หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไปซื้อรถมอไซค์ต่อจากคนในครอบครัวมาฝาก ตรอ โอนรถมอไซค์ มีชื่อเราในเล่มเลยไหมและ รอกี่วันมอไซค์เข้าไฟแนนซ์ได้
กระทู้คำถาม
มอเตอร์ไซค์
กรมการขนส่งทางบก
รีไฟแนนซ์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รถเพิ่งโอนชื่อเข้าไฟแนนซ์ได้ไหม
คือรถยนต์เพิ่งโอนเป็นชื่อเราจากแม่เลี้ยง เพราะพ่อเสีย สามารถเข้าไฟแนซ์จำนำเล่มรถที่ไหนได้บ้างเลย หรือต้องรอ 30วัน
สมาชิกหมายเลข 6929286
จำนำทะเบียนรถมอไซค์
ไม่ทราบว่าถ้าเราโอนชื่อเป็นชื่อเรา ต้องรอกี่วันถึงจะยื่นสินเชื่อได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7718011
รอเล่มเขียว รถสามารถซื้อ-ขาย ได้ไหมครับ
พอดีกำลังจะไปซื้อมอเตอร์ไซค์ รุ่นนึง ทางคนขายปิดไฟแนนซ์ไปแล้ว แต่ยังไม่ได้เล่มเขียว กรณีนี้เราทำเอกสารโอนลอย ไว้ได้ไหมครับ แล้วจะเอารถไปขายต่อได้ไหม ระหว่างรอเล
สมาชิกหมายเลข 2216354
ออกรถมอไซค์พร้อมกัน 2 ไฟแนนซ์
เราจะออกรถ 2 คัน วันนี้เราไปเช็คเครดิตแล้วผ่านทำการจองแต่ต้องรอรถประมาณ1เดือน และที่ๆ2เราจะไปเซ็นต์พรุ่งนี้อีกไฟแนนซ์ได้รถภายใน3วันจะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 4548593
โอนเล่มรถมอเตอร์ไซ2ต่อ ใช้เวงากี่วันครับ
คืออยากทราบเวลาโอนรถสองต่อ จากคนที่บ้าน บริษัทไฟแนนซ์ มาเป็นชื่อผมปกติใช้เวลากี่วันหรอครับ
สมาชิกหมายเลข 7291342
ดาวน์รถ Honda wave ไฟแนน ทีลิซซิ่ง
สอบถามครับ ถ้าเราไปดาวน์รถมอไซ ยืนเรื่องผ่านแล้ว ไฟแนนอนุมัติ โอนค่าจองไปแล้ว คือผ่านแล้วทุกอย่าง รอรับรถอาทิตหน้า แต่เราเปลี่ยนใจ ไม่อยากรับรถแล้ว ไม่อยากเสียค
สมาชิกหมายเลข 3044519
อ้อนวอนขอร้องจากกรุงศรีออโต้ เรื่องการเบิกเล่มไปจด ร.ย.18 แล้วบริษัทฯบังคับให้ทำประกันชั้นหนึ่ง สาธารณะ (ซึ่งไฟแนนซ์อื่น
อ้อนวอนขอร้องจากกรุงศรีออโต้ เรื่องการเบิกเล่มไปจด ร.ย.18 แล้วบริษัทฯบังคับให้ทำประกันชั้นหนึ่ง สาธารณะ (ซึ่งไฟแนนซ์อื่นเขาไม่บังคับ) ประกันชั้นหนึ่งสาธารณะราคา
สมาชิกหมายเลข 802627
5 สินเชื่อ non-bank ไม่เช็คบูโร 2566-2567
1.นิ่มลิสซิ่ง สินเชื่อ non-bank แรกที่ผมอยากแนะนำ คือ สินเชื่อนิ่มลิสซิ่งซึ่งมีให้บริการทั้งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่มีวงเงินสูง ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน มีระยะเว
สมาชิกหมายเลข 7550303
ขี่มอเตอร์ไซค์เล่นมือถือ จังหวัดคุณมีเยอะมั๊ย
ผมเจอแทบทุกวัน บางวัน 2-3 คัน ติดๆกัน ขนาดขับรถยนต์วันนึงๆไม่ไกลเลย แค่ 3-4 กม. เห็นแล้วหงุดหงิด อะไรทำให้ติดโทรฯ ขนาดนั้้้้น ไม่กลัวอุบัติเหตุกันเลย ไม่ค่อยได้
เฮียกุ่ย ณ. แพร่
ใครมีลิ้งดู MOTO GP บ้างครับ
ใครมีลิ้งดู MOTO GP คืนนี้บ้างครับ วันนี้มีแต่คอม จำเป็นต้องหาดูทางเน็ท ใครมีจักไม่ลืมพระคุณเลย ขอบคุณล่วงหน้าครับ
artkorat
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มอเตอร์ไซค์
กรมการขนส่งทางบก
รีไฟแนนซ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไปซื้อรถมอไซค์ต่อจากคนในครอบครัวมาฝาก ตรอ โอนรถมอไซค์ มีชื่อเราในเล่มเลยไหมและ รอกี่วันมอไซค์เข้าไฟแนนซ์ได้