ความรู้สึกว่าวในช่วงเวลา

กระทู้คำถาม
หลายๆครั้งที่เราตื่นเต้นกับสิ่งไดสิ่งหนึ่งโดยที่เราไม่รู้ด้วยช้ำว่าสิ่งนั้นคืออะไรจำได้ไมคับความรู้สึกเเบบว่าว่าว
ผมจำได้คับ จำได้เหมือนเรื่องพึ่งเกิดเมื่อวานสิ่งนั้นก่อคือบุหรี่คับตอนที่ผมสูบครั้งเเรกผมรู้สึกว่าวเลยเพราะว่าในขณะนั้นเหมือนโลกของผมเบาขึ้นเหมือนล่องลอยไป
เหมือนหัวสมองเริ่มหยุดการทำงานเหมือนว่าประตูเเห่งความคิดได้ปิดลงความรู้สึกเหมือนผมอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวที่มีเเต่ความเงียบไม่ต้องทุกข์ทนอยู่กับความจิงอันเเสนเจ็บปวดเหมือนเวลามันได้เดินช้าลงอยางบอกไม่ถูก เเต่มันก็เป็นเวลาสั่นเพราะทุกครั้งที่บุหรี่หมดผมเหมือนถูกตบหน้าเเล้วถูกดึงเข้ามาสู่โลกเเห่งความจิง ความจิงที่เเสนวุ่นวาย
แปลกนะคับที่บ้างครั้งสิ่งที่เราว่าวหรือสิงที่เราชอบกับกลายเป็นสิ่งที่ทำร้ายคนรอบข้างเเละอาจทำให้คนอื่นเดือดร้อนเเต่คนเราก็เเบบนี้เเหลคับไม่มีใครสนใจใครก็เหมือนผมนั้นเเหล ใช่ผมก็เหมือนคนอื่นคับผมเลือกที่จะไม่สนใจคนรอบข้างเพื่อความสุขเพียงชั่วคราวของตนเอง
#ไม่รู้จะเรียกความรู้สึกว่าไง ว่าวน่ะไม่ใช่ว้าวถ้าเป็นว้าวมันคือการตื่นเต้นเเบบว้าวได้ของใหม่เเต่ถ้าว่าวคือการได้สิ่งทำให้สมองหยุดพัก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่