หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้เน็ตทรูความเร็วสูงสุดหมดแล้วพอความเร็วเน็ตลดลงมันน้อยจนใช้งานอะไรไม่ได้เลยครับ
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
อินเทอร์เน็ต
4G
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
พอดีว่าผมใช้เน็ตทรูมา2ปีกว่าๆแล้วแต่อยู่ดีๆช่วง2-3เดือนมานี้ เน็ตมีปัญหาบ่อยมากเช่นเดือนที่แล้วเน็ตหมดก่อนรอบตัดหลายวันมาก เดือนนี้คือผมจ่ายค่าเน็ตวันที่ 9 เมษายน แล้ววันนี้วันที่ 18 เมษายน smsแจ้งเตือนมาว่าเน็ตความเร็วสูงสุดผมหมดแล้ว ผมก็ไม่แปลกใจอะไรเพราะผมใช้เน็ตเยอะแต่สักพักผมดูยูทูปอยู่ อยู่ดีๆมันก็เริ่มหมุนตอนแรกก็คิดว่าคลิปอาจจะกำลังปรับคุณภาพอยู่แต่พอมันเริ่มบ่อยๆเข้าผมเลยสงสัยว่าไม่น่าใช่ที่ยูทูปล่ะ ผมเลยลองเข้าแอปอื่นสรุปหมุนหมดเลยครับ ผมก็เลยเข้าแอปทูไปพิมพ์คุยกับมะลิหลายครั้งมะลิก็บอกให้ผมรีเซ็ทเครื่อง ผมก็ทำไป3รอบก็ไม่มีอะไรดีขึ้น มะลิก็บอกว่าสัญญาณไม่มีปัญหา ผมก็เลยพิมพ์บอกว่าหาวิธีช่วยหน่อยจนมะลิก็บอกว่าให้ติดต่อจนท.ผมก็รอแล้วคิวเยอะก็เลยใส่เบอร์ไว้รอ พอsmsมาบอกว่าให้เข้าแชทไปผมก็เข้าไปแล้วก็รอ แต่รอนานแล้วก็ยังไม่มีจนท.มาพิมพ์คุยสักคน เบอร์1242ก็โทรไปแต่เงินในซิมผมก็หมดโทรต่อไม่ได้ ผมเลยใช้วิธีโพสต์กระทู้ครับ อยากรู้ว่าทรูจะช่วยอะไรผมได้มั้ยเสียความรู้สึกมากเลยครับมันต้องเสียเวลาและเสียเงินเพิ่ม🥹
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เน็ตมือถือ ais ช้าสุดๆ
เน็ตลดความแรงลงมามากปกติจะเทสได้ประมาณ40-70 พอปีใหม่ปุปเหลืออยู่ 10กว่า ทั้งอัปโหลดบางที่ดาวโหลดเทสได้0 ขนาดntที่ว่าช้าระดับ4-15mbpsแต่เน็ตมาๆหายๆยังแรงกว่าอีกวันนี้เล่นไม่ได้เลยยังดีเน็ตบ้านais ไม่ช
สมาชิกหมายเลข 9149158
เน็ตทรูเป็นอีกละนี่พึ่งเคลียร์กับทรูไปไม่ถึงสามวันโดนระงับอีกละ
เนื่องจากโดนละงับสัญญาณไปรอบแรกเราก็ไปคุยกับมะลิและเปิดสัญญาสรุปใช้ได้3วันจริงด้วยแล้วโดนตัดสัญญาญเลย และล่าสุดที่ได้คุยกับทรูเนือกจากดนระงับสัญญานทั้งที่ยังไม่ถึงกำหนดชำระ และ และยอดล่าสุดไม่ขึ้น พอค
สมาชิกหมายเลข 5864091
เน็ตais
มันขึ้นแบบนี้คือเราใช้เน็ตได้กี่เมคอ่ะคะ ตอนสมัครเขาบอกว่า เน็นไม่ลดสปีดไม่จำกัด 2 เมค แล้วมันก็แจ้งเตือนนี่ว่าเน็ตลด แล้วก็เน็ตหมด
สมาชิกหมายเลข 8381946
อยากได้โปรเน็ต 30วัน 200-250 แบบไม่ลดสปีด
อยากได้โปรเน็ต 30วัน 200-250 แบบไม่ลดสปีด โปรเบอร์เดิมหรือย้ายค่ายก็ได้ค่ะปัจจุบันใช้ais
สมาชิกหมายเลข 9142699
แพ็กเกจเน็ต 30Mbps ไม่อั้น + โทรไม่อั้นทุกเครือข่าย (โทรฟรีครั้งละ 15 นาที)
ต้องการใช้งานเน็ตตัวเดิมนี้ ต้องทำยังไงครับ แพ็กเกจเน็ต 30Mbps ไม่อั้น + โทรไม่อั้นทุกเครือข่าย (โทรฟรีครั้งละ 15 นาที จากนั้นคิดนาทีละ 99 สต.ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) 30วัน 259บ.(ไม่รวม VAT) กำลังจะต่
สมาชิกหมายเลข 5331284
เน็ตทรู
อยากเปลี่ยนเน็ตทรูค่ะ รบกวนติดต่อกลับหน่อย เบอร์0841929961
สมาชิกหมายเลข 6822501
โปรแพ็กเกจหลักทรู RET 5G Super Save 399 ยังสามารถสมัครได้อยู่ไหม ??
RET 5G Super Save 399,เหมาจ่าย 399 บาท, โทรทุกเครือข่าย 200 นาที, 5G ที่ความเร็วสูงสุด 1 Gbps.ทางcall center ทรูเคยเสนอโปรนี้มาแต่ตอนนั้นไม่ได้สมัคร ถ้าเปลี่ยนใจอยากสมัครตอนนี้จะยังมีโปรนี้อยู่ไหม??
สมาชิกหมายเลข 9229142
เน็ตaisวิ่งค่อนข่างช้า
หลังจากกลับปีใหม่ไม่ได้ใช้เน็ตบ้านประมาณ1อาทิตย์กลับมารู้สึกเน็ตช้ามาก เช็คในเว็บhttps://speedtest.3bb.co.th/ ขึ้นแค่93mb/93mb เองอยากให้ลองตรวจสอบหรือรีเน็ตให้หน่อยครับ เคยขอรีในแอพaisแล้วรอบนึงก็ยัง
สมาชิกหมายเลข 5866103
เติมเน็ตไม่เข้า ธนาคารกรุงเทพ
ทรูมูพ เน็ต
สมาชิกหมายเลข 4472871
ติดต่อเจ้สหน้าที่ ทรูมูฟเอช แก้ปัญหา “เผลอกดยกเลิกแพ็กรายปี ขอเปิดแพ็กเดิมกลับด่วนค่ะ”
คือเราเติมเงินเพื่อสมัคร เน็ต รายปี 6 Mb 365 วัน แต่พอเติมเงินปุ๊บระบบหักดเงินอัตโนมัติต่อเน็ตอะไรไม่รู้ให้ เน็ต 30 mb ปริมาณ 100 gb เลยอยากกดยกเลิก แต่ก็ไปยกเลิกเน็ตรายปีของเราไปด้วย เลยอยากขอเปิด
สมาชิกหมายเลข 5130211
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
อินเทอร์เน็ต
4G
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้เน็ตทรูความเร็วสูงสุดหมดแล้วพอความเร็วเน็ตลดลงมันน้อยจนใช้งานอะไรไม่ได้เลยครับ