หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เครือข่าย Dtac
กระทู้คำถาม
dtac
ไม่สามารถใช้งาน แพ็คเก็จ go travel ได้ครับ วอนผู้รู้ช้วยตอบทีครับ
**เปิดโรมมิ่งแล้ว สมัครแพ็คเก็จแล้ว ขึ้นไม่มีสัญญาณครับ**
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
mybycat สัญญาณทั่วไทย ดีหรือยังครับ ถ้าจุดไหนไม่มีสัญญาณใช้โรมมิ่งร่วมกับเครือข่ายais true dtac ได้หรือป่าว
mybycat สัญญาณทั่วไทย ดีหรือยังครับ ถ้าจุดไหนไม่มีสัญญาณใช้โรมมิ่งร่วมกับเครือข่ายais true dtac ได้หรือป่าว
โปรดใส่ซองกันกระแทก
สมัครเน็ตโรมมิ่งดีแทค99บาท /2GB /7วัน แต่พอข้ามไปประเทศเพื่อนบ้านกลับใช้ไม่ได้ จะขอเงินคืนยังไงได้บ้างครับ?
เรื่องมีอยู่ว่าสมัครแพ็คเน็ตโรมมิ่ง go travel ประเทศเพื่อนบ้าน 99 บาท /2GB /7วัน พอข้ามแดนไปมาเลเซียแล้วเปิดโรมมิ่ง ข้างบนจอขึ้นตัว R อย่างเดียว แต่ไม่มีชื่อเครือข่าย ไม่สา
สมาชิกหมายเลข 8535760
วิธีแก้ซิมเน็ต/โรมมิ่ง dtac true ais มีปัญหาเมื่อไปเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน เช่น กัมพูชา ลาว พม่า Simtofly, Dtac go travel
สวัสดีค่ะ ล่าสุดเราไปเที่ยวกัมพูชามา ก่อนไปได้ซื้อแพกเกจ Go travel โรมมิ่งของ Dtac เพื่อไปเที่ยวกัมพูชา 5 วัน พอไปถึงกัมพูชา ซิมก็ขึ้นว่าได้เชื่อมต่อกับเครือข่าย Smart ของกัมพูชา เรียบร้อยแล้ว สัญญาณม
47Rainbowcat
รบกวนถามเรื่อง sim2fly หากต้องการดูชื่อเครือข่ายที่โรมมิ่งด้วยในแต่ละประเทศต้องเข้าไปดูที่ไหน
คือผมอยากทราบชื่อเครือข่ายที่ Sim2Fly โรมมิ่งด้วยในแต่ละประเทศจะสามารถดูได้ที่เว็บไหน ยกตัวอย่างของ Dtac ซิม Go Inter จะมีให้เข้าไปตรวจดูได้ https://www.dtac.co.th/gointer/?c_lang=th แต่ผมหาของ AIS
KOBauto
True move H โรมมิ่งใช้งานไม่ได้
สมัครโรมมิ่ง Truemove H Go travel ที่สิงคโปร์ แล้วเใช้งานไม้ไม่ได้ #intelligence
สมาชิกหมายเลข 9204589
แพ็กเกจ เน็ตเร็ว 30Mbps ไม่อั้น + WiFi ไม่อั้น + โทรไม่อั้นทุกเครือข่าย ไม่ยอมตัดค่าบริการของทรูครับ
เลยเวลาตัดแพ็คเก็จมา3ชั่วโมงและไม่มีวี่แววว่าจะตัดเลยครับ เงินก็เติมไว้ครบแล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 9200865
เติมเน็ตทรู ในแอพธนาคารไม่เข้า พอเข้าแล้วไม่มีการโทรมาชี้แจงหรือขอโทษอะไรเลย?
พอดีได้มีการทำพอดีได้มีการทำรายการในแอปธนาคารสีน้ำเงิน ได้เติมเงินแบบแพ็คเก็จเน็ตเสริมราคา 32 บาทระบบได้หักตังค์ไปแล้วแต่ไม่มีข้อความเน็ตเข้าแล้วเน็ตใช้ไม่ได้ วันที่15/12/2568 ซึ่งก่อนหน้าหน้านั้นสองว
สมาชิกหมายเลข 7845387
จ่ายค่าเน็ตแล้วทำไมไม่เปิดสัญญาณ เอไอเอส
พอดีจ่ายค่าเน็ตแล้ว แต่มำไมไม่เปิดสัญญาณ แก้ปัญหาให้ทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6155003
Truemove โรมมิ่งไม่ได้
เพิ่งย้ายค่ายมาเป็น Truemove ได้ไม่ถึงเดือน ตอนนี้มีปัญหาการใช้งาน เนื่องจากมาอยู่ต่างประเทศแต่ไม่สามารถเชื่อมสัญญาณได้ (ขึ้นว่า no service หรือ emergency call only ตลอดค่ะ) ระบบโรมมิ่งค่ายนี้เค้าไม่
สมาชิกหมายเลข 1105876
อยู่ต่างประเทศไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ข้อความotpส่งมาไม่ได้ต้องทำยังไงคะ
อยู่ต่างประเทศไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ข้อความotpส่งมาไม่ได้ต้องทำยังไงคะใช้ซิมทรูจะสมัครโรมมิ่งก็ไม่ได้เพราะทรูไอดีก็เข้าไม่ได้ต้องใช้otp
สมาชิกหมายเลข 8528556
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เครือข่าย Dtac
**เปิดโรมมิ่งแล้ว สมัครแพ็คเก็จแล้ว ขึ้นไม่มีสัญญาณครับ**
ขอบคุณครับ