นักวิ่งพร้อม แต่ งานวิ่งทิพย์ ผู้จัดเทเอาดื้อ ๆ- งงซ้ำ ป้ายบอกวิ่งปี 2028นู้น


งานวิ่ง – โซเชียลนักวิ่งแชร์ งานวิ่งทิพย์ เช้า 25 พ.ค. ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นที่สวนหลวง ร.9 ทุกอย่างพร้อม นักวิ่งพร้อม แต่ไม่มีผู้จัด เรียกร้องออกมาชี้แจง และคืนเงิน หลังเทแบบไม่รับผิดชอบ

งานวิ่ง Run For Destination 2025 ซึ่งมีกำหนดวิ่งในวันที่ 25 พ.ค. ที่สวนหลวง ร.9 โดย จะเริ่มวิ่งระยะ 10 กม. ในเวลา 06.00 น. และ ระยะ 5 กม. ในเวลา 6.10 น. แต่ช่วงใกล้แข่งขัน นักวิ่งจำนวนมากมาพร้อมแล้ว แต่ปรากฎว่า ในงานดังกล่าวมีเพียงแค่ ซุ้มประตูออกสตาร์ต เต็นท์กิจกรรมต่างๆ

​รถห้องน้ำ พร้อม แต่กลับ ไม่มี ผู้จัดการแข่งขันมาดำเนินการจัดการแข่งขัน แม้แต่คนเดียว สร้างความงุนงงให้กับนักวิ่งที่เสียค่าสมัคร 450 บาท เสียเวลาฝึกซ้อม ต้องตื่นเช้ามาวิ่ง โดยหลายคนได้คอมเมนต์ตำหนิการจัการแข่งขัน บางรายตั้งข้อสังเกตุว่า ทำไมป้ายตรงซุ้มงานวิ่งภาษา​อังกฤษดูสับสันจากความเป็นจริงคือ เขียนว่า RUN FOR DESTINATION 2025 SUNDAY 28th MAY 2028 @SUANLUANG RAMA​

​อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : https://www.khaosod.co.th/sports/news_9774500#mb312eqtiresdbeppta

แบบนี้ก็มีด้วย อมยิ้ม39
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่