ผมไม่ชอบผู้หญิง

​ขอบอกตรงนี้ก่อนนะครับ ผมไม่ใช่เกย์ ไม่ใช่พวกรักร่วมเพศ ผมแค่รู้สึกว่าไม่ชอบผู้หญิงเพราะผู้หญิงแต่ละคนที่ผมเจอและเห็นมานั้นทั้งเอาแต่ใจ หลายใจ หยิ่ง เห็นแก่ตัว เห็นแก่เงิน มั่วไปทั่ว เห็นผู้ชายเป็นเพียงของเล่น อาจจะเป็นเพราะสังคมที่ผมเข้าไปอยู่ด้วยแหละมั้ง
สังคม discord ig X สังคมที่มีพวกเล่นยา ปาร์ตี้ เมา เที่ยว เลยเจอแต่ผู้หญิงเห็นแก่ตัว มั่วไปทั่ว แบบนี้
นี่แหละครับเหตุผลที่ผมรู้สึกว่าไม่ชอบผู้หญิงเอาเสียเลย  ผมยอมรับว่าผมค่อนข้างอคติ แต่ทำไงได้ผมเจอแต่ผู้หญิงแบบนี้จนคิดไปแล้วว่าผู้หญิงทุกคนเป็นแบบ​ที่ผมกล่าวมาข้างต้น ผมพยายามบอกตัวเองแล้วนะว่าผู้หญิงไม่ได้เหมือนกันทุกคน แต่พอเข้า ig discord X
ทีไรก็เจอแต่ผู้หญิงแบบที่ผมว่าไปข้างต้นทุกที​ เอาจริงๆผมเคยเป็นคนที่รักผู้หญิงมากเลยนะ อยากมีใครสักคน​ อยากอยู่ด้วยกันไปจนแก่ แต่พอผมได้เปิดโลกเท่านั้นแหละ โอ้โห ผู้หญิงแต่ละคน แม่เจ้า ฝันสลายเลย ผมทั้งโดนหลอก โดนด่าทอ โดนดูถูก ​โดนหักหลัง แถมมีแต่อะไรไม่รู้ เศร้าเลยชีวิต แฟนของเพื่อนผมไปหานัดผู้ชายคนอื่น มีแฟนแล้วแต่ยังหานัด โครตแย่เลยผู้หญิง ถ้ามีผู้หญิงที่ดีจริงๆผ่านมาเห็นก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ
ทั้งหมดนี้ผมแค่อยากจะมาระบายเฉยๆ  คือมันอัดอั้นมากแต่ไม่รู้จะไประบายที่ไหน เพราะผมไม่มีใครใหัระบายแล้วนอกจากหมอ ​ขอโทษด้วยนะครับ 🙏ขอโทษจริงๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่