หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คลื่นสัญญาน wifi กับ 3g 4gบนมือถือ คือประเภทเดียวกันไหม
กระทู้คำถาม
Wi-Fi
Network
3G
อินเทอร์เน็ต
อยากรู้ว่า คลื่นสัญญาน wifi กับ 3g 4g บนมือถือ คือ radio ประเภทเดียวกันหรือไม่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Update AIS 4G Hi-Speed Home WiFi Brand: RUIO Model: S10
เน็ตใช้ไม่ได้ หา Update AIS 4G Hi-Speed Home WiFi Brand: RUIO Model: S10 รุ่นนี้ มีท่านใดแนะนำไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 8946552
เน็ตทรูช้ามาก พื้นที่ไม่มีสัญญาณ5G แต่เป็น4Gคลื่นเต็มบางครั้งต้องเปลี่ยนไปใช้3G ก็ยังช้าเหมือนเดิม ปัญหานี้สามารถแจ้งใคร
ตามหัวกระทู้เลยนะครับ พื้นที่ที่ผมอยู่อยู่ห่างจากเสาสัญญาณทรูไม่ถึง2กม.แต่ไม่มีสัญญา5Gเลยมาใช้เน็ต4Gก็ช้ามากใช้เน็ตแทบไม่ได้เลย จนเปลี่ยนไปใช้3Gแต่ก็ยังช้าเหมือนเดิมทั้งที่คลื่นเต็มตลอด สอบถามคนแถวนี้
สมาชิกหมายเลข 9065064
ขอโปรเน็ตไม่ลดสปีตAis 2วัน
ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่ลดสปีต2วัน
สมาชิกหมายเลข 4225399
Wifi ทรูใช้ไม่ได้
จ่ายชำระค่าบริการคงค้างหมดแล้ว แต่ยังไม่สามารถใช้อินเตอร์เน็ตจากกล่อง Wifi ได้ รบกวนช่วยเช็คให้หน่อยครับ {30719419}
สมาชิกหมายเลข 829349
AIS 4G Hi-Speed Home WiFi ขึ้นแค่ขีดสัญญาณ
AIS 4G Hi-Speed Home WiFi ขึ้นแค่ขีดสัญญาณ ใช้อินเทอร์เน็ตไม่ค่อยได้ แบบนี้คือเป็นอะไรแล้วแก้ยังไงได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 4961968
ค้างชำระไวไฟ ais จ่าย1เดือนก่อนได้ไหม
พอทีทางบ้านมีพ่อกับแม่อยู่บ้านกันแล้วไม่ได้จ่ายไวไฟเราจะจ่าย1เดือนก่อนได้ไหม ทำการจ่ายไปแล้ว1เดือนจะทำยังไงให้เปิดสัญญานได้
สมาชิกหมายเลข 4550308
เข้าเว็บบางเว็บไม่ได้ต้องใช้ WIFI หรือเปิด VPN เกิดจากอะไร
เข้าเว็บบางเว็บไม่ได้ต้องใช้ WIFI หรือเปิด VPN ถึงจะเข้าไปดูได้เกิดจากอะไรครับหงุดหงิดมากครับ หามาหลายวิธีก็ไม่มีวิธีแก้ไขควรทำไงครับ บางทีไม่มี WIFI คือง่อย
สมาชิกหมายเลข 6021231
กล่องwifi เน็ตบ้านทรู ขึ้นLos บ่อยๆ แก้ยังไง
ใช้เน็ตทรูมาหลายปี ไม่เคยเจอเหตุนี้เลย 2-3วันขึ้น ขึ้นและนาน เน็ตก็ใช้ไม่ได้อีก โทรไปก็คุยกะบอทอย่างเดียวตอบไม่รู้เรื่องเลย
สมาชิกหมายเลข 9024894
ทำไมสัญญานของทรูมีปัญหาบ่อยจังครับ??
สวัสดีครับ ส่วนตัวผมใช้ของค่ายเขียวครับ แม่ผมใช้ค่ายแดง คือผมไม่รู้นะครับว่ามันเป็นที่เสาสัญญานแถวบ้านผมหรือป่าว อยากให้ช่วยเข้ามาตรวจสอบครับ หลายรอบแล้วรอบแรกก็เน็ต3G เล่นอะไรไม่ได้ตลอด3วันติด แล้วก็
สมาชิกหมายเลข 8894571
ขอคำแนะนำ: อยู่บ้านเช่า อยากใช้เน็ตแต่ไม่อยากจ่ายเน็ตรายเดือน ทำยังไงได้บ้างค่ะ
วันธรรมดา ช่วงเย็นหลังเลิกงาน อยู่บ้านเช่า อยากมีwifi ไว้ใช้ทำงาน ดูหนัง/ซีรี่ย์ แต่ก็ไม่อยากจะจ่ายรายเดือน เพราะ วันธรรมดา กลางวันก็อยู่ที่ทำงาน วันหยุดก็กลับบ้าน ตอนนี้ปล่อยฮอตสปอตจากมือถืออยู่ ดูๆ
นางสาวสมชาย
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Wi-Fi
Network
3G
อินเทอร์เน็ต
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คลื่นสัญญาน wifi กับ 3g 4gบนมือถือ คือประเภทเดียวกันไหม