หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Vowifi AIS
กระทู้คำถาม
AIS
คือตอนนี้มาต่างประเทศแต่ไม่ได้เปิดvoice over WiFi มา ต้องทำไงถึงใช้ได้ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
AIS เปิดใช้บริการVoice over Wifi ไม่สำเร็จ
เป็นลูกค้าเอไอเอสรายเดือน ต้องการเปิดใช้บริการ VoWifi แต่กด *399*1# แจ้งว่าทำรายการไม่ได้ กดผ่าน https://m.ais.co.th/ApplyAISVoWiFi ก็แจ้งว่า คุณสมัครบริการ VoWiFi ไม่สำเร็จ โปรดตรวจสอ
สมาชิกหมายเลข 961489
Gomo เปิดใช้บริการVoice over Wifi ไม่สำเร็จ
เราใช้ iPhone 11 แล้วจะเปิด VoWifi เพราะจะทำeSIM แต่เปิดไม่ได้ Ais ส่งข้อความให้ไปติดต่อที่ศูนย์แต่พนักงานบอกว่าทำไม่ได้ต้องติดต่อ gomo เอง พอติดต่อ gomoให้ลองทำรายการอีกรอบ เราก็กดเบอร์อีกรอบตามปกติ
สมาชิกหมายเลข 5941385
Voice over Wifi ของ True สำหรับ note 8 ใช้งานได้หรือเปล่าครับ
ไม่ใช่ WiFi Calling นะครับ เหมือนของ AIS ที่เป็น Voice over wifi ที่เป็นบริการแบบนี้ http://www.ais.co.th/4g/vowifi/ True มีหรือเปล่าครับ
lyPPN
Ais สมัคร vowifi ไม่สำเร็จครับ
คุณสมัครบริการ VoWiFi ไม่สำเร็จ โปรดตรวจสอบเงื่อนไขการใช้งานอีกครั้ง ตอนนี้อยู่ต่างประเทศครับ
สมาชิกหมายเลข 1780822
กล่องaisplaybox ดูไม่ได้ ?
Ais playbox ดูไม่ได้ 3วันแล้ว ติดต่อ ais cs ยากมากๆๆๆๆๆ ต้องทำไงถึงจะได้คุยกับมนุษย์ครับ
สมาชิกหมายเลข 3939015
สอบถามเรื่องการใช้งาน Voice Over WIFI AIS
สวัสดีครับ รบกวนสอบถาม AIS CC หน่อยครับ 1. พอดีผมกำลังจะเดินทางไป ญี่ปุ่น โดยจะเปิดใช้บริการ AIS VoWIFI ไม่ทราบว่า หลังจากเปิดใช้งานแล้วมีค่าใช่จ่ายอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่าครับ เมื่อถึง ญี่ปุ่น จะใช้
สมาชิกหมายเลข 1365572
์นำ NB ไปต่อ wifi ที่ทำงาน ใช้ได้ปกติ ใช้ ระบบสำนักงานได้เป็นปกติ พอกลับมาใช้ระบบสำนังานที่บ้าน มันเข้าใช้งานไม่ได้
นำ NB ไปต่อ wifi ที่ทำงาน ใช้ได้ปกติ ใช้ระบบสำนักงานได้เป็นปกติ พอกลับมาใช้ระบบสำนังานที่บ้าน มันเข้าใช้งานไม่ได้ แต่ใช้ net จากมือถือ ก็จะเข้าระบบสำนักงานได้ เกินจากอะไร ใช้ net ของ AIS ได้รับคำแนะนำ
สมาชิกหมายเลข 3375963
ใช้งาน VoWiFi DTAC ไม่ได้
พนักงานดีแทคแจ้งว่าไม่ต้องยืนยันตน VoWiFi เพราะเปิดใช้บริการแล้ว แต่เราเปิด Wifi Calling ไม่ได้ แก้ยังไงคะ?
สมาชิกหมายเลข 8932756
สมัคร VoWifi ของ AIS ไม่สำเร็จ
การสมัคร VoWiFi ของ Ais ทำที่ไหนได่อีกบ้างคับ นอกจากศูนย์ ลองกดหมายเลข กับทำในเว็บดูแล้วไม่สำเร็จเลย
สมาชิกหมายเลข 8924076
สมัคร vo wifi แล้วเอาบัตรประชาชนไปให้เจ้าหน้าที่ยืนยันตัวตนแล้ว สมัคร*399*1#โทรออกแล้วแต่หน้าจอไม่ขึ้น vowifi แบบนี้ครับ
วันนี้ผมนำบัตรประชาชนไปให้เจ้าหน้าที่ ais เพื่อยืนยันและสแกนถ่ายรูปแล้ว สมัคร *399*#โทรออกแล้วได้ข้อความยืนยันแล้ว ทำตามขั้นตอนในมือถือแล้ว ไอโฟน 10 แต่หน้าจอมือถือไม่มีรูปภาพ vowifi ครับ หน้
FARM FUJI
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Vowifi AIS