หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
TruemoveH เติมเงินปุ๊บ เงินหายปั๊บ
กระทู้คำถาม
truemove
truemove H
อยากสอบถามว่าการที่เติมเงินเพื่อรักษาจำนวนวันไม่ให้หมดอายุ เพราะไม่ใช่เบอร์หลัก แต่ก็ไม่อยากปิดเบอร์ เมื่อวาน 30 เมษา เติมเงินไป 20 บาท สักพักมี sms ดูดวงเข้ามาทันที ทั้งๆทีไม่เคยสมัคร กด *137 ยกเลิกทันที คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรแล้ว แต่เมื่อเช้าก็มีข้อความแจ้งจากทรูว่าเงินเหลือน้อย ให้กดยืม ก็ลองเช็คยอด สรุปเงินเหลือ 2-3 บาท เลยทดลองเติมไปอีก 20 บาท เงินก็ลดไปเองเช่นเดิมครับ แสดงว่าที่ผ่านๆมาเติมทีละร้อย แล้วไม่ได้ไปสนใจมัน เงินโดนดูดไปแบบนี้เลยรึเปล่า ท่านใดมีประสบการณ์บ้างครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
truemove SMS หักเงิน เติมเงิน ทั้งๆที่ไม่เคยกดสมัคร เติมปุ๊บ หักปั๊บ ติดต่อ 1242 หักเงินค่าโทรอีก โคตรสุด TRUE
สมาชิกหมายเลข 1173011
โดน SMS ดูดวงสมัครให้เอง
ตั้งแต่วันที่ 1 เมษา ที่ผ่านมา เราได้รับข้อความดูดวงเป็นจำนวนมาก ตอนแรกก็ไม่รู้ นึกว่าโฆษณาทั่วไปแต่ประกฎว่า มารู้อีกที คือยอดเติมที่เติมไว้ โดนหักไปหมดเลย จนหาวิธียกเลิกข้อความได้ ต่อมา เราจึงพยายามต
สมาชิกหมายเลข 8752822
your truemove account is no longer active
ได้รับข้อความจาก truemove เมื่อตอนเที่ยงคืนว่า your truemove account is no longer active คือวันหมดวันสุดท้ายเมื่อวานนี้ แต่ระหว่างนั้นก็มีการโทรออก ส่ง sms อยู่บ้าง แล้วเมื่อสายๆ ได้รับ sms แจ้งโปรโมช
พังพอนน้อย
True เติมเงิน เงินหายทุกครั้งที่เติมเงิน
เราเคยเติมเงิน เดือน 6/30/68 ยอด 24.65 ยอดเงินหาย 7/17/68 7/24/68 ยอดเหลือ 3.25 เราเคยติดต่อไป ทรูอ้างว่าเราไปสมัคร sms บริการ แต่ตอนนี้ในข้อความเราบล็อก ทุกอย่างแล้ว ตอนนี้จำเป็นต้องใช้เบอร์ในการโทร
สมาชิกหมายเลข 1172003
มีวิธีเรียกเงินคืนจากการถูกดูดเงินจาก SMS ค่าย Ture ไหม
มีวิธีอะไรบ้างบอกหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 8787401
SMS ดูดเงินที่เติมเข้าเบอร์True
มีวิธีแก้ปัญหาไหมครับ เอาเงินคืนได้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8786888
ซิมทรูมูฟนี่ทำยังไงถึงจะลบข่าว SMS ที่เสียตังค์ได้เนี่ยกูไม่ไหวเลยเติมเงินเท่าไหร่ก็หมด
จ่ายค่าเน็ต ถ้าถูกก็พอแล้วเดือนเดือนนึง ต้องมาเสียค่า SMS ข่าวอะไรก็ไม่รู้ไม่เคยเปิดอ่านด้วยซ้ำแล้วมายังไงก็ไม่รู้เติมเงินปุ๊บฮักปั๊บเติมเงินปุ๊บฮักปั๊บ มันจะไม่ไหวแล้วนาจนไม่อยากจะเติมนะเนี่ยทุกวันนี
สมาชิกหมายเลข 6270306
ลืมเติมเงินต่ออายุซิมทรู แล้ววันใช้งานหมดอายุ
ทำอย่างไรได้บ้างครับ ลืมเติมเงินเข้าก่อนวันที่21 มีนา พึ่งนึกได้ แล้วไม่ได้เช็คSMSเลยครับ ว่าต้องเติมเงิน แต่เน็ต โทรฟรียังได้ปกตินะครับ แต่smsที่พึ่งเติมเงินวันนี้เข้าไปไม่แจ้งครับ เช็คยอดคงเหลือไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 9299264
DTAC "คุณไม่สามารถโอนย้ายเนื่องจากอยู่ระหว่างการรับสิทธิพิเศษ"
ทำเรื่องย้ายเบอร์เติมเงินของ DTAC ไปสู่ระบบ TruemoveH ที่ 7-11 เมื่อวาน เช้านี้ ได้รับ SMS "คุณไม่สามารถโอนย้ายเนื่องจากอยู่ระหว่างการรับสิทธิพิเศษ" ไม่ทราบว่า DTAC เสนอมาตอนไหน ผ่านช่องทา
Never Be The Same Again
เติมเงินทรู หักยืมเงินหลักร้อยเลย ทั้งที่ไม่เคยยืม
เติมเงินซิมทรูมูฟไปเป็นแบบเติมเงินนะคะเติมปุ๊บหักปั๊บทั้งที่ไม่เคยยืม ยืมยังไม่เป็นเลยค่ะ เติม 20 บาทบอกว่าเราติดเขาอีกร้อยกว่า แบบนี้จะทำยังไงดีคะ มีปัญหาครั้งแรกเลยแล้วคือเป็นอะไรไม่ได้ยืมจะเอาเงินค
Ampply
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
TruemoveH เติมเงินปุ๊บ เงินหายปั๊บ