หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ร้องเพลงแล้วเสียงหลงบ่อยมีวิธีแก้มั้ย้ครับ
กระทู้คำถาม
การร้อง
เพลง
ดนตรี
ผมใช้เสียงร้องเพลงทุกวัน ยิ่งร้องไปแต่ละวันเสียงหลงบ่อย รู้สึกเสียงใช้งานได้ไม่เต็มร้อยด้วยครับ 😭😭
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Killer Karaoke Thailand
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มีคนมาถามเราว่า เราดูรายการ Killer Karaoke Thailand ป่าว อย่างฮาอ่ะ เราก็บอกว่าไม่เคยดูอ่ะ เพื่อนเลยส่ง ลิ้งมาให้ดู นั่งดุแล้วก็ตลกดี ร้องเพลงแต่ละคนจากเพราะๆ เจออุปสรรค์เข้าไ
นักท่องCyber
อยากร้องเพลงเสียงสูงๆได้ อยากฝึกร้องเพลงไม่ให้เสียงหลงแต่ติดที่ว่าบ้านติดกันร้องดังไม่ได้แถมไปเรียนร้องเพลงไม่ได้ทำไงดี
สมาชิกหมายเลข 1195608
เสียงหลงทำไงครับ
อยากทราบว่าพี่ๆๆคนไหนมีวิธีแก้ปัญหาเสียงหลงไหมครับ ผมมีเพื่อนเสียงหลงทุกสามคำเลย มันเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตมากกกกกกกก เวลารายงานหน้าชั้นร้องเพลงหน้าห้องอยู่เพื่อนเพื่อนก็ล้อ(ผมเองครับ) ถ้ามีบอกด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 5937660
คุณคิดว่า คนที่ร้องเพลงเสียงหลง ผิดคีย์ ถ้าเรียนร้องเพลง หรือฝึกกับคาราโอเกะ แล้วจะร้องเพลงเพราะได้ไหม
คนที่ร้องเสียงเพี้ยน การเรียนร้องเพลง หรือการฝึกจากคาราโอเกะ จะช่วยให้ร้องดีขึ้นได้ไหมคะ มีโอกาสจะเป็นนักร้องได้ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
เวลาอยู่ในห้องน้ำคนมักจะร้องเพลง นอกจากห้องน้ำแล้วมีสถานที่หรือขณะทำกิจกรรมอะไรอีกบ้างที่คนมักจะร้องหรือฮัมเพลงกันบ้างคะ
เป็นเหมือนกันไหมคะ เข้าห้องน้ำทีไร ดนตรีในหัวใจก็มาทันที จขกท. เหมือนจะเป็นไปแบบ อัตโนมัติเลย ที่ชอบร้องเพลง เวลาอยู่ในห้องน้ำ 5555 จขกท.เคยถาม และสังเกตคนรอบข้าง แทบทุกคนก็ชอบร้องเพลง เวลาอาบน้ำ เว
สมาชิกหมายเลข 929079
ตามหาเพลงสากลสมัยช่องMTV
เป็นเพลงที่เปิดบ่อยสมัยช่องMtvหรือช่องPOPช่วงประมาณ2007-2009ไม่แน่ใจว่าเป็นเพลงติดอันดับไหม เอ็มวีเพลงจำได้เป็นกลุ่มนักร้องผู้ชายกอดคอกันร้องเพลง ฉากด้านหลังเห็นเป็นแสงอาทิตย์กำลังจะตกดิน ไม่แน่ใจว่าร
สมาชิกหมายเลข 7364177
เมื่อไหร่จะเลิกเพี้ยน
ผมสงสัยว่า ทำไมคนร้องเพลงเพี้ยนในแอพWesingคาราโอเกะ ถึงมีคนเข้าไปร้องคู่ด้วยหลายเพลงมาก เขาไม่รู้ตัวหรอว่าเขาร้องเพี้ยนเเละเมื่อไหร่จะเลิกร้องเพี้ยนสักที ผมฟังแล้วมันขัดหู คือฟังร้องเเล้วรู้เลยว่าเขาพ
สมาชิกหมายเลข 6858528
เป็นลูกค้าไปซื้อของแต่โดนแม่ค้าด่า
สมาชิกหมายเลข 9029946
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การร้อง
เพลง
ดนตรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ร้องเพลงแล้วเสียงหลงบ่อยมีวิธีแก้มั้ย้ครับ