หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครพอรู้จักร้านรับเข้าเล่มโครงงานปกพิมพ์ทองในพัทยาบ้างคะ ช่วยทีค่ะ หาร้านไม่ได้เลย
กระทู้คำถาม
พัทยา
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำร้านเข้าเล่มวิทยานิพนธ์ ปกหนัง พิมพ์ทองแถวสาธุประดิษฐ์ พระราม3 ถนนจันทน์ หน่อยค่ะ
หรือละแวกอื่นๆก็ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2684615
แนะนำร้านเข้าเล่มวิทยานิพนธ์ ปกหนัง พิมพ์ทอง หน่อยค่ะ ^^
อยากได้ร้านที่ทำเนี้ยบๆหน่อย แถวฝั่งธนค่ะ แถวๆพระราม 5 จะดีมาก ^^ ตอนปอตรีเข้าเล่มกับร้านในมอ... ขอบคุณมากค่ะ
ตะไคร้ใส่ใบชา
ช่วยแนะนำร้านถ่ายเอกสารและเข้าปกวิทยานิพนธ์ พิมพ์ทอง เนี้ยบ ๆ แถว รามคำแหงให้ทีครับ
ผมมีหนังสือเล่มหนึ่ง ต้องการนำหนังสือเล่มนี้ไปถ่ายเอกสาร จากนั้นจึงนำเอกสารที่ถ่ายมาเข้าเล่มวิทยานิพนธ์ และพิมพ์ทอง บนหน้าปก อยากให้ช่วยแนะนำร้านถ่ายเอกสารและเข้าปกวิทยานิพนธ์ พิมพ์ทอง เนี้ยบ ๆ แถว รา
PDF417
เข้าเล่มสันกาวทำไมราคาถึงแพงคะ?
คือว่าไปเข้าเล่มโครงงานสันกาวมา 41 หน้า รวมค่ากระดาษปกสีแผ่นละ 5 บาท 2 แผ่น (หน้าหลัง) รวมแล้วราคา 456 บาท อันนี้คือราคาปกติหรอคะ? (ปริ้นแบบสีนะคะ)
สมาชิกหมายเลข 4064336
หาร้านเข้าเล่ม วิทยานิพนธ์ ปกแข็ง รามคำแหง บางกะปิ
หาร้านเข้าเล่ม วิทยานิพนธ์ ปกแข็ง แถวรามหรือบางกะปิที่รับทำแบบเล่มเดียวค่ะ พยายามหาด้วยตัวเองแล้วแต่หาไม่เจอเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3688836
พ่อค้าคนกลางหาไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ยังไง
สวัสดีค่ะ เรากับแฟนกำลังทำธุรกิจซื้อมาขายไปเป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ผ่านมามีแต่ลูกค้าซื้อสดเลยไม่มีปัญหาอะไรแต่ปัจจุบันเริ่มมีลูกค้าถามเกี่ยวกับไฟแนนซ์มากขึ้น เราเข้าใจกระบวนการของไฟแนนซ์ถ้าเราเอาช
สมาชิกหมายเลข 1184697
ตามหาแหล่งพิมพ์ โรงพิมพ์ หนังสือแบบนี้
สวัสดีค่ะ พอมีใครทราบแหล่งผลิตหนังสือแบบนี้บ้างไหมคะ - ที่เป็นกระดาษแข็งกว่าปกติ - สามารถเข้าเล่มแบบนี้ได้ - ไม่จำกัดการพิมพ์ขั้นต่ำ (สนใจพิมพ์ประมาณ 5-6 เล่ม) แค่อยากพิมพ์ภาพบนกระดาษ+เข้าเล่มประมาณ
สมาชิกหมายเลข 9242395
สอบถามเรื่องการเข้าเล่ม portfolio หน่อยค่ะ
สวัสดีค่ะ คือหนูเป็นเด็ก 69 ที่อยากจะเข้ามหาลัยด้วยรอบ portfolio แต่ว่าอ่านเกณฑ์การเข้าเล่มของปีการศึกษา 68 แล้วงงนิดหน่อยค่ะ หนูอยากรู้ว่าลำดับที่ 1 2 3 คือเราต้อง ปริ้นออกมา แล้วก็เอาแนบใส่หน้าแรกขอ
สมาชิกหมายเลข 9043819
เปิดกรุหนังสือเก่า ๙ ต.ค.๕๖
เปิดกรุ หนังสือเก่า ในกรุหนังสือเก่า เลือกไปเลือกมา เจอเข้าเล่มหนึ่ง ที่โบร่ำโบราณพอสมควร นิทานชาวไร่ หน้าปก
เจียวต้าย
อยากถามพี่ๆ หนูอยากรู้จักร้านที่ให้บริการเข้าเล่มเย็บกี่ ทำปกแข็ง หรือหุ้มกระดาษจั่วปังคะ เพราะจะทำทำเนียบรุ่น จบ ม.6 คะ
อยากสอบถามพี่ๆที่อยู่ในวงการพิมพ์ พอดีหนูทำทำเนียบรุ่นขึ้นมาเอง ออกแบบเองกับกลุ่มเพื่อนๆ แล้วจ้างโรงพิมพ์เค้าพิมพ์ให้อะคะ พิมพ์เสร็จแล้ว เหลือต้องเข้าเล่ม ใส่ปกอย่างเดียว พอดีอยากได้ งานเย็บกี่หุ้มปกแ
สมาชิกหมายเลข 1170733
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พัทยา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครพอรู้จักร้านรับเข้าเล่มโครงงานปกพิมพ์ทองในพัทยาบ้างคะ ช่วยทีค่ะ หาร้านไม่ได้เลย