"สรุปแล้วโซโล่ใครปังสุด?"

กระทู้คำถาม

✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿

"สวัสดีค่ะ ดิฉันนางสาวดิเคิท อิชิกาวา ณ พันทิป"
ผู้สื่อข่าวสาวสวยสยองตัวแทนช่อง D-kUrt TV
วันนี้นะคะดิฉันจะมาเสนอข่าวที่เป็นกระแสร้อนแรงบนบอร์ดเว็บไซต์ต่างๆทั่วโลก กับหัวข้อที่ว่า
"สรุปแล้วโซโล่ใครปังที่สุด"

หัวข้อนี้มาจากไหนมีที่มายังไง? ดิฉันจะสรุปให้ฟังค่ะ
หลังจาก 4 สาวแห่งวงเกิลกรุ๊ประดับชาติ "PLACKBINK" ได้ประกาศสู่สาธารณะว่าตนได้แยกกันออกมาทำกิจกรรมเดี่ยว หลังจากหมดฤดูการทีมชาติ ทั้ง 4 สาวได้บินข้ามทวีปเพื่อไปทำกิจกรรมเดี่ยวตามที่ตนใฝ่ฝัน

ZALENGNPURE ไป ญี่ปุ่น(NEC RECORD)
CHOMPOO ไป สหรัฐอเมริกา(ORD RECORD)
PIMPICHÉ ไป เยอรมนี(SSC LABEL)
MOXIE ไป ญี่ปุ่น(HMJ RECORD)

หลังจากที่สาวๆทั้งสี่ได้พักงานวง ก็ได้เริ่มกิจกรรมเดี่ยวสุดตะลึง ทึ่ง ระดับโลก เริ่มจาก


PIMPICHÉ ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มอย่างเป็นทางการมีชื่อว่า "pimpichie" โดยมีเพลงไตเติ้ลคือ "Pimpich Till The End"
หลังจากที่พิมพิชเช่(โกกกราม) ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มของเธอ ในช่วงแรกกระแสตอบรับอาจจะไม่ดีมากนัก แต่ทำไงได้ละเพลงมันปังอะะ  อัลบั้มเต็มชุดแรกของเธอจึงได้สร้างสถิติมากมาย สูงเป็นประวัติการณ์ อาทิเช่น
เธอสามารถพาค่ายของเธอขึ้นสู่อันดับ 1 ในรอบปกติ ​บน German bundesliga 2024/25

ถือว่าเป็นอะไรที่ใหม่ๆ และปังมากคร่ะ เรามาลุ้นกันต่อเถอะค่ะว่าเธอจะสามารถพาทีมคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ไปครองได้หรือไม่😍

ไปต่อที่คนต่อไปกันค่ะ💕

มาต่อกันที่นักแสดงสาวสุดปัง ที่เหมือนจะไม่เข้าสตูดิโอร้องเพลงอีกแล้ว แต่ดันปล่อยมินิอัลบั้มมาเร็วเฟร่อ ไม่ทันตั้งตัวเลยคุณเพี่ยน กับพี่ใหญ่ ZALENGNPURE กับมินิอัลบั้ม "AMOR(NO)TAGE" โดยมีเพลงไตเติ้ลคือ  "zalengquake"
"It hits me like an earthquake"
หลังจากที่สาวซาเล้งเพียวได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก ก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในช่วงแรก แต่สุดท้ายกลับลุ่มๆดอนๆ หลุดชาร์ทเพลงเพียงไม่กี่สัปดาห์ แฟนๆเผย ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง กับการกระทำของNEC RECORD ที่ลบเพลย์ลิสต์เธอทิ้งแล้วจับเข้าไหดองเค็มพันปี เพลงของเธอจึงหลุดชาร์ท แฟนๆจึงไม่พอใจเป็นอย่างมากมากเลยโดเนทเช่ารถไปประท้วงหน้าตึก แต่กลับกันค่ายของเธอกลับปัง ขึ้นสู่อันดับที่ 2 บนชาร์ท Sv.league ซึ่งถือเป็นชาร์ทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนแดนอาทิตย์อุทัย

💗💗💗

มาที่สาวที่มีบ้านเบสเยอะที่สุดในไทยกับการเป็นไวรัลต่างๆ กับคุณ MOXIE เธอได้เปิดตัวกับอัลบั้มเต็ม "ALTER BBhotNspicy" มีเพลงไตเติ้ลอย่าง "MOXIE THE WORLD"
ม็อกซี่ จากสาวพุทไธสงสู่ดินแดนแห่งซูชิ คนนี้ดิฉันไม่ขอพูดไรมากเพราะเพี่ยนๆรู้จักเธอเป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว เพราะอัลบั้มของเธอนั้นติดชาร์ทแบบพรีดิคไม่ได้ แต่ก็ปังมากในวันอาทิตย์ เลยได้ฉายาว่า "มิสซันเดย์" โดยม็อกซี่นั้นเป็นศิลปินคนแรกจากวง PLACKBINK ที่สามารถทำ PAK ได้บนพันทิปชาร์ต ปังไหมล่ะลองคิดดู
โดยหลังจากเธอปล่อยอัลบั้มเต็มเธอก็ได้พาค่ายของเธอเกาะ Top 8 บน Sv.league 🎉🎉🎉

😻😻😻😻

และเราก็มาถึงคนสุดท้ายค่ะ CHOMPOO กับอัลบั้มเต็มที่ปล่อยออกมาคนสุดท้ายของวง "Blue Sapphire" กับเพลงไตเติ้ลหลัก "Like CHOMPOO"
ปิดท้ายด้วยเพลงฮิตสุดปัง "Like CHOMPOO" ที่ฮิตและติหูมากๆ ปังแบบทั้งโลก โดยแฟนๆไม่คิดไม่ฝันว่าเธอจะไปโลดแล่นที่ดินแดนแห่งเสรีภาพ ยูเอสเอออ โดยผลงานอัลบั้มนี้ของเธอทำให้ ค่ายของเธอนั้นทำสถิติ All kill 9 นัดติด และตอนนี้ก็อยู่อันดับที่ 2 บน PVF

✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿

​แล้วเพี่ยนๆคิดว่า หลังจากพักงานวงแยกมาทำกิจกรรมเดี่ยวใครปังสุดคะ???

#เลือกคำตอบจากเซตAเท่านั้น A={ZALENGNPURE, PIMPICHÉ, MOXIE,CHOMPOO}
#สปอนเส่อบายเหมยตุ
#รีทัช n รอบ
#ep.01

miniheart
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่