หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สวนสวยงามที่ญี่ปุ่น
กระทู้สนทนา
เที่ยวญี่ปุ่น
บันทึกนักเดินทาง
ประเทศญี่ปุ่น
สวนพฤกษศาสตร์
ดอกไม้
หนึ่งในที่ประทับใจทริปชมซากุระ ต้องที่ Hanamiyama park ซึ่งเพจของสวนฮานามิยามะ ได้กล่าวว่า สวนแห่งนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็น สวรรค์ใน Fukushima หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของฟุกุชิมะ ด้วยความงามของทุ่งดอกไม้ที่อยู่รายล้อม หลากหลายสายพันธุ์ จะถูกย้อมเป็นสีชมพูอ่อนและสีอื่นๆ ทำให้ดูราวกับเป็นภาพสะท้อนของสวรรค์เลยทีเดียว ... ไม่ผิดหวัง .. จากสถานีรถไฟ Fukushima เรานั่งแท็กซี่ 1800 เยน ... ค่าเข้าชมสวนฟรีครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
+++ HANAMIYAMA PARK +++ สวรรค์ของคนรักดอกไม้
Hanamiyama Park (花見山公園) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเป็นหน้าตาของจังหวัด Fukushima และเป็นที่รู้จักของคนไทย ความงดงามของสวน Hanamiyama Park เป็นที่เลื่องลือไปทั่วเนื่องจากชาวบ้านที่อาศัยบนเน
jirobkk
<<< Memories pink >>>::::::::::::เที่ยวภูเขาดอกไม้Hanamiyama Parkที่Fukushima แล้วนั่งShinkansenต่อไปAomori:::::::::::
10 เมษายน 2019 วันที่ 2 ของการเดินทาง วันนี้จะเป็นวันที่เราเริ่มออกตะลุยเที่ยวTohokuกัน โดยการใช้บัตรJR East Pass(Tohoku area)เป็นวันแรก โดยตั้งเป้าหมายไว้ว่า จะนั่งShinkansenยาวจากUenoจนถึงAomori ซึ่
Memories pink
3 ไม้ดอก ที่ทำให้ "งูหวาดกลัว" ไม่กล้าเลื้อยเข้าบ้าน แค่ปลูกไว้รั้วบ้านก็ได้ผล!
Credit : https://www.sanook.com/news/9853586/ 3 ไม้ดอก “สุดสะพรึง” ที่ทำให้งูไม่กล้าเลื้อยเข้าบ้าน แค่ปลูกไว้รั้วบ้านก็ได้ผล! ธรรมชาติได้มอบสิ่งสวยงามมากมายให้กับเรา ทั้งสีสันสดใสและกลิ่
EnjoyTheNow
ว่านหางจรเข้มีดอกสีอะไรบ้าง สายพันธุ์ที่นิยมนำมาทานในน้ำใบเตยเป็นสายพันธุ์เทศไหมคะ
ในไทยที่พบเห็นทั่วไป ตอนเล็กจะเห็นหลายจุดดอกสีส้มอบชมพู แต่เห็นรูปมีสีเหลือง หรือผิวสีคล้ายสีใบป่านศรนารายณ์ เคยไปสวนดอกไม้ในประเทศอื่นก็ไม่ใช่ดอกสีส้มอมชมพู แต่รูปหายไป เพื่อนๆ ที่เคยไปสวนดอกไม้โซนอื
bobojang
ดอกอะไรคะ คล้ายพุดกังหัน ต้นจริงเป็นพุ่ม? ใหญ่หรือเล็กกว่า หอมคล้ายอะไรไหมคะ
bobojang
ดอกไม้นี้ชื่ออะไร สีจริงเมื่อยังไม่แก่สีอะไร ในไทยมีหรือไม่ ถ้ามี มีปลูกหรือขึ้นมากแถบไหน ไหงมีใยแมงมุมด้วย
ขอบคุณค่ะ
bobojang
เก็บภาพดอกพ็อดกดเมืองปูซานมาฝาก บานจนจุกเลยครับ
มาปูซาน เพิ่งกลับ ช่วงนี้ดอกพ็อดกดที่ญี่ปุ่นเรียกซากุระบานทั่วเมืองปูซานเลยครับ แต่ดอกพ็อดกดจะออกสีขาวครับ
kugar
ดอกไม้นี้เป็นดอกไม้จริงไหม มีชื่อไทยไหมคะ
bobojang
🌸🇯🇵 ความรักผลิบานดุจซากุระ! ตามรอย 'หมอกานต์ & หมอสาริน' ตะลุยถ่าย Pre-Wedding สุดปังที่ญี่ปุ่น (Kyoto-Kobe) 💖🩺
https://www.youtube.com/watch?v=RSl-wIEhnlg สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวพันทิป! หมอกานต์ และ หมอสาริน ขอมาเปิดกระทู้แบ่งปันประสบการณ์สุดพิเศษของเราสองคนครับ หลังจากวางแผนกันมานาน ในที่สุดเราก็ได้มีโอกาสไปถ
SarinPoom
ไปโตเกียวพรุ่งนี้ ยังมีซากุระเหลือให้ดูไหม และมีร้านหรือบุฟเฟต์ที่ควรไปลองแนะนำไหม พอดีปกติไม่ใช่สายนี้ครับ เน้นช้อป
ย่านชิบูย่า ชินจูกุ หรือโตเกียว จะดีมากครับ แต่ย่านอื่นก็ไปได้ ถ้าซากุระไปที่ไหนครับ เจอแน่ ๆ ผมมีไป Hakone,Yuzawa, Fuji ด้วยครับ
BOEING777-300ER
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เที่ยวญี่ปุ่น
บันทึกนักเดินทาง
ประเทศญี่ปุ่น
สวนพฤกษศาสตร์
ดอกไม้
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สวนสวยงามที่ญี่ปุ่น