ได้ข่าวว่าช่อง 7 จะทำซีรีส์วาย! แต่โล่งใจไปเปราะหนึ่งที่ไม่ใช่ทีมช่องทำเอง—แต่เห็นว่าควีนโม อมีนา จะมาทำ จริงไหม!?

ได้ข่าวว่าช่อง 7 กำลังจะลงสนามทำซีรีส์วายแล้ว! ตอนแรกแอบหวั่นๆ กลัวว่าจะได้ทีมมีเดีย, กันตนา, ดีด้า หรือดาราวิดีโอมาทำ—ไม่ได้บอกว่าทีมนี้ทำไม่ดีนะ แต่เอาตรงๆ งานที่ทีมนี้เคยทำให้ช่อง 7 ส่วนใหญ่เป็นแนวละครหลังข่าวมากกว่า ไม่เคยเห็นทำซีรีส์วายแบบจริงจัง กลัวว่าถ้าลองทำแล้วจะได้ฟีลคล้ายค่าย Nine Bever ที่มีตัวอย่างให้เห็นกันแล้วกับเรื่อง เปิดโหมดล่า

แต่ล่าสุดเห็นข่าวว่า ควีนโม อมีนา จะมาดูแลโปรเจกต์นี้!? เอาดีๆ โมเคยทำงานเบื้องหลัง หรือโปรดิวซ์ซีรีส์วายมาก่อนไหม หรือว่านี่เป็นงานแรก? เพราะปกติทุกคนคงคุ้นกับโมในบทบาทนางร้าย,และพิธีกรมากกว่า แอบกลัวใจอยู่เหมือนกัน

แต่ก็ดีตรงที่ไม่ใช่ทีมช่องหรือผู้จัดเดิมของช่อง 7 มาทำเอง ไม่งั้นคงต้องลุ้นหนักมากว่าภาพรวมจะออกมาเป็นยังไง… งานนี้จะปังไหม ต้องรอดูค่าาา!
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่