ที่สุดของจุดดูพระอาทิตย์ตก ของกรุงเทพ || ตามรอยกับตี๋ ep 11

เนื้อหาในตอนนี้พิเศษมาก ๆ เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่พี่ตี๋คิดว่าสวยไม่แพ้มุมอื่น ๆ แต่ที่พิเศษกว่าคือ ฟรีครับ ค่อย ๆ ตามไปดูว่ามีรายละเอียดยังไงกันครับ

อีกส่วนหนึ่งที่คอนเทนต์นี้พิเศษกว่าคือ ปกติ แล้วพระอาทิตย์เสียบยอด เค้าจะใช้เลนส์  500 มิล ขึ้นไปในการถ่าย แต่วันนี้จะมีภาพจาก ระยะ 85มิล มาถ่ายให้ดูเป็นตัวอย่างว่าเลนส์คิทก็ถ่ายได้สวยเหมือนกัน คราวหน้าเราจะเห็นคนไปถ่ายมุมนี้กันเยอะขึ้นเพราะไม่ได้จำกัดแต่ super tele อีกแล้ว

เช่นเดิม สามารถรับชมรายละเอียดทั้งหมดผ่านทาง VDO ได้ทาง ลิ้งค์ด้านใต้นี้
youtube
https://youtube.com/shorts/ey2ZnjLkNUc?feature=share

facebook
https://www.facebook.com/reel/620257570905937

tiktok 
https://www.tiktok.com/@teeshutterb/video/7482766065844391186


มักมีคำถามอยู่เสมอ  ๆ ว่าถ่ายภาพ ถ่ายรูปที่ไหนดี อยากให้แนะนำในกรุงเทพ และที่อื่น ๆ  ผมจะค่อย ๆ รวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ตามรอยกัน โดยจะเน้น จุดถ่ายภาพ กรุงเทพ ในช่วงแรก 
นอกเหนือจากนั้นยังมีช่วงเดือนที่เหมาะสมกับการถ่าย เพื่อให้ได้ภาพสวยที่สุดในแต่ละที่ ติดตามกันได้ครับ

ติดตามกันได้ กับคอนเทนต์ “ตามรอยกับตี๋” ที่ถ่ายภาพ จุดถ่ายภาพกรุงเทพ   และอื่น ๆ (ภายหลัง) โดยจะมีเนื้อหาครบ (ขาดอะไรบอกมาได้) ไม่ว่าจะเป็น ตำแหน่งที่ตั้ง อุปกรณ์ที่เหมาะสม เทคนิคการถ่าย จุดถ่ายภาพ 

ใครสนใจเข้าห้องสำหรับนัดร่วมทริป พูดคุย กัน กดเข้า line ได้เลย
https://line.me/ti/g2/lcNvEyk0Xq-u91rz5JoueAHOTlpb5VdD7QeF9w?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default





แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่