หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เกรดคณิตฯเพิ่มม.1เทอม1ได้2.5 เเต่เกรดที่เหลือโอเคหมด ยังมีสิทธิ์เข้าจภ.ได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย
สวัดีค่ะ คือตอนนี้หนูกำลังจะขึ้นม.2นะคะ ม.1เทอมหนูได้เกรดรวม3.59วิทย์3.5คณิตหลักได้3.5ขึ้นไป ม.1เทอม2หนูได้เกรด3.90 วิทย์-คณิต3.5ขึ้นไปรวมทั้งวิชาอื่นๆเเต่เกรดม.1เทอม1วิชาคณิตเพิ่มหนูได้2.5นี่แหละค่ะ เลยอยากถามว่าหนูยังมีสิทธิ์เข้ามั้ยคะถ้าม.2หนูเกรดเฉลี่ย3.5ขึ้น เเละเกรดวิทย์คณิต3.00ขึ้นไป คือเค้าเอาเกรด4เทอมของวิชาคณิตศาสตร์มารวมกันหรือว่ายังไงหรอคะ หรือว่าหนูมี2.5คณิตเพิ่ม หนูจะไม่มีสิทธิ์แล้ว ตอนนี้หนูกังวลมากเลยค่ะ ว่าจะหมดสิทธิ์ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เกรดเท่านี้เข้าสอบจุฬาภรณ์ได้ไม
คือเค้าอยากสอบะามค่ะว่าจุฬาภรณ์เห็นบอกว่าต้องเกรด3ขึ้นไปโดยเฉพาะวิทย์-คณิตแล้วเค้าดันสอบคณิต(เพิ่มเติม)ไก้แค่2.5ค่ะส่วนพื้นฐานได้เกรด4ตลอดยกเว้น ม.1นะคะที่ได้3.5ส่วนวิทย์ได้เกรด4ตลอดค่ะอยากสอบถามว่ายั
สมาชิกหมายเลข 7510538
ถ้าเกรดของ5เทอมไม่ถึง2.5 แต่อยากเรียนสายวิทย์-คณิตนี่ต้องทำอย่างไรหรอค่ะ
เกรดรวมของ5เทอมหนูมีแค่2.42เองค่ะ แต่หนูอยากเรียนสายวิทย์-คณิต หนูต้องทำอย่างไรหรอค่ะ หนูสามารถไปสมัคร รร.อื่นแล้วสอบเข้าได้มั้ยค่ะ TT
สมาชิกหมายเลข 9253775
เกรดคณิต 2.5 แต่อยากเรียนสายวิย์คณิตมากๆ ทำยังไงดี พอจะมีแนวทางมั้ยคะ 🥹
คือตอนนี้หนูเพิ่งจะขึ้นมอสามมาเมื่อไม่นานมานี้เองค่ะ ตั้งแต่หนูเรียนมัธยม เกรดคณิตและวิทยาศาสตร์ของหนูไม่เคยต่ำกว่า 3 เลยค่ะ มีแค่ครั้งเดียวที่เกรดคณิตหนูตกไป 2.5 คือช่วงมอหนึ่งเทอมหนึ่งค่ะ คือความฝั
สมาชิกหมายเลข 8820579
เกรดวิทย์ 2.5 เข้าโรงเรียนจ.ภ.ได้ไหม ?
ม.1 เทอม 1 : วิทย์ 2.5 คณิต 4.00 เกรดเฉลี่ย 3.64 ม.1 เทอม 2 : วิทย์ 4.00 คณิต 4.00 เกรดเฉลี่ย 3.96 คือเราอยากทราบว่าเรามีสิทธิ์เข้าไหมคะเราค่อนข้างเครียดเกี่ยวกับเกรดมากเพราะเราเกรดไม่ถึง ตอนนี้เราอยู
สมาชิกหมายเลข 7978964
ถ้าเกรดวิชาวิทย์เทอม2 ม.1 ไม่ถึง 3 ตามที่โรงเรียนม.ปลายอย่างMWIT หรือจุฬาภรณ์ได้อยู่ไหมคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ หนูอยากเข้าโรงเรียนมหิดล(ต่อม.ปลาย) ตอนนี้หนูอยู่ม.1 เทอมแรกหนูได้ 3.9 วิชาวิทย์กับคณิต ก็ยังได้ 3.5อยู่ แต่พอมาเทอม2 ปลายภาค วิชาคณิตได้เกรด4 แต่วิทย์ได้แค่ 2.5ค่ะ โรงเรียนMWIT กับจุฬ
สมาชิกหมายเลข 6628799
แนะนำการเรียนวิทย์คณิต ม.4 หน่อยค่ะ😭😭
ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเปิดเทอมนี้หนูจะขึ้นม.4 แล้ว แล้วเลือกสายวิทย์คณิตโดยที่ตัวเองไม่ถนัดเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าอยากเป็นอะไรสายไหน เลยคิดว่า เลือกวิทย์คณิต คงเซฟที่สุดค่ะ คณิตหนูพอได้บ้างแต่วิทย์ตั้งแต่
สมาชิกหมายเลข 8697702
อยากสอบเข้าโครงการ วมว
คือเราได้เกรด 2.5 (ทั้งวิทและคณิต) ตอน ม.1เทอม2 แค่เทอมเดียว เรายังมีสิทธิสมัครโครงการ วมว ไหมคะ เรากังวลมากๆ
สมาชิกหมายเลข 8738988
เกรดคณิตศาสตร์ม.4 ได้2.5ทั้ง2เทอมต้องทำเกรดในเทอมต่อไปเท่าไหร่เฉลี่ยหกเทอมถึงจะไม่ต่ำกว่า3.5คะ
หนูค่อนข้างกังวลค่ะเพราะเกรดคณิตศาสตร์ม.4หนูแย่มาก 🥹
สมาชิกหมายเลข 8407154
จภ.ตรังเก็บเกรดยากไหมคะ
หนูมีแพลนจะไปสอบเข้าม.4ที่จภ.ค่ะ แล้วกลัวว่าถ้าได้เข้าไปเรียนแล้วเกรดจะตกค่ะ แล้วเกรด 3.5ขึ้นไปถือว่าเก็บยากไหมคะในจภ.
สมาชิกหมายเลข 8752496
เกรด3.15มีสิทธิ์ติดสาธิตม.พ. มั้ยคะพี่ๆ
พี่ๆสาธิตมพ ช่วยหนูหน่อยค่ะ หนูอยู่ม.3เทอม1แล้ว มีแพลนจะต่อสาธิตมพ แต่มาเทอมนี้เกรดหนูตกลงไปมากปกติหนูเก็บเกรดมาตลอมาเทอมนี้เกรดหนูตกลงไปมากจาก3.70,3.80 เหลือเกรด3.15หนูยังจะมีสิทธิ์ติดสาธิตอยู่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 9088725
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เกรดคณิตฯเพิ่มม.1เทอม1ได้2.5 เเต่เกรดที่เหลือโอเคหมด ยังมีสิทธิ์เข้าจภ.ได้มั้ยคะ