ปัจจุบันผมมีแฟนเพิ่งคยกันได้1อาทิตย์ ก็ไปนอนบ้านเขาได้ 3-4วันละครับ ตอนแรกก็ปกติไม่มีไร แต่พอสัก1-2วันนี้ นางเริ่มทำผมกังวลใจ ไม่ใช่ไม่ชอบแค่เป็นห่วงมากๆ คือนางบอกมีโรคออทิสติกติดตัวมาจากยีน ผมก็พอดูออกแต่นางก็ดูเหมือนคนปกติ ผมไม่รู้ว่าเพราะออทิสติกหรือแค่Poppy love นางดูติดผมมากๆ แบบมากๆ ผมนอนเล่นกับนางผมจะเล่นเกมหรือมือถือ นางจะชอบเดินหนีออกไปละพูดว่าจะโดดหน้าต่าง(จากชั่น4) ตอนแรกก็คิดว่าเล่นๆ แต่นางทำท่าทางจะโดดจริงๆ พอถามจะทำๆไม นางจะบอก "เพราะเธอไม่อยากอยู่กับฉัน ไปสนใจมือถือสิ" แล้วก็บางทีผมคุยเล่นหยอกล้อกัน ไม่รู้เข้าใจตรงไหนผิด นางก็จะเดินงอนออกไปละทำแบบนี้ตลอด จนวันนี้ผมกลับมานอนบ้านกับแม่ โทรคุยกันปกติ สักพักนางพูดเรื่องพวกนี้ขึ้นมา เช่น ตอนอยู่กับนางผมเล่นมือถือ ไม่สนใจ ชอบหยอกล้อแกล้งนาง แล้วนางก็บอกจะไปโดดอีก แล้วเงียบหายไป ผมใจคอไม่ดีมากๆ แต่นางก็กลับมา แล้วบอกผมไม่รัก คิดถึงให้รีบมาหา นางบอก มาหาเลยได้มั้ย ทั้งๆที่ผมเพิ่งกลับจากบ้านนางได้ ไม่ถึง4-5ชม.และผมยังไม่ได้นอน+มีงานพน. ผมก็อยากพักผ่อน เพราะตอนอยู่กับนาง พอจะนอน นางก็จะทำเหมือนจะเดินไปโดดตลอด ไม่รู้ว่าจริงจังหรืออะไร มันทำให้ผมต้องรอนางนอนก่อนตลอด เพราะกลัว กังวลใจ. และพอหลังจากผมพูดทรงปัฎิเสธออกไป นานก็ร้องขึ้นใส่ผม ว่าฉันคิดถีงเธอ ฉันไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อแล้ว รีบมาหาฉัน ไรแบบนี้ครับ
ผมไม่ได้เกลียดนะ เพราะนางเคยเล่าอดีตนางให้ฟัง ผมก็เข้าใจดีเลยทำไมจะไม่อยากอยู่ แผลตามตัว รอยกีดแขน ขาเยอะมาก. ผมแค่ไม่รู้ว่าต้องทำไง อยากอยู่ด้วยต่อ แต่ก็อยากพักผ่อนและใช้ชีวิตของตัวเอง + อยากให้นางสบายใจที่อยู่กับผมด้วย แนะนำทีครับ
ไม่เคยมีแฟนแบบนี้มาก่อน
ผมไม่ได้เกลียดนะ เพราะนางเคยเล่าอดีตนางให้ฟัง ผมก็เข้าใจดีเลยทำไมจะไม่อยากอยู่ แผลตามตัว รอยกีดแขน ขาเยอะมาก. ผมแค่ไม่รู้ว่าต้องทำไง อยากอยู่ด้วยต่อ แต่ก็อยากพักผ่อนและใช้ชีวิตของตัวเอง + อยากให้นางสบายใจที่อยู่กับผมด้วย แนะนำทีครับ