หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดนโกงให้โอนเงินไปทูซีทูพี ลาซาด้าเพย์ นอกจากแจกความสามารถทำอย่างอื่นได้อีกมั้ยคะ?
กระทู้คำถาม
เตือนภัย
ปัญหาสังคม
เรื่องของเรื่องเราติดตามเพจนี้มานานพอสมควรค่ะแต่ไม่เคยมีบทสนทนาคุยกันเลยนะคะพอมาวันนี้เราตัดสินใจอยากได้รถเราเห็นเพจนี้และส่วนตัวตอนแรกเราคิดว่าไว้ใจได้เพราะติดตามมานานพอสมควรแล้วทางเพจก็ลงโพสต์ลงสตอรี่เกี่ยวกับรถทุกวันค่ะ แล้วทางเพจก็มีรีวิวจากที่ได้จริงแล้วก็สลิปการโอนค่ะเราเลยค่อนข้างเชื่อสนิทใจ แต่ถ้าถามว่ากลัวมั้ยเรากลัวเหมือนกันค่ะด้วยความที่ว่าตอนคุยสนทนากันเค้าดูให้ข้อมูลดีค่ะแล้วก็มีสอบถามไปแล้วว่าโอนต่อหน้าได้มั้ยเค้าก็บอกสิ่งที่เคยเจอมาแต่เราไม่รู้นะคะว่าเท็จหรือจริง สุดท้ายเราก็โอนไปเมื่อวันที่25ค่ะคาดหวังพอสมควรว่าจะได้รถไปขับเล่นสงกรานต์แต่เสียใจมากๆค่ะ จะแจ้งความก็เห็นมาหลายคนเหมือนกันค่ะว่าคดีไม่คืบหน้าเลย อยากอยากถามผู้รู้ค่ะว่ามีทางอื่นอีกมั้ยนอกจากแจ้งความ
พ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
!!!!!!!!!!!! เตือนภัยทุกๆท่านนะคะ !!!!!!!!!!
วันนี้ได้ตัดสินใจซื้อทองร้านหนึ่งผ่านเพจ Thongsap Jewelry ทองทรัพย์จิวเวเวลรี่ ซึ่งเพจนี้เป็นมิจฉาชีพนะคะเราเพิ่งมารู้หลังจากโดนหลอกให้เสียหายไป 8,000 บาท จากการซื้อกำไล 1 กรัมในราคาโปรโมชั่น 399 ซึ่ง
สมาชิกหมายเลข 8876528
โดนโกงออนไลน์ จะได้เงินคืนมั้ย
คือเราสั่งของในบ้านฟ้า เขาให้โอนค่าของก่อน ส่งที่อยู่ เบอรโทร ไป ซึ่งเขาบอกจะส่งวันถัดไป แต่พอวันส่งเราเข้าไปดูเพจเขากลับไม่พบข้อมูลเพจแล้ว.. มีโอกาสจะโดนโกงมั้ยคะ แล้วติดต่อเขาไม่ได้เลยจะทำไงดี แล้วเ
สมาชิกหมายเลข 4364200
เตือนภัย หลอกลวงขายรถยนต์ราคาถูก หลอกเงินมัดจำ
⚠️เตือนภัย!! EP1. "โปรดแชร์บอกต่อ คนที่คุณรัก" จะได้ไม่ตกเป็น "เหยื่อ" #เรื่องนี้เกิดกับคนใกล้ตัว แต่มายืม บช เราโอนให้พี่มิจ... 📣ขณะนี้มีการใช้วอลเลตของ "ACU PAY" มิจฉ
สมาชิกหมายเลข 9154448
หางานต่างประเทศ ปลอม
https://check.slotinternationalth.com/login เว็บไซต์อันนี้ เรากดเข้าไป แล้วแอดไลน์ ทีนี้เขาให้เราโอนมัดจำไปทำงานก่อน 30,000 แล้วจะให้เราโอนอีก แสนกว่า ทั้งๆที่ไม่ได้หานายจ้างให้เรา สุดท้ายขอเงินคืนก็ไ
สมาชิกหมายเลข 9153684
โดนโกงเงิน
ผมโดนหลอกให้โอนเงินเข้าทรูมันนี่และเขาก็ดึงเงินไปทั้งหมดผมสามารถทำยังไงได้บ้างเพื่อได้รับเงินคืนจริงๆครับ
สมาชิกหมายเลข 8293139
โดนมิจหลอกให้โอนค่ามัดจำตั้งแต่ ต.ค.67อยากทราบว่ายังแจ้งกับตำรวจไซเบอร์ได้ยุไหม
ปล.เรื่องเกิดตั้งแต่ตุลาคม67อยากทราบว่าแจ้งได้ไหมแล้วจะมีสิทได้เงินคืนไหมค่ะ แฟนอยากได้รถมอเตอร์ไซต์เอาไว้ขี่ทำงานเลยหาในเฟสบุ๊คค่ะแล้วเจอรถที่ถูกใจแล้วเค้าให้โอนมัดจำไป2500และให้โอนอีก1500เปต#ขอนุญาต
สมาชิกหมายเลข 9150006
แจ้งเตือนระวังสายโทรหลอกลวง วันนี้มีเบอร์โทรต้องสงสัยโทรเข้ามาหลายครั้ง
⚠️ แจ้งเตือนระวังสายโทรหลอกลวง ⚠️ วันนี้มีเบอร์โทรต้องสงสัยโทรเข้ามาหลายครั้ง เช่น 📞 0918027201 — อาจเป็นการหลอกลวง 📞 0918024268 — สงสัยว่าเป็นสายสแปม 📞 0842740142 / 0842740134 — ไม่
สมาชิกหมายเลข 7794313
กัปตันขับเครื่องบินมาเตือนภัยขโมยบนเครื่องบิน เงินผู้โดยสารหายหลักแสน
จากเพจ กัปตันไฟซอล บิน กิน เที่ยว Captain Faisal เตือนภัยขโมยบนเครื่องบิน วันก่อนผมบินกลับจากต่างประเทศ มีกัปตันรุ่นติดกันเดินทางมาด้วยเลยได้คุยกันเรื่องขโมย มีขโมยเกิดบ่อยขึ้น (ส่วนมากเป็นเงินสด) อย่
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ช่วยดูหน่อยค่ะว่าใช่เพจ win william จริงไหม โดนโกงใช่ไหมคะ
คือว่า พ่อเราซื้อโทรศัพท์จากเพจนี้ 1,199 แล้วโอนไปแล้วพอโอนไปแล้วเขาให้แอดไลน์ร่วมกิจกรรม ทำกิจกรรมถึงจะได้โทรศัพท์ค่ะ แล้วพ่อทำกิจกรรมแล้วเขาโอนเงินค่าทำกิจกรรมมาให้200บาท แล้วก็ต้องทำกิจกรรมต่ออีก แ
สมาชิกหมายเลข 4897767
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เตือนภัย
ปัญหาสังคม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดนโกงให้โอนเงินไปทูซีทูพี ลาซาด้าเพย์ นอกจากแจกความสามารถทำอย่างอื่นได้อีกมั้ยคะ?