หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บางนาอ่วม ฝนตกน้ำท่วมหนักตั้งแต่เย็น รถติดสะสมยาวมากครับ
กระทู้สนทนา
การจราจร
ถนนบางนา-ตราด
แผนที่เดินทาง
สังคมชาวพันทิป
สังคมวัยทำงาน
ส่งกำลังใจให้ทุกท่านที่ติดอยู่บนถนน
ตอนนี้นะครับ
นี่ซอยราชวินิตบางแก้ว กม.8 ช่วงเย็น
หนักจริงๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
โรงเรียนราชวินิตประถมบางแค ดีไหม
จะให้ลูกชายย้ายไปเรียนที่โรงเรียนราชวินิตประถมบางแค ตอน ป. 4 ห้องเรียนพิเศษ MEP อยากทราบว่าโรงเรียนในภาพรวมโอเคมั้ย การเรียนเป็นอย่างไร เพื่อนนักเรียนดีไหม หรือมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 3982304
สอบถามครับ โครงการบ้านในซอยราชวินิตบางแก้ว บางนา กม.7 น้ำท่วมมั๊ยครับ
เคยได้ข่าวว่าซอยราชนิวิตบางแก้ว บางนา กม.7 น้ำท่วมเวลาในตกหนักๆ อยากถามผู้รู้ครับวาาหลังจากทำถนนใหม่แล้ว ยังท่วมอีกมั๊ยครับ และโครงการบ้านในซอยนั้นน้ำท่วมมั๊ยครับ (นันทวัน, มัณฑนา 1 , มัณฑนา 2)
สมาชิกหมายเลข 1214871
สอบถามถึงสถานการณ์น้ำท่วมในซอยราชวินิตบางแก้ว บางนา กม. 7 ครับ กำลังคิดจะซื้อบ้านในซอยนี้
ได้ตามอ่านเรื่องน้ำท่วมในซอยนี้ และมีบางท่านมาช่วยตอบว่า หลังจากที่ทำถนนใหม่เสร็จซักประมาณกลางปี 2561 น้ำในถนนหลักก้ไม่ท่วมอีก แต่ยังคงมีท่วมขังบ้างตามซอยเล็กๆที่ต่ำกว่าระดับถนนหลัก และลองสอบถามคนรู้จ
สมาชิกหมายเลข 3910764
บ้านเดี่ยว หมู่บ้าน แถวบางนาคราด กม.26 29 ถือว่าสภาพเป็นยังไงครับ ถ้าไม่ใช้รถส่วนตัวเข้าซอยลำบาก มั้ยย แต่ราคาแรงมาก
ราคา บ้านเดี่ยว แถวสำโรง ... 4 ล้าน วันนี้ ซื้อได้แค่ ทาวน์เฮาท์ แถวบางนาตราด.. 1.และถ้าไม่มีรถส่วนตัว เวลาลงรถฝั่ง ม.หัวเฉียว หรือแถวซอย เอแบค
สมาชิกหมายเลข 6115048
JJNY : เปิดสาระ ร่างแก้รธน.│นันทนาตัดเกรด รบ.สอบตก│GISTDA พบสัญญาณมากกว่า 3 แสน ยังอยู่ที่เดิม│ท่วมปัตตานีหนัก!!รพ.จมน้ำ
เปิดสาระ ร่างแก้รัฐธรรมนูญ เผย สเปก กมธ.ยกร่างฯ ขีดเส้นทำ รธน.ใหม่ 1 ปี ให้รัฐสภาโหวตเห็นชอบหรือไม่ ห้ามแตะหมวด 1 – หมวด 2 https://www.khaosod.co.th/update-news/news_10038478 . . เมื่อวันที่ 28
สมาชิกหมายเลข 3837943
ธงเเดง เมื่อคืน ตอนนน้ำ เข้าถึงตัวเมืองชั้นในของ หาดใหญ่ กิมหยง ถนน นิพัธสงเคราะห์1 2 3 /สนามบิน ยังเปิดเเต่ เผื่อเวลาวน
ประกาศการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหาดใหญ่ (PEA) เรื่อง พื้นที่ปลดดับกระแสไฟฟ้าเนื่องจากเหตุอุทกภัย (ฉบับที่ 1)เนื่องจากเกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ของอำเภอหาดใหญ่ และมีระดับน้ำสูงเสี่ยงอันตรายต่อผู้ใช้ไฟฟ้า P
สมาชิกหมายเลข 947435
JJNY : วิโรจน์ อุบตอบชื่อแคนดิเดตนายกฯ ปชน.│หาดใหญ่ท่วมหนัก│ราคาฟักทองตกต่ำ│ไต้หวันเลิกข้อจำกัดอาหารญี่ปุ่น หนุนโตเกียว
วิโรจน์ อุบตอบชื่อแคนดิเดตนายกฯ ปชน. มั่นใจ 100% พรรคคัดคนเหมาะสม พร้อมทำงานถวายหัว https://www.matichon.co.th/politics/election69/news_5469330 . . ‘วิโรจน์’ อุบ แคนดิเดตนายกฯ ‘พรรคป
สมาชิกหมายเลข 2693888
JJNY : ‘กมธ.แก้รธน.’เผยมี 3 ประเด็นเห็นต่าง│ภคมนจี้ตรีนุช│กรุณพลลงพื้นที่น้ำท่วมนราธิวาส│เท่าพิภพตอบปมไม่ลงสมัคร สส.กทม.
‘กมธ. แก้รธน.’ เผยมี 3 ประเด็นเห็นต่าง เชื่อ ไม่มีประเด็นขวาง https://www.khaosod.co.th/update-news/news_10040603 . . ‘กมธ.แก้ รธน.’ เผยมี 3 ประเด็นเห็นต่าง เชื่อ ไม่มีประเด็นข
สมาชิกหมายเลข 3185714
ยิ่งกว่าวิกฤต!CNNตีข่าวภาคใต้ไทยเจอ'มหันตภัย300ปีมีครั้ง' ฝนสะสมหลายร้อยมม.ทำหาดใหญ่เป็นเมืองบาดาล
พายุ'300ปีจะมีสักครั้ง' เล่นงานภาคใต้ของไทย ก่อน้ำท่วมสูงกว่า 2.5 เมตรในอำเภดหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ทำให้ดินแดนแห่งนี้กลายเป็นเมืองบาดาล บ้านเรือนและท้องถนนจมอยู่ใต้น้ำ ตัดขาดการเข้าถึงหอผู้ป่วยหลังคลอด
สมาชิกหมายเลข 8457357
Unseen Road มีถนนเส้นไหนในประเทศไทย มีเส้นทแยงห้ามจอดหรือหยุดรถ(สีเหลือง) มากกว่านี้อีกมั้ยครับ ผมขอส่งเข้าประกวด‼️
จขกท. ใช้เส้นทางนี้บ่อย คือ ถนนสุขาภิบาล 6 ถนนบางนาตราด กม.13 ขาเข้า ถนนเส้นนี้คือ ทางไปวัดหลวงพ่อโต บางพลี เชื่อมทะลุออก ถนนเทพารักษ์ ครับ วันนั้น แวะกินก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าอร่อย เลยเอามาลองนับเล่นๆ ถน
double two
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การจราจร
ถนนบางนา-ตราด
แผนที่เดินทาง
สังคมชาวพันทิป
สังคมวัยทำงาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 55
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บางนาอ่วม ฝนตกน้ำท่วมหนักตั้งแต่เย็น รถติดสะสมยาวมากครับ