เป็นผู้หญิงอยากลองรุกผู้ชาย

ขอเกริ่นก่อนว่าเรามี biological sex เป็นผู้หญิงตั้งแต่เกิดค่ะ แต่ค้นพบตัวเองว่าชอบผู้หญิงมาตั้งแต่ประถมปลาย เลยคุยและคบก็ผู้หญิงมาโดยตลอด และจะเป็นฝ่ายรุกทุกครั้งค่ะ ไม่เคยรับ


มีช่วงที่นิยามตัวเองว่าเป็น pansexual แต่ก็สับสนช่วงหนึ่ง และตอนนี้คิดว่าตัวเองเป็น lesbian 100% ค่ะ เพราะถ้าดูจากลักษณะภายนอกเรามองแต่ผู้หญิงเลย ชอบความเป็น feminine ของผู้หญิง


และด้วยความที่เราเป็นสาววายและอยู่ในคอมมูที่มีความหลากหลายทางเพศมาโดยตลอด เลยได้ไปพบกับรสนิยม pegging โดยบังเอิญค่ะ รู้สึกว่าน่าสนใจมากๆ มีความคิดอยากลอง แต่เราไม่เคยชอบผู้ชายมาก่อนเลย เลยค่อนข้างสับสนค่ะ แต่พอลองคิดภาพว่าถ้าอีกฝ่ายเป็นผู้ชายที่มีความเป็น feminine สูงกว่าเรา น่ารักๆ นิสัยคล้ายผู้หญิง ก็คิดว่าพอรับได้ค่ะ


ซึ่งภายนอกเราค่อนข้างจะรุก100%เลย เราเป็นผู้หญิงสูง 180 ซม. ค่ะ ชอบแต่งตัวแนวเท่ๆหล่อๆ แต่ก็มีแต่งหน้าบ้างแล้วแต่ฟีลในบางวัน มีจริตผู้หญิงบ้างค่ะ แต่ก็มีหลายกิจกรรมที่ชอบทำเหมือนผู้ชาย



อยากทราบว่ามีคนเป็นประมาณนี้มั้ยคะ
หรือถ้าเราอยากลองรสนิยมแบบนี้จะแปลกมั้ย (เนื่องจากนิยามตัวเองเป็นเลสเบี้ยนมาโดยตลอด เลยสับสนนิดหน่อยค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่