มาดูกันว่ารถส่วนตัวและเมเนเจอร์ของสาวๆ i-dle แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง / ไม่รู้จะอิจฉาหรือสงสารพี่เมเนของ Yuqi ดี 5555

สาวๆไอเดิลไปออกรายการ Omniscient Interfering View เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวานนี้
(ซับ Eng ยังไม่มา เลยไม่รู้ว่าคุยอะไรกัน ดูภาพไปก่อน 555555555)

ตอนนี้ทั้ง 5 สาว แยกบ้านกันอยู่ และต่างคนก็มีเมเนเจอร์กับรถส่วนตัวเป็นของตัวเอง เลยมีการเก็บภาพบรรยากาศช่วงที่พี่ๆเมเนไปรับสาวๆจากที่บ้านมาที่ทำงานว่าเป็นยังไงกันบ้าง

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

1. โซยอน

ไม่ได้ถ่ายสภาพในรถให้ดูชัดๆ ส่วนบรรยากาศก็นั่งคุยเรื่องนู่นนี่กันทั่วไป สบายๆ

2. มิยอน


ของเยอะและระเกะระกะมาก สภาพรถดูมอมแมมสุดเลยในบรรดารถของทุกคน 5555555

3. อูกี


ตุ๊กตาน้อง Kiki เต็มไปหมด น้องๆนั่งกันเต็มรถ (คาดเข็มขัดด้วยนะ 55555) แม้แต่ในลิ้นชักหรือใต้เบาะก็ยังมีน้อง Kiki 5555555


ส่วนเมเน ไม่มีเหงาแน่นอน เพราะนางชวนคุยไม่หยุด ยื่นข้าวโพดให้กิน แถมบังคับให้ร้องเพลง + ติวให้ด้วย นี่ไม่ใช่ห้องอัดนะ 55555555

4. ชูฮวา


รถปิดม่านหน้าต่างเกือบทั้งคัน และไม่มีการสนทนาใดๆกับพี่เมเนเลยแม้แต่คำเดียว จนอูกีที่ดูอยู่ขำก๊าก (แล้วดันตัดมาอยู่ต่อจากอูกีอีกนะ มันก็ contrast เกิ๊น 555555) ก็คือบุคลิกน้องชูตอนไม่ได้อยู่กับพี่ๆเป็นคนเงียบมากกกกกกจริงๆ สมแล้วที่บอกว่าตัวเองเป็น introvert

5. มินนี่


รถเนี้ยบมาก มีของไม่กี่ชิ้น แถมมี diffuser ด้วย 55555


แล้วมินนี่คุยเรื่องเสื้อสีมงคลอีกแล้ว สายมูที่แท้ 5555555555

อมยิ้ม39สรุปรถอูกีบันเทิงสุด ส่วนพี่เมเน ใจนึงก็อิจฉาตรงศิลปินเป็นกันเองมาก แต่อีกใจก็คือ เป็นกันเองมากไปหน่อย 555555 ออกไปทำงานแต่ละทีใช้พลังงานเยอะเกิ๊น 555555

หลังจากนั้นก็มาแต่งหน้าเตรียมไปถ่ายรายการกัน มินนี่หน้าสดใสมากกกกก นึกว่าสมัยยังอยู่วัฒนา
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่