หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะซื้ิอโน๊ตบุ๊คใช้ทำงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลงบ้าง เล่นโซเชี่ยลบ้าง ราคาไม่เกิน15,000 แนะนำหน่อยครับ รุ่นไหนดี
กระทู้คำถาม
อินเทอร์เน็ต
ฮาร์ดแวร์
คอมมือใหม่
ซอฟต์แวร์
บริษัทไอที
จะซื้ิอโน๊ตบุ๊คใช้ทำงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลงบ้าง เล่นโซเชี่ยลบ้าง ราคาไม่เกิน15,000 แนะนำหน่อยครับ รุ่นไหนดี
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำโน๊ตบุ๊คหน่อยครับ
-เน้นใช้งานหนักๆหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 3305940
แนะนำ โน๊ตบุ๊ค 15,000 ( ทำงาน + ดีไซน์สวยๆ )
เล่ง Dell / Asus / ...
TANGMORN
โน๊ตบุ๊คพี่ที่ทำงานขี้นแบบนี้ครับ
notebook พี่ที่ทำงาน เป็นรุ่น sonicmaster ผมลองหาข้อมุลดูเป็นยี่ห้อ asus ไม่ทราบว่ามีวิธีเช็คหรือพี่ๆ เพื่อนๆ เคยเจออาการนี้ไหมครับ พี่เขาว่าเอาไปลงโปรแกรมใหม่เป็น windows10 และตัว touch pad เริ่มใช้
silkroadeam
แนะนำnotebookหน่อยค่ะ
เรียนการตลาด อีกไม่กี่ปีจะฝึกงานเลยอยากได้โน๊ตบุ๊คไว้เรียน+ทำงานค่ะ ส่วนมากงานจะเป็นเอกสารและสไลด์ งบไม่เกิน15,000
สมาชิกหมายเลข 5443693
อยากทราบว่าคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค hp LAPTOP-F17G0R3T สเป็คตามรูปที่แนบข้างล่างสามารถเล่น Totalwar three kingdoms ได้ไหม
อนุตโร
โน๊ตบุ๊คราคา 15,000 บวกลบนิดหน่อย ช่วยแนะนำหน่อยครับ
กำลังหาโน๊ตบุ๊คใหม่อยู่ครับ สำหรับพิมพ์งาน ท่องเว็บ ตัดต่อวิดีโอ แต่งภาพ เล่นเกมได้บ้าง(football manager เกมเก่าๆพวกนี้ครับ) ขอแบบพกพาง่ายๆหน่อยครับ ได้ยินว่า AMD ช่วงนี้มาแรง ตัว ryzen นี่ก็น่าสนนะค
สมาชิกหมายเลข 2869191
เพิ่งประกอบคอมมา เป็นเรื่องปกติไหมครับที่ไม่มีแผ่นdriverมาให้
คือร้านเขาลงวิน10ให้ รับเครื่องมา ไม่เห็นมีแผ่นไดรเวอร์ แบบนี้ถ้าผมลงวินใหม่จะทำไงครับ Main board z890. อะ การดจอ. Rtx3050
จักรพรรดิแดนรักทหารErosPhoenix
โน๊ตบุ๊คอาการแบบนี้เป็นที่อะไรครับ
สอบถามหน่อยครับ ผมได้โน๊ตบุ๊คมาจากญาติ เขาบอกว่ามันเสียลองเอาไปซ่อมดู ผมก็เลยลองเอามาเปิดดูสรุปว่ามันติดแต่พออีกวันกลับเปิดไม่ติดเลย ทำยังไงก็เปิดไม่ติด ผมเลยปล่อยไว้แบบนั้นครึ่งปีพอเมื่อวานว่างเลยเอา
สมาชิกหมายเลข 7650084
สอบถามเชื่อมต่อเสียงมือถือกับโน๊ตบุ๊คหน่อยครับ
ผมจะเล่นยูทูปในมือถือแล้วอยากจะให้เสียงมันไปเข้าเครื่องโน๊ตบุุ๊ค มีเสียงออกจากลำโพงโน๊ตบุ๊คได้ยังไงครับ
seoh
ซื้อโน๊ตบุ๊ค ยี่ห้อไหน รุ่นอะไรดีครับ
จะซื้อมาใช้เล่นเนตโดยเฉพาะกับพิมพ์งาน ไม่เล่นเกมส์ เอายี่ห้อไหนดีคับ
art341894
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อินเทอร์เน็ต
ฮาร์ดแวร์
คอมมือใหม่
ซอฟต์แวร์
บริษัทไอที
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะซื้ิอโน๊ตบุ๊คใช้ทำงานเอกสาร ดูหนังฟังเพลงบ้าง เล่นโซเชี่ยลบ้าง ราคาไม่เกิน15,000 แนะนำหน่อยครับ รุ่นไหนดี