หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำยังไงให้พ่อแม่กลับมามองเราในทางที่ดีขึ้น
กระทู้คำถาม
ปัญหาชีวิต
ปัญหาครอบครัว
เริ่มแรกเลยเราไปฝึกงานระดับปวส.แล้วเรามีปัญหากับหัวหน้างานทำให้เราต้องกลับก่อนกำหนดแต่เราก้ฝึกงานและเรียนจบพร้อมกับเพื่อนๆแต่แม่แค่เสียเงินค่าเทอมเต็มจำนวนให้กับสถานที่ฝึกงานเพราะที่ฝึกงานจ่ายค่าเทอมให้ด้วยตอนแรกแม่ก้ให้กำลังใจเราดีเพราะเขารู้ว่ามันไม่ได้ผิดที่เราแต่หลังจากนั้นเขากลับมองว่าเราเป็นคนล้มเหลวทำอะไรไม่สำเร็จสักอย่างแม้ว่าเราจะพยายามทำให้เขาเห็นแต่ก่อนหน้านั้นเราเป็นเด็กที่เรียนดีและทำตัวดีมาตลอดแค่ความผิดครั้งนั้นครั้งเดียวทำให้เรากลายเป็นคนไม่เอาไหนเราควรทำยังไงดีค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลูกชายอยากฝึกงานด้าน IT เพื่อนๆมีบริษัทแนะนำไฟมค่ะ
สะส่วนใหญ่นะคะสวัสดีค่ะ ลูกชายเกิด และโตที่ฮอนแลนด์ แต่มีพาสปอร์ตไทย แล้วตอนนี้เรียนเกี่ยวกับ software developer ระดับ ปวส ของที่นี่ แล้วเขาอยากไปฝึกงานที่เมืองไทย 6 เดือน ไม่ทราบเพื่อนๆพี่ๆ มีบริษัทแ
สมาชิกหมายเลข 2479070
หากผมกู้กยศในระดับปวส. แล้วซิ่วย้ายมาเรียน ป.ตรี ผมจะกู้กยศได้เต็มหลักสูตรมั้ยครับ
ตอนนี้ผมเรียนปวสปี1 เทอม1อยู่ครับ แต่ผมจะซิ่วออกหลังจบ เทอม1 อยากรู้ว่าผมยังสามารถไปยื่นกู้ที่มหาลัยอื่นได้มั้ยครับ แล้วผมจะกู้ได้เต็มหลักสูตรรึเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 7744420
ฝึกงานระดับชั้น ปวส.1 จำนวน1ปี มีปิดเทอมมั้ยครับ เเละสามารถย้ายที่ฝึกได้มั้ยครับในระหว่างเปลี่ยนเทอมที่จะขึ้นเทอม2
ตามกระทู้เลยครับขอสอบถามหน่อยครับถ้าเราย้ายที่ฝึกงานจะมีผลอะไรมั้ยครับ (ผมเรียนช่างไฟครับ)
สมาชิกหมายเลข 7311457
ถ้าปวส.กำลังฝึกงานแต่ยังไม่จบสามารถเอาเกรดเทอมก่อนๆไปยื่นก่อนได้มั้ยครับ เพราะเวลารับของบางมหาลัยมันอาจหมดก่อนเวลาจบ
สมาชิกหมายเลข 5970243
ว่าด้วยเรื่อง กยศ. ไม่จ่ายค่าครองชีพ
วันที่ 30 พ.ค. มีนักศึกษาที่ลงนามขอกู้ยืม แต่นี้ผ่านมา 4 เดือนแล้ว ค่าเทอมไม่เข้า ค่าครองชีพไม่เข้าสักงวด ถามอาจารย์ ก็บอกว่าไม่สามารถดำเนินการได้ เงินส่วนนี้เป็นของ ปวส.ปี2 เทอม1 วิทยาลัยเทคโนโลยีสง
สมาชิกหมายเลข 9008214
ปัญญาเรื่องครอบครัวอยากปรึกษา
หนูมีปัญญาเริ่มจากการเรียนปวสตอนไปฝึกงานเลยได้ย้ายสถานประกอบเพราะมันอยู่ไกลด้วยแล้วก็มีปัญหากับหัวหน้าแผนกด้วยพอย้ายมาหนูเลยคิดว่าเฮ้ยเป็นเพราะตัวหนูรึเปล่าที่มีปัญเพราะมันต้องฝึกงาน2ปีเลยคิดว่าเข้ากั
สมาชิกหมายเลข 7879742
ปกติอาจารย์ของวิทยาลัยของรัฐ เขาให้งานช่วง2-3อาทิตย์สุดท้ายก่อนตัดเกรดปิดเทอมหรอครับ
ผมเรียนสาขา IT (เทคโนโลยีสารสนเทศ) แห่งหนึ่งระดับ ปวส. 2 ผมกำลังฝึกงาน ที่ผ่านๆมาเพื่อยมก็คอยถามว่าอาจารย์จะให้ตอนไหนหรอครับ แล้วอาจารย์บอกว่าเดี๋ยวให้ๆ งานเยอะแน่ๆ สรุป2-3อาทิตย์สุดท้าจให้จริงครับ อา
สมาชิกหมายเลข 9028424
หาที่ฝึกงานปวส.2 ได้ที่ไหนบ้าง
จะหาที่ฝึกงานได้ที่ไหนคะ หนูปวส.2 สาขา เทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล จ.สมุทรสาคร เทอมหน้าต้องฝึกงาน แล้วจะหาที่ฝึกงานได้ที่ไหนคะ ที่รับนักศึกษาฝึกงาน
สมาชิกหมายเลข 8920737
23 ปี กับดักปัญหาระบบสุขภาพ: มรดกของประชานิยมในประเทศไทย
23 ปี กับดักปัญหาระบบสุขภาพ: มรดกของประชานิยมในประเทศไทย ความสำเร็จเชิงปริมาณกับปัญหาเชิงโครงสร้าง ระบบหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า (Universal Health Coverage: UCS) ของประเทศไทย หรือที่เรียกกันอย่างแพร่
สมาชิกหมายเลข 8820831
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาชีวิต
ปัญหาครอบครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำยังไงให้พ่อแม่กลับมามองเราในทางที่ดีขึ้น