หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใช้เน็ตทรูความเร็วสูงสุดหมดแล้วพอความเร็วเน็ตลดลงมันน้อยจนใช้งานอะไรไม่ได้เลยครับ
กระทู้คำถาม
truemove H
truemove
อินเทอร์เน็ต
4G
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
พอดีว่าผมใช้เน็ตทรูมา2ปีกว่าๆแล้วแต่อยู่ดีๆช่วง2-3เดือนมานี้ เน็ตมีปัญหาบ่อยมากเช่นเดือนที่แล้วเน็ตหมดก่อนรอบตัดหลายวันมาก เดือนนี้คือผมจ่ายค่าเน็ตวันที่ 9 เมษายน แล้ววันนี้วันที่ 18 เมษายน smsแจ้งเตือนมาว่าเน็ตความเร็วสูงสุดผมหมดแล้ว ผมก็ไม่แปลกใจอะไรเพราะผมใช้เน็ตเยอะแต่สักพักผมดูยูทูปอยู่ อยู่ดีๆมันก็เริ่มหมุนตอนแรกก็คิดว่าคลิปอาจจะกำลังปรับคุณภาพอยู่แต่พอมันเริ่มบ่อยๆเข้าผมเลยสงสัยว่าไม่น่าใช่ที่ยูทูปล่ะ ผมเลยลองเข้าแอปอื่นสรุปหมุนหมดเลยครับ ผมก็เลยเข้าแอปทูไปพิมพ์คุยกับมะลิหลายครั้งมะลิก็บอกให้ผมรีเซ็ทเครื่อง ผมก็ทำไป3รอบก็ไม่มีอะไรดีขึ้น มะลิก็บอกว่าสัญญาณไม่มีปัญหา ผมก็เลยพิมพ์บอกว่าหาวิธีช่วยหน่อยจนมะลิก็บอกว่าให้ติดต่อจนท.ผมก็รอแล้วคิวเยอะก็เลยใส่เบอร์ไว้รอ พอsmsมาบอกว่าให้เข้าแชทไปผมก็เข้าไปแล้วก็รอ แต่รอนานแล้วก็ยังไม่มีจนท.มาพิมพ์คุยสักคน เบอร์1242ก็โทรไปแต่เงินในซิมผมก็หมดโทรต่อไม่ได้ ผมเลยใช้วิธีโพสต์กระทู้ครับ อยากรู้ว่าทรูจะช่วยอะไรผมได้มั้ยเสียความรู้สึกมากเลยครับมันต้องเสียเวลาและเสียเงินเพิ่ม🥹
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ความเร็วเน็ตลดลงแบบทำไรไม่ได้เลย ทำยังไง
สมัครแพ็กเกจเน็ตแบบไม่อั้นไม่ลดสปีด แต่ตอนนี้ ความเร็วลดลงจนดูอะไรไม่ได้เลย ได้แค่ตอบแชท ต้องแก้ยังไง
สมาชิกหมายเลข 9190877
โปรเน็ตทรู
คืองง พอดีเราไปซื้อโทรศัพท์พร้อมติดโปรทรู โปรเรา699 ความเร็ว18GB พอมาถึงวันนี้ความเร็ว18GB หมด ล้ะมันบอกว่าความเร็วเน็ตลดลงตามแพ็กเกจ คืองงตรงที่ลดลงเท่าไหร่ ลดเหลือกี่จิกอ่ะ
สมาชิกหมายเลข 4163082
ต้องการติดต่อ คุยกับพนักงาน AIS เรื่องเน็ต
ต้องการติดต่อ คุยกับพนักงาน AIS เรื่องเน็ต อยู่ของผมโปรเน็ตเปลี่ยนให้เอง ความเร็วเน็ตลดลง ต้องการคุยกับพนักงาน และต้องการกลับมาใช้โปรเดิม!!
สมาชิกหมายเลข 3859839
วิธีแก้ dns ของเน็ตมือถือ ais
ตามรูปค่ะ ใช้เน็ต ais อยู่ ตอนนี้เวลาจะกดเข้าลิ้งอะไรก็ตามที่เป็นตัวย่อจากที่อื่น (t.co) มันไม่โหลดข้อมูลเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่เมื่อวานแล้ว ของ wifi ais ยังพอทราบว่าแก้ตรง wifi เป็น 1.1.1.1 แล้วแก้ได้
สมาชิกหมายเลข 1401912
อยากได้ซิมเน็ตใส่เราเตอร์ที่ใช้แบบ unlimited
พอดีผมย้ายมาฝึกงานต่างถิ่น ต้องเอาPCไปและที่ห้องไม่สามารถติดตั้งไวไฟได้ครับ เลยไปซื้อเราเตอร์ใส่ซิมแบบมาแบบ4G ผมเลยอยากหาพวกซิมเทพ หรือซิมมาราทอนรายเดือน ที่เล่นเน็ตได้ไม่อั้น ความเร็วก็แรงพอที่จะสามา
สมาชิกหมายเลข 4281540
อยากสอบถามเรื่องเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นแบบเติมเงินของค่ายทรูค่ะ
เมื่อวันที่24มีนา2569 เราได้ไปเปลี่ยนเน็ตรายเดือนเป็นแบบเติมเงิน คือเคยไปมาแล้วรอบนึงแต่จ่ายค่าเน็ตไปก่อนพนักงานเลยนัดมาอีกที่คือวันที่24มีนา แล้วพอวันนั้นไปทำ พนักงานที่ทำให้คือคนละคนกับคนที่นัด พอจ่
สมาชิกหมายเลข 9310597
เน็ต AIS Fixxy ทำไมมียอดค่าใช้จ่ายเกิน
ใช้เน็ต AIS Fixxy 349 มาหลายปีแล้วค่ะ ราคารวม vat ไม่เกิน 400 บาท เป็นเน็ตไม่ลดสปีดด้วย แต่เดือนที่แล้วมีแจ้งเตือนยอดเกินมาจากที่เคยจ่ายต่อเดือน และแจ้งเตือนความเร็วเน็ตลดสปีด งงค่ะทำไมโปรที่เราสมัครม
สมาชิกหมายเลข 6840266
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove H
truemove
อินเทอร์เน็ต
4G
เครือข่ายอินเทอร์เน็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใช้เน็ตทรูความเร็วสูงสุดหมดแล้วพอความเร็วเน็ตลดลงมันน้อยจนใช้งานอะไรไม่ได้เลยครับ