หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คู่กรรม2533เวอร์ชั่นกวาง เบิร์ดดังและฟีเวอร์ขนาดไหนคะ??
กระทู้คำถาม
สถานีโทรทัศน์
7 HD
ละครโทรทัศน์
นักแสดง
นักแสดงไทย
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะว่ามนต์รักลูกทุ่ง น้ำผึ้ง ตั้ว สายโลหิต หนุ่ม กบ คู่กรรม กวาง เบิร์ด ดังฟีเวอร์ขนาดไหน
ตอน3เรื่องนี้ฉายเราเกิดไม่ทันเลยอยากให้ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะว่ามนต์รักลูกทุ่ง น้ำผึ้ง ตั้ว สายโลหิต หนุ่ม กบ คู่กรรม กวาง เบิร์ด ดังฟีเวอร์ขนาดไหน
สมาชิกหมายเลข 8461317
โฆษณาความสุขครบรส ช่อง 7 HD>>>>>>แก้วหน้าม้ายังฟีเวอร์ขนาดนี้ ขอแก้วหน้าม้า ภาค2 ด้วยนะคะช่อง7 จะเริ่ดมากกกกกก
https://youtu.be/8pJLRLuctH8 ขอภาค2 นะคะ ช่อง7 เริ่ดมากกกกก
แก้วมณีศรีอาชาม้าพยศ
ใครเกิดทันเรื่อง คู่กรรม (เวอร์ชั่น พี่เบิร์ด+พี่กวาง ปี2533) บ้างคะ
พอดีเราเกิดไม่ทันอ่ะค่ะ ละครฉายได้10ปีแล้วเราเพิ่งเกิด 555 เห็นว่าละครเรื่องนี้มีเรตติ้งสูงที่สุดในละครไทย อยากรู้ว่าคนติดกันมากแค่ไหน
สมาชิกหมายเลข 1184397
ถ้าช่อง 7 นำละครเรื่อง "คู่กรรม" ปี พ.ศ. 2533 (เบิร์ด-กมลชนก) กลับมาฉายใหม่อีกครั้ง จะชนะ นาคี ได้ไหม?
ต้องยอมรับว่ากระแส และเรตติ้งของละครเรื่อง นาคี สุดยอดจริง ๆ สมกับเป็นหนึ่งในสุดยอดละครที่ดีที่สุดของประเทศไทย เท่าที่เคยมีมา (โดยเฉพาะฉาก CG เมื่อเทียบกับมาตรฐานละครไทยด้วยกัน) แล้วก็ดูได้จากกระทู้
ห ล่ อ ทุ ก อ ณู รู ขุ ม ข น
สุสานคนเป็นในบทประพันธ์ชีพ คุณนายลั่นทมอายุมากกว่ารสสุคนกี่ปี
และอุษานี่รุ่นเดียวกับรสสุคนธ์ใช่ไหม
สมาชิกหมายเลข 8617895
ซีรีส์ เปิดโหมดล่า จะมาแนวคล้ายๆ ศีล5 คนกล้า กับ ลูกผู้ชายพันธุ์ดี หรือเปล่า
หลังจากที่ผมพักดูละครมาสองปีเพราะว่าไม่มีเรื่องไหนที่ตอบโจทย์ แต่ละเรื่องที่ออกมาก็แนวเดิมๆ ไม่เหมือนสมัยก่อนของค่าย ไนน์บีเวอร์ เลยหันไปดูของช่อง MONO Original กับ True cjแทน แต่เห็นมีการอัพเดทซีรีให
สมาชิกหมายเลข 7577216
ทำไมกันตนาในตอนนั้นถึงไม่ผลิตละครและรายการให้กับช่อง 3 ล่ะคะ?
สมาชิกหมายเลข 8232375
สุด surprise เมื่อ โกโบริ (เบิร์ด ธงไชย) กับ อังศุมาลิน (กวาง กมลชนก) พระนางละครคู่กรรม ปรากฏตัวใน 7HD Carity Concert !!
เกือบ 4 ทุ่ม ผมกำลังจะกลับอยู่แล้ว เพราะพรุ่งนี้ต้องทำงาน แต่ก็ชะงักเมื่อมีนักแสดงเป็นทหารญี่ปุ่นจำนวนมากปรากฏตัวบนเวที แล้วคุณกวาง กมลชนกก็ประคองผู้ชายคนนึงที่เห็นหน้าไม่ชัดเล่นในบทบาทตอนจบของละครอม
สมาชิกหมายเลข 853611
ละครดราม่าน้ำเน่าจัดๆที่มาลงเย็น คุณนึกถึงเรื่องอะไร
ก่อนตะวันแลง หงส์ในกรงกา สองทระนง (ละครน้ากบ ปภัสราทั้งนั้น) ดุจเล่ห์ดาวลวง ช่อง 7 กรงการเวก เทียนซ่อนแสง ช่องวัน
สมาชิกหมายเลข 7762791
เพจครอบครัวละครช่อง 3 โพสต์กล่าวถึงละครคู่กรรม ช่อง 7
ถือเป็นอีกหนึ่งมิตรภาพข้ามช่องระหว่าง 2 สถานียักษ์ใหญ่ด้านละคร ช่อง 7 HD และช่อง 3 HD เมื่อบัญชีทาง Instagram ที่มีชื่อว่า krobkrualakorn 3 ซึ่งเป็นบัญชีทางการที่ใช้โปรโมทละครโทรทัศน์ของช่อง 3 มีการกล
ตราบฟ้าตะวันลับ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สถานีโทรทัศน์
7 HD
ละครโทรทัศน์
นักแสดง
นักแสดงไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คู่กรรม2533เวอร์ชั่นกวาง เบิร์ดดังและฟีเวอร์ขนาดไหนคะ??