▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อำเภอศรีราชา
[CR] รีวิว "หมูปิ้งศรีราชา" ร้านอยู่ซอยเซนต์ปอล ปากซอย 4 ร้านหมูปิ้งเก่าแก่อีกร้านนึงเปิดมานานกว่า 20 ปี
ไม่ละ 5 บาท และความอร่อยมันมีการพัฒนาในเวลา 20 ปี จนวันนี้กลายเป็นร้านหมูปิ้งร้านนึงที่ไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า ไม่อร่อย และผมเป็นคนนึงที่ได้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงตลอดระยะเวลา 20 ปีของเค้าได้ ผมผ่านช่วงเวลานี้มาพร้อมกับร้านนี้
ผมจะโทรสั่งไว้ก่อนค่อยมารับ เพราะรอค่อนข้างนาน และอยากบอกว่า ถ้ามาสักเจ็ดโมงนี่แทบไม่ได้ของละและคิวนานมากๆ และจะมีหมูสองแบบ คือหมูบด และหมูชิ้น เดิมแรกๆ จะเป็นหมูชิ้น และชิ้นมันตรงโคน อยากบอกว่ากินหมูปิ้งแบบนี้ อย่าได้กังวลหรือกลัวเรื่องไขมันเด็ดขาด เพราะหมูปิ้งแบบนี้เนื้อล้วนๆ ทำไม่เวิร์คหรอกครับ ไหนๆจะกินหมูปิ้งแบบนี้แล้ว ชิ้นมันคือความอร่ยอของเค้า มันคือความสุดยอดของหมูปิ้ง อยู่ตรงที่ความมันที่กำลังพอดีๆ ไม่ใช่แบบหมูปิ้งแบบแมสโปรดักที่วางขายทั่วประเทศแบบนั้น แตกต่างกันแน่นอน
วันนี้มาแบบสั้นๆ แต่รับรองว่าใครอยากได้หมูปิ้งที่เป็นงานแบบทำเอง ขายเอง ไม่ใช่แบบแมสโปรดักส์ ร้านนี้คือ หนึ่งในร้านหมูปิ้งที่ควรได้ลอง
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้