ขอความเห็นทุกคนหน่อยครับ พอดีผมมีปัญหาเรื่องคู่ชีวิต

ผมกับแฟนคบกันมา 1ปี4เดือน และพึ่งผูกแขนกันไปครับ  ตอนนี้แฟนท้องได้ประมาณ5เดือน  เธอเครียดผมบ่อยมาก อะไรนิดๆหน่อยๆก็ไม่คุยด้วย
โทรไม่รับ ส่งข้อความไม่อ่าน ไม่ตอบ  /ผมกับแฟนไม่ได้อยู่ด้วยกันนะครับ พอดีผมต้องทำงานอยู่ที่บ้าน เป็นงานออนไลน์ 1อาทิตย์จะไปหาเขาได้1วัน
บ้านเราไม่ไกลกันเท่าไหร่ครับ แต่ที่ไม่ค่อยได้ไปหากันเพราะผมต้องแบกค่าใช้จ่าย  ค่ากินของเธอรายเดือน 10000  ค่าผ่อนมือถือ 2000  ค่ากินผมอีก และค่าไฟ อื่นๆ  ผมทำงานปกติ 12ชั่วโมงต่อเดือนได้ 15000+ ไม่พอใช้ครับ ผมเลยต้องทำงานวันละ 22ชั่วโมงทุกวัน มา2เดือนแล้ว เพราะค่าใช้จ่ายมันเยอะ
เป็นค่าใช้จ่ายที่ผมไม่ได้สร้าง ของแฟนทั้งนั้น อยากกินนั่น กินนี่ อยากซื้ออะไรก็ซื้อ  แล้วเธอไม่ได้ทำงานนะครับ มีผมทำอยู่คนเดียว  จนผมน็อคหลับหน้าจอคอมมาหลายรอบแล้ว กลัวตุยอยู่เหมือนกัน  ที่ผมอยากขอความเห็นคือ ผมรู้สึกว่า ตัวเองว่างเปล่ามากครับ ทำงานงกๆ  ส่วนเขาก็รอใช้เงินและเครียดผมทุกวันๆๆๆ ไม่คุยกันเลย ไปไหนก็ไม่บอก  จนผมคิดนะครับว่าจะเลิกดีไหม อีกใจก็ทำเขาท้องแล้ว  ซึ่งผมเริ่มแบกไม่ไหว  เขาไม่เคยให้กำลังใจหรือมาช่วยงานผมเลย เอาแต่นอนไถมือถือไปวันๆรอใช้เงิน  อะไรที่ไม่ได้ดั่งใจก็จะเครียด  ผมที่เหนื่อยจากการทำงานอยู่แล้วก็เริ่มไม่ไหวแล้วครับ   ผมอยากออกจากจุดนี้มาก เพราะทุกครั้งที่ทำงาน ผมอยากให้เขาเข้าใจนะครับว่า ผมไม่ว่างขนาดนั้น ต้องหารายได้ตลอด ไหนจะค่าคลอดลูก ค่านั่น ค่านี่  (แฟนผมเขาถูกเลี้ยงมาอย่างสบายนะครับ แม่เขาพึ่งมาบอกตอนผูกแขนเสร็จ ผมนี่ถึงกับห๊ะเลย )
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่