Ep1-2 ->
https://m.pantip.com/topic/43313960/
เราขอรวม ep 3-6 ไปเลยนะคะ เพราะคิดว่าคนที่ดูถึง 4 น่าจะกด 5-6 ต่อเหมือนกัน 🤣
ใครยังไม่ได้ดูข้ามไปก่อนนะคะจากนี้จะสปอยล์แล้ว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้เปิดตอน 3 มาได้น่าสนใจมาก ด้วยเรื่องราวของเจอี อยากตบพ่อมาก ทำไมสอนให้พี่น้องไม่ชอบกัน
พอกลับมาต่อจากตอนที่แล้ว เค้าไม่ยอมเล่าแหะ ว่าเจอีบอกอะไรพนักงานที่ตามหาซึลกิอยู่
ส่วนซึลกิก็ติดกับเจอีแล้ว
มาเข้าคำถามกันเลยดีกว่า
- ตอนที่เล่าเรื่องเจอีวัยใส เล่นบอร์ดแล้วเพื่อนใส่ถุงกระดาษปิดหน้ายิงปืนของเล่นใส่ เค้าต้องการจะสื่อว่าอะไรเหรอคะ
เป็นที่สนใจ? เป็นเป้าหมายของเพื่อนๆ?
- ตอนเล่าถึงเจอีใส่เกราะ นี่หมายถึงเกราะทางจิตใจมั้ยนะ? เกราะที่ยังไม่มีใครทำลายได้
- แล้วการที่ฝันว่าใส่เกราะกระโดดน้ำแล้วรู้สึกดีคือจะสื่อว่ายังไงคะ ไม่ค่อยเก็ต หรือจะเป็นอีสเตอร์เอกไปตอนจบกันนะ
เห็นเจอีคายยาทิ้ง = เจอีไม่ต้องใช้ยาช่วยในการอ่านหนังสือเลย
- การถ่ายเลือดช่วยอะไรคะ
ให้สดชื่นเพราะเจอีนอนไม่พอ?
มีประเด็นที่คยองกับเยรินินทาเจอีด้วย เรื่องการฝึกหมา ซึ่งน่าจะจริง 555+
แต่เจอีก็ปล่อยให้ซึลกิได้ยินนะ ซีนในตู้น่ารักดี
- พ่อเจอีน่าจะรู้ว่าเจอีขโมยยา เพราะตอนพนักงานพูดถึงดันบอกให้ปล่อย ถึงให้พนักงานปล่อยแต่โดยส่วนตัวก็ปล่อยไม่เตือนอะไร เพราะอะไรกันนะ?
- ผช.ที่ตามหาคนหาย คือคนของพ่อเจอีสินะ
- สรุปเรียงความของซึลกิไม่ได้หาย แต่ซึลกิสร้างเรื่องขึ้นมาเองทั้งหมด? เพราะเรียงความที่เยริขโมยไป(น่าจะจากอาจารย์)เป็นแบบ copy คนละอันกับใบที่อยู่ในกระเป๋าซึลกิที่หมึกปากกาเป็นสีแดง แล้วที่ซึลกิทำ ทำไปเพื่ออะไร เพื่อจะดูว่าเจอีแสดงอาการยังไงเหรอคะ แล้วที่เจอีแสดงอาการอยากปกป้องเรื่องของซึลกิ เจอีผิดตรงไหนอะ ทำไมซึลกิถึงต้องวีนใส่ เพราะรู้สึกว่าเจอีเสแสร้งงั้นเหรอ?
ในร้านพิซซ่ามีรายละเอียดเล็กๆ ที่เจอีให้กล่องผ้าอนามัยด้วย นอกจากนี้ถ้าใครดู hyell’s club แล้ว ที่ฮเยริเล่าถึง ara พอย้อนดูแล้วเริ่มสังเกตตามก็เออเนาะ เอ็นดูนาง
แล้วพอมาอ่าน Q&A ที่ทางอฟช.ปล่อยวันนี้แล้วเปิดโลกมาก เจอีเทากว่าที่คิด 555
แต่ใครที่ยังดูไม่จบ 16ตอน เราว่ายังไม่ควรอ่าน Q&A นะคะ เพราะมันสปอยล์มาก
ชอบที่ค่ายใส่ใจ จบไปตั้ง 2 วีคแล้วยังอุตส่าห์ทำมาให้อ่านด้วย
ใครมีประเด็นไหนจะแชร์เพิ่มมาแชร์กันนะคะ แต่ถ้าเนื้อหาเกินตอน 6 ก็ใส่สปอยล์เผื่อคนยังไม่ได้ดูนิดนุงน้า~
ป.ล.การดูหลายรอบแล้วมานั่งสังเกตสายตากับรอยยิ้มเจอีนี่มันคุ้มจริง ฮเยริแสดงละเอียดมาก แล้วก็มีเสน่มากด้วย เก่งจัง
Friendly rivalry ep.3-4(5,6) อะไรอยู่ในใจเจอี
เราขอรวม ep 3-6 ไปเลยนะคะ เพราะคิดว่าคนที่ดูถึง 4 น่าจะกด 5-6 ต่อเหมือนกัน 🤣
ใครยังไม่ได้ดูข้ามไปก่อนนะคะจากนี้จะสปอยล์แล้ว
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ใครมีประเด็นไหนจะแชร์เพิ่มมาแชร์กันนะคะ แต่ถ้าเนื้อหาเกินตอน 6 ก็ใส่สปอยล์เผื่อคนยังไม่ได้ดูนิดนุงน้า~
ป.ล.การดูหลายรอบแล้วมานั่งสังเกตสายตากับรอยยิ้มเจอีนี่มันคุ้มจริง ฮเยริแสดงละเอียดมาก แล้วก็มีเสน่มากด้วย เก่งจัง