หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อเมริกาช่วงพีคสุดๆ คือช่วงไหนครับ
กระทู้คำถาม
อาวุธยุทโธปกรณ์
มหาอำนาจอย่างอเมริกาณ.เวลาปัจจุบัน คือช่วงที่รุ่งเรืองหรือช่วงที่ตกต่ำครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เวเนซูเอล่ามีชาติมหาอำนาจมาส่งอาวุธให้บ้างไหมครับจากวิกฤติการณ์ที่อเมริกาประชิดแบบนี้
ตอนนี้เวเนซูเอล่าไม่มีพันธมิตรบ้างเหรอครับ พวกรัสเซียหรือจีน เห็นสหรัฐเริ่มกดดันส่งเรือรบเข้าใกล้ ทางฝั่งมหาอำนาจที่ฝั่งตรงข้ามไม่ออกตัวกรณีเวเนซูเอล่าบ้างเหรอครับ สอบถามเป็นความรู้ครับ
สมาชิกหมายเลข 9174076
ทำไมนักการทหารของอเมริกา เชื่อว่าสงครามจีน-ไต้หวัน จะรุนแรงกว่าของยูเครนครับ เลยเตรียมพร้อมทางด้านนี้มากกว่านะครับ
ทำไมนักการทหารของอเมริกา เชื่อว่าสงครามจีน-ไต้หวัน จะรุนแรงกว่าของยูเครนครับ เลยเตรียมพร้อมทางด้านนี้มากกว่านะครับ ทำไมถึงไม่กล้ารบกับรัสเซียครับ แต่อยากรบกับจีนมากกว่า
สมาชิกหมายเลข 8626624
ทำไมอเมริกาถึงต้องทำสงครามตลอดครับ ถ้าอยู่แบบโดดเดี่ยวจริงๆน่าจะดีกว่านี้นะครับ ไม่ยุ่งกับใครนี่เล่นรบตลอด
ทำไมอเมริกาถึงต้องทำสงครามตลอดครับ ถ้าอยู่แบบโดดเดี่ยวจริงๆน่าจะดีกว่านี้นะครับ ไม่ยุ่งกับใครนี่เล่นรบตลอด ทหารก็ทำตามหน้าที่ Save The World แบบ SuperMan. นะครับ.เห็นว่าไงTrump นับถือลัทธิ
สมาชิกหมายเลข 9007802
มหาอำนาจเก่าอย่างอังกฤษ สูญเสียศักยภาพความเป็นมหาอำนาจให้อเมริกาตอนช่วงไหนครับ แล้วอเมริกาได้อะไรบ้าง จาก อังกฤษ
- ช่วงที่อังกฤษพีคๆของอังกฤษประมาณปีไหนครับ - ปัจจุบันกองทัพเรืออังกฤษยังน่ากลัวอยู่ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5859401
นานาทรรศนะการรบที่เกิดขึ้นและอนาคต ในภูมิภาคนี้
จาก อ.วีระ ไทย เขมร คือสงครามที่ไม่ได้ประกาศสงคราม ทั้ง 2 ฝ่ายไม่ได้ประกาศสงคราม แต่การสู้รบขณะนี้เรียกได้ว่าสงครามชายแดน พล อ รังษี - จีน อเมริกา รัสเซีย ไม่ได้เข้าข้างไทย แต่ในขณะเดียวกันก็จะไม่ยอ
สมาชิกหมายเลข 6485819
ยูเครนเขย่าโลกอีกระลอก! อาวุธเลเซอร์ลับยิงไกล 5,000 เมตรใกล้ที่สุดในโลก พร้อมพิฆาตโดรนรัสเซีย
https://www.youtube.com/watch?v=dnhFZxuGAOU
สมาชิกหมายเลข 4363315
สมัยสงครามเย็น ทำไมโซเวียตถึงไม่ไปถล่มอเมริกาแบบโดยตรงครับ?
โซเวียตส่งตัวแทนโซเวียตไปถล่มอเมริกา
สมาชิกหมายเลข 6793116
คิดว่าประเทศมหาอำนาจคิดว่าประเทศมหาอำนาจไหนเลวที่สุด
1.ยุโรป EU + ซ้ายอเมริกา + woke ตัวละครลับ เป็นพวกโว้ค หนุนองค์กรNGOs หนุนนักสิทธิซ้ายจัด หนุนlgbt หนุนพรรคส้ม โลกสวย ชอบทำตัว ชอบทำตัวเป็นตำรวจโลก 2.จีน เป็นพวกทุนสีเทา ต้นกำเนิดต้นกำเนิดทุนสีเทา ชอบ
สมาชิกหมายเลข 5752915
ทำไมเวียตนามต้องวางตัวเป็นคู่แข่งจีนครับ ทั้งๆที่ยังไม่พร้อม ไทยเราเป็นกลางตลอด มหาอำนาจเกรงใจ เขมรเกรียนไปวันๆ ลาว พม่า
ทำไมเวียตนามต้องวางตัวเป็นคู่แข่งจีนครับ ทั้งๆที่ยังไม่พร้อม ไทยเราเป็นกลางตลอด มหาอำนาจเกรงใจ เขมรเกรียนไปวันๆ ลาว พม่าก็เลือกจีนนะครับ ทำไมเวียตไม่เข้าหาจีนครับ อยู่ไกลก็ผูกมิตรไว้น่าจะดีที่สุดนะ ทำ
สมาชิกหมายเลข 9148441
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาวุธยุทโธปกรณ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อเมริกาช่วงพีคสุดๆ คือช่วงไหนครับ