รักครั้งแรกมีใครสมหวังบ้างครับ

ตอนประถม ผมแอบชอบผู้หญิงคนนึงแบบว่าเห็นครั้งแรกชอบเลยแล้วเวลาใกล้ก็จะรู้สึกดีแปลกๆตอนเด็กก็ไม่ค่อยเข้าใจตัวเอง นานไปถึงรู้ตัวว่าชอบ แต่ว่าเธอก็ไม่ได้จบไปพร้อมกับเพื่อนๆพวกเราเพราะเธอต้องย้ายไปต่างประเทศก่อน พอผมรู้ก็เสียใจมากยังไม่ทันได้บอกไปเลย แต่พอคิดว่าชั่งมันดีกว่าแค่คนๆเดียว จู่ๆน้ำตาไหลเองเฉยเลยตอนนั้นงงตัวเองมากๆ
.
.
.
อันนี้เผื่อไว้เธอเข้ามาอ่านตอนนี้เรารอเธอมา7ปีแล้วนะตอนนี้เราย้ายโรงเรียนแล้ว เป็นโรงเรียนดังประจำจังหวัดเลยแหละสีม่วงขาวภาคเหนือ เผื่อเธอเข้ามาอ่าน​ เราก็โตมากกว่าตอนนั้นแล้วแหละ ไม่อ้วนแล้ววันนั้นที่ยกเก้าอี้ให้อะเพราะไม่รู้จะชวนคุยยังไง 555
.
สุดท้ายเราอยากเจอเธออีกนะตอนนี้ก็ชอบเหมือรเดิมแหละ เธออาจจะ มีแฟนตอนอยู่ เมืองนอกแล้วก็เหอะ เคยมีชื่อเฟสอยู่แต่ตอนนี้เฟสนั้นเราหายไปแล้ว คิดว่าตอนนี้เธอคงสบายดีเพราะวิวที่ประเทศเวลส์สวยมาก จริงอยากพูดต่อเยอะๆนะแต่ว่าคงพูดไม่หมด ไว้ถ้าเราได้เจอกันอีกหรือได้คุยกันอีก จะเล่าทุกอย่างจะพูดทุกคำที่อยากพูดเลย555ไว้อีกสัก2-3ปีถ้าเราไปต่อมหาลัยแล้วยังชอบเธออยู่จะกลับมาใหม่นะ ถึงจะรู้ว่าเธออาจจะไม่ได้ใช้ เว็ปนี้ก็เถอะ
ชื่อย่อเธอ บ ชื่อเรา ก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่