คนคุยเก่ากรีดแขน

คืองี้ครับช่วงผมอยู่ม.4 มีเพื่อนอยู่คนนึงสนิทมาก พึ่งมาเริ่มสนิทช่วงเพื่อนทักมาปรึกษาเรื่องตอนเลิกกับแฟนเก่าคบกันมานานพอสมควร
แต่ พอพวกผมคุยกันได้ซักพักเริ่มมีความรู้สึกที่เกินเพื่อนกัน พอรับรู้ได้ทั้งคู่ พอผมถามเขา เขาก็บอกว่ารู้สึกเหมือนกันแต่ก็ยังรู้สึกคิดถึงคนเก่ายังไม่พร้อม
ก็คุยกันแบบปกติ อยู่ๆด้วยความเคลิ้มวัยรุ่นอยากรู้อยากลอง ได้มีการเซ็กโฟนกัน เมื่อมีครั้งแรกก็มีครั้งอื่นตามๆมา แต่เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ เขาจะบ่ายเบี่ยงไม่พร้อมตลอด ผมพยายามดึงความรู้สึกออกมา แต่ก็ยังมีการทำรูปแบบเดิมเหมือนเดิมต่อ เพื่อนก็เริ่มรู้ว่าพวกผมเกินเพื่อนกันแน่ๆเริ่มมีเพื่อนมาถาม
วันนึง เขาเริ่มบอกว่ารู้สึกผมเป็นคนทีใช่ในเวลาที่ไม่ใข่ เขาเริ่มแสดงความรู้สึกอยากครอบครอง แต่ตัวเขาเองมีอีกแอคที่บล็อคผมที่ยังเพ้อถึงคนเก่าเพื่อนผมส่งข่าว คือผมก็รู้สึกแปลกๆอะไม่รู้จะต้องรู้สึกอะไรแบบไหน เลยมีการทะเลาะกันเรื่องความสัมพันธ์ เขากลับกรีดแขนแล้วส่งให้ผมดู บ่อยมากๆ3ครั้งใน1อาทิตย์ ตัวเขาไม่ยอมตัดคนเก่า แล้วก็ไม่ยอมตัดผมด้วย ด้วยผมก็รู้สึกอยู่นะแต่ไม่อยากได้คนแบบนี้มาเป็นแม่ของลูกเหมือนกัน ตอนนี้ผมสับสนกับความรู้สึกตัวเอง ผมควรไปทางไหนต่อดี เปิดเทอมขึ้นม.5ก็ยังต้องเจอหน้ากัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่