หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทราบว่าโลตัส กว่าจะเรียกสัมภาษณ์ นานแค่ไหนครับ
กระทู้คำถาม
Tesco Lotus
สัมภาษณ์งาน
ยื่นใบสมัคร มาเกือบ จะ 3 สัปดาห์ แล้ว
ยังไม่เรียกสัมภาษณ์เลย
หรือว่า ผมคงโดนเมินแล้ว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สั่งขอจากแอพโลตัส โดนยกเลิก
ตามหัวข้อเลยค่ะ สั่งของจากแอพโลตัส แต่ถูกยกเลิกคำสั่งซื้อ 2 รอบ ไม่มีเหตุผลแจ้ง ติดต่อ 1430 ไม่ได้ ถือสายรอ 20 นาที ส่งเมลไปก็ไม่มีการตอบกลับ เงินตัดไปก็ไม่ได้คืน อันนี้ต้องตามจากที่ไหนได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 4652797
สัมภาษณ์งานที่โลตัสเขาสอบถามอะไรบ้างครับ
คือตอนนี้ผมอายุ16พึ่งมีประสบการณ์ทำงานพาร์ทไทม์ครั้งนี้เป็นครั้งเเรกตอนนี้ตื่นเต้นมากครับกลัวว่าจะตอบได้ไม่ดี
สมาชิกหมายเลข 8002429
โลตัสเกิดปัญหาไปซื้อของในห้างใช้คูปองไม่ได้ แถมขึ้นเบอร์คลับการ์ดในใบเสร็จแต่คอยน์ไม่สะสมในแอพ ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง
ไม่ทราบจะแก้ไขยังไงคะ และตอนนี้ในห้างโลตัสใช้คูปองส่วนลดได้รึยังคะ วันก◌่อนไปสาขาพระรามสี่บอกระบบล่มใช้คูปองไม่ได้ คะแนนสะสมก็ไม่ได้ค่ะ ทั้งที่เราซื้อสินค้าแลกคะแนนพิเศษ
ไทยสเปน
รอผลการสัมภาษณ์ของโลตัสกี่วัน
สัมภาษณ์เสร็จแล้วต้องรอประมาณกี่วันเหรอคะถึงจะรู้ผล
สมาชิกหมายเลข 6967949
ถ้าHRเขาพูดมาประมาณนี้เราจะมีสิทธิ์ได้งานมั้ยคะ
สวัสดีค่ะ ขออนุญาตปรึกษาหน่อยค่ะ คือเราไปสัมภาษณ์งานตำแหน่งฝ่ายบุคคลมา แล้วทางHRแจ้งว่าจะแจ้งผลภายใน3วัน ตอนคุยคือดีมากHRเป็นกันเอง แจ้งเกี่ยวกับภาพรวมของบริษัท และตำแหน่งงานที่เราจะทำว่าต้องทำอะไรบ้า
สมาชิกหมายเลข 8823620
ถามคนที่เคยทำงานโลตัสคะ
หลังจากกรอกใบสมัครแล้วยื่นไว้ กี่วันถึงจะเรียกสัมภาษณ์คะ? พอดีไปสมัครไว้ตั้งแต่วันศุกร์คะแต่ตอนนี้ยังไม่โทรมาเลย สมัครตำแหน่งแคชเชียร์พาทไทม์คะ เรายื่นใบสัครไว้ ยามบอกว่าจะเอาขึ้นไปให้คะ ปกติกี่วันคะ
สมาชิกหมายเลข 3279674
สั่งของ Tesco Lotus Online แล้วไม่ได้รับของครับ
ใครที่เคยเจอปัญหานี้แก้ไขยังไงครับ เงินก็จ่ายไปแล้ว และสถานะจัดส่งก็แจ้งว่าส่งแล้ว แต่ไม่มีการตืดต่อกลับมาทางผู้ซื้อ เพื่อรับสินค้า สอบถาม 1430 ก็บอกแค่จะประสานงานให้ เจอแบบนี้เข้าไป แย่เลยครับ
สมาชิกหมายเลข 2637811
โลตัสเดลิเวอรี่จะมาส่งของเมื่อไหร่ครับ
คือในนี้เขียนไว่ว่าจะมาส่งไม่เกิน 14:00 น. แต่ตอนนี้ก็ 16:07 น. แล้วยังไม่มีใครมาส่งของเลยครับ ปรับปรุงระบบการส่งของด้วยนะครับ ทั้งสาขาเล็ก สาขาใหญ่ ไม่ยอมมาส่งของเลย
สมาชิกหมายเลข 9033799
!! เตือนภัย !! * โพสต์นี้ขอออกมาเตือนภัยผู้บริโภค เมื่อวานซื้อของโลตัส กลับบ้านมาเห็นใบเสร็จ โดนคิดค่าสินค้า บวกเกินจริง
เมื่อวานซื้อของโลตัส กลับบ้านมาตรวจใบเสร็จ โดนคิดค่าสินค้า บวกเกินจริง ค่าสินค้าที่ซื้อต้องบวกกันได้ 800 กว่าบาทแต่คิดยอด ให้จ่าย ที่ 1,000 กว่าบาท
roj_sungnern
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Tesco Lotus
สัมภาษณ์งาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทราบว่าโลตัส กว่าจะเรียกสัมภาษณ์ นานแค่ไหนครับ
ยังไม่เรียกสัมภาษณ์เลย
หรือว่า ผมคงโดนเมินแล้ว