รถแลกเงิน TTB เขาทำงานกันยังไง

กระทู้คำถาม
โฆษณาไว้รับเงิน ใน1วัน
เคยกู้4ปีที่แล้วจำนวนเงิน 3 แสนยาท ผ่อนชำระประจำไม่ขาดเท่ากันจนเหลืออีก 3 งวดสุดท้าย
พนักงานต่างสาขาโทรมาสอบถามจะรับเงินเพิ่มมั้ยขอแค่บัตรประชาชน แค่นั้น เราไม่ค่อยเข้าใจเพราะเขาส่งมาเป็นข้อความผ่านมามือถือเลยรองวดสุดท้าย
ไปทำวันที่25 เมษาได้สอบถามพนักงาน พนักงานขอแค่บัตรประชาชนใบเดียวตรวจบูโรผ่านเซ็นประดาษไปมากมาย
แล้วบอกให้รอและทำธุรกรรมเสร็จแล้วได้สอบถามไปว่ากดจ่ายเงินก้อนสุดท้ายเลยมั้ย น้องพนักงานตอบกดจ่ายได้เลย กดจ่ายเงินงวดสุดท้ายของก้อนเดิม

ปรากฏว่ารอ 5 วัน ขอเอกสารเพิ่มในวันที่ 2พค.
รออีก5 วัน ขอขูดเลขรถ บอกไม่มีอะไรแล้ว
แล้วก็รอ รอ รออีก 5 วัน บอกนัดขอตรวจสภาพรถจะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารไปตรวจทั้งๆที่เพิ่งต่อ ทะเบีนนรถในวันที่2 พค. การตรวจสภาพรถคือการขูดเลขรถที่ทำไปตอน  5 วันที่แล้ว  
ได้สอบถามเพื่อนที่ทำงานแบ้งนี้เช่นเดียวกันบอกว่า มันนานเกินไปมากแล้ว วันที่ 16 พค แล้ว 11 วันทำการ ไม่ได้เงินเลย
น้องพนักงานได้พูดว่าเขาเพิ่งเปลี่ยนกฏและเพิ่งทราบ สำนักงานใหญ่ขอเพิ่มเติม
ผมไม่ค่อยเข้าใจว่ามากู้เงินแต่เอารถค้ำ

หากพนักงานTTB มาเห็น โปรดทำหนังสือแจ้งการเปลี่ยนแปลงให้พนักงงานด้วยะครับไม่ใช่เอาแค่สำนักอนุมัติแค่นั้น อบรมหรืออ่านโปรหรือกฏการเปลี่ยนแปลงหน่อยก็ดี ไม่ต้องก๊อปว่างที่ตอบลูกค้าท่านอื่นด้วยนะครับ
10 วันทำการนี้ปกติมั้ยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่