หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำครีมที่ทำให้ขาวแต่ไม่มีสารหน่อยได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
เครื่องสำอาง
Skin Care
เราผิวไหม้แดดมากกก มีใครพอแนะนำครีมที่ทำให้ขาวแต่ไม่มีสารบ้างคะ แนะนำทั้งหน้าและตัวด้วยนะคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผิวคล้ำเสียจากแดด ทำยังไงดี ?
จริงๆก็ไม่ได้ชื่นชอบการใช้ครีมนะคับ เพราะเป็นผู้ชาย แต่บังเอิญต้องไปเข้าค่ายทหารมา 3วัน 2คืน กลับมาคือตัวดำคับ อยากจะฟื้นฟูผิวที่โดนแดดจนผิวเกือบไหม้ อยากให้ผิวกลับมาเป็นเหมือนเดิมไม่ก็ขาวขึ้นเลย ใครม
สมาชิกหมายเลข 1378274
แนะนำครีมที่ทาแล้วไม่มีสาร หนูไม่สนราคาค่ะพี่ๆ ผิวไหม้แดดดหนักมากมีกระแดดดขึ้นทั้งแขน ตอนนี้อยากให้ผิวขาวเท่ากันค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7957926
ครีมตัวไหนที่ทำให้ผิวตัวขาวขึ้นแบบเห็นผลไวๆบ้าง
เราไม่ได้ผิวดำมากนะ แต่ช่วงนี้ออกแดดมากเกิน จนผิวดำ เกือบไหม้ละ T^T จนแฟนบอกว่าเราดำมาก ดำกว่าเค้าอีก เราเลยอยากได้ครีมที่ทำให้ผิวขาวแบบเห็นผลไวๆ อยากใช้นีเวียเซรั่มไม่รู้ว่าดีรึเปล่า ใครรู้ช่วยตอบหน่
สมาชิกหมายเลข 844105
ผิวใส
สวัสดีค่ะผิวหนูทั้งตัวค่อนข้างไหม้แดดมากแต่ใต้ร่มผ้าคือขาวใสมากๆค่ะหนูอยากให้ผิวใสทั้งตัวควรใช้ครีมตัวไหนดีคะ
สมาชิกหมายเลข 8015581
หน้ากระจ่างใสภายใน1อาทิตย์หน่อยค่ะ
คือช่วงนี้หน้าหมองมากค่ะแบบไม่ใช่แค่หน้าแต่ผิวแขนขาตัวก็หมองไปหมดเพราะทำกิจกรรมกลางแจ้งเยอะมากค่ะพยายามใช้ครีมที่เค้าว่าขาวก็ยังไม่ขาวทำยังไงก็ไม่ขาวเหมือนเดิมจิงๆทุกคนมีวิธีทำให้ผิวกลับมาเหมือนเดิมหน
สมาชิกหมายเลข 7599130
ถ้าผิวไหม้แดดควรทำยังไงดีค่ะ
คือแฟนเป็นคนขาวอ่าค่ะ แล้วเค้าก็ไปช่วยงานมอซึ่งต้องออกแดด แล้วไม่ได้ทากันแดด พอกลับมาผิวแขนก็เป็นรอยไหม้แดดอ่ะค่ะ แบบว่าแขนเป็นรอยเสื้ออ่ะค่ะ เลยอยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าควรทำยังไง ใช้ครีมอะ
สมาชิกหมายเลข 862220
แนะนำครีมลดรอยแผลเป็นหน่อยค่ะ
คือเรารถล้มแล้วเป็นแผลถลอกแบบเนื้อหาย ตอนนี้แผลยังไม่หายค่ะ แต่อยากได้ครีมลดรอยแผลเป็น ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥹🥹
สมาชิกหมายเลข 7224664
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องสำอาง
Skin Care
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำครีมที่ทำให้ขาวแต่ไม่มีสารหน่อยได้มั้ยคะ