หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะตั้งหุ้น,floor กลุ่มอสังหาร. ประกัน. ก็ไม่ฟอร์นะ ซื้อ,mcot และขาย จากนั้นนอนๆดูละ ยกเว้นมีไหวใหญ่อีกรอบ
กระทู้คำถาม
หุ้น
การเงิน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หาข้าวเย็น กินฟรี. ส่วนมื้อเช้า 200 โชคดีหุ้น Mcot ที่รับซื้อเก็บๆเรื่อยตอน 3.10 บาท ขึ้นมาเกือย 4 บาท พึ่งมาเห็นวันนี้
เมื่อวาน mcot ,ขึ้นมาละ แต่ มองไม่เห็น มัวดูแต่ทอง
สมาชิกหมายเลข 6115048
ชมรม แอ แฮ
21วันล้างปอด22เจ้าทุบเก็บศพตอนปิดตลาด วันนี้จัดเต็มเลือก shop อสังหาร พลังงาน ยกเว้น ไอซื้ สวนนรก แอ แฮ
nhomchan
เกิดอัลลัยขึ้น สวยสังหาร floor
สมาชิกหมายเลข 6453525
ลาออกจากงาน(เคยบอกล่วงหน้าเป็นวาจาแต่หัวหน้าแจ้งว่าไม่เคยบอกล่วงหน้าและไม่มีหลักฐานว่าเคยบอกล่วงหน้า)
สมาชิกหมายเลข 9260076
พรรคไหนมา กลุ่มมไหนมาหุ้นตัวนี้จะขึ้นยกแผงมีสูตรมั้ยย ไฟฟ้า ก่อสร้างอสังหา แต่ถ้าพรรคส้มมา250สส พวกโกงเกาะสูบสัมปทานตาย
พวกสูบสัมปทานจากรัฐที่มีเงินทอนจะโดนโละสบสวนหมดเลยทำให้หุ้นดิ่งยกแผงเลยหรือไม่ ถ้าเป็นจริงจะรอรับป่าวลงfloor หลังเลือกตั้งรอดูแต่ทุกคนต้องไปเลือกตั้งก่อนเพราะเอาคนห่วยๆมาทำเลือกตั้งซื้อเสียงก็จับไม่ไ
สมาชิกหมายเลข 9259362
ถาม..มีหน่วยงานอะไรบ้าง ? ควบคุม การเงิน การลงทุน กองทุนประกันสังคม..
สืบเนื่องจาก... ข่าวตึก ปฏิทิน first class นั้นนู้นนี่.. เลยแอบสงสัย.. ถามตามหัวกระทู้เลย..
สมาชิกหมายเลข 7632509
ไส้ใน 'เว็บแอป' 848 ล.-SSO+ 275 ล. 'ประกันสังคม' ก่อนล่ม-เลื่อนใช้
KEY POINTSโครงการเว็บแอปของสำนักงานประกันสังคม (สปส.) มูลค่า 848 ล้านบาท ประสบปัญหาปิดปรับปรุงและเลื่อนการใช้งานหลายครั้ง ส่งผลกระทบต่อผู้ประกันตน บริษัท IRCP ผู้ชนะการประมูลโครงการ ยังไม่สามารถส่งมอบ
parn 256
ถ้าจะซื้อ 5090 ตอนนี้ ควรได้ราคาเท่าไหร่ถึงสมเหตุสมผลครับ
ตอนนี้ราคาซื้อ 5090 ที่สมเหตุสมผลควรอยู่ประมาณกี่บาทหรอครับ(มือ1 หรือมือ2มีประกัน) ช่วงๆกลางปีที่แล้วผมเห็นราคาพอไหว มาตอนนี้แพงมากเพราะอะไรครับไม่ได้ตามข่าวจะมีหวังราคาลดลงมั้ย พอไปเสิร์ชหาของก็ไม่ค่
สมาชิกหมายเลข 9249341
อลิอันซ์ อยุธยา ไม่ยอมยกเลิกประกันให้
เราเผลอไปตอบรับประกันของอลิอันซ์ อยุธยา ค่ะเนื่องจากนายหน้าบอกว่าไม่เสียค่าอะไรใดๆทั้งสิ้นเมื่อวันที่ 15 ธ.ค 2568 แจ้งส่งเอกสารเมื่อวันที่ 17 ม.ค2569 เมื่อวาน 25 ม.ค 2569 ได้มีการหักเงินในบัตรเครดิตปร
สมาชิกหมายเลข 7574121
คลิปที่ CHIQUITA ทำ Challenge เต้นเพลง Love Me Harder ของ Ariana Grande เป็นคลิปที่ยอดวิวสูงสุดในบรรดาไอดอลเคป๊อปทั้งหมด
คลิปที่ CHIQUITA ทำ Challenge เต้นเพลง Love Me Harder ของ Ariana Grande เป็นคลิปที่ยอดวิวสูงสุดในบรรดาไอดอลเคป๊อปทั้งหมด ที่น่าสังเกตคือคลิปทั้งหมดยกเว้นชิกิต้าเป็นไอดอลชายทั้งหมด เพลงนี้คนเต้นต้องมีค
สมาชิกหมายเลข 8796180
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
การเงิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะตั้งหุ้น,floor กลุ่มอสังหาร. ประกัน. ก็ไม่ฟอร์นะ ซื้อ,mcot และขาย จากนั้นนอนๆดูละ ยกเว้นมีไหวใหญ่อีกรอบ