หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สวัสดีค่ะพอนี้ได้ย้ายออกจากทรูแล้วเมื่อไม่กี่วันก่อ เคลียร์ยอดที่ค้างแล้วทำไมยังมียอดของเดือนกุมภาอีกคะ
กระทู้คำถาม
truemove
truemove H
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากจ่ายเคลียร์ยอดชำระที่เคยค้างของ aisครับ
คืออยากจ่ายค่าที่เราค้างชำระทั้งหมดของ ais อะครับ เเต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้เเล้ว อยากทราบราคาทั้งหมดที่ค้างไปครับผมว่ายอดเท่าไหร่เเล้วจ่ายผ่านช่องทางไหนได้บ้าง
สมาชิกหมายเลข 8571501
true เคลียร์ยอดให้ด้วยครับ
ผมจะขอย้ายค่ายครับ ตอนนี้ผมเคลียร์ยอดค้างแล้ว และนำเครื่อง True id TV ไปคือที่สาขา CP Tower เรียบร้อยแล้วครับ
p_chain
Truemove ขอคำอธิบายยอดหนี้ที่จะฟ้องผมหน่อย?
ยอดค้างเดือนไหน? เบอร์นี้โอนเปลี่ยนชื่อจากผมไปเป็นชื่อพ่อแล้ว (ต้องเคลียร์ยอดค้างก่อนอยู่แล้ว) และเบอร์นี้ก็ย้ายไปค่ายเขียวตั้งนานแล้ว (ถ้าย้ายได้ก็ต้องไม่มียอดค้างแล้ว) หลายกรณีแล้วนะ ทั้ง Truevi
คนกลาง
AIS จะเปิดสัญญาณกี่โมงคะ
เหตุเกิดจากเราไม่ได้อยู่บ้าน จึงไม่ได้จ่ายค่า Wifi หลายเดือน ต่อมาเราโทรไป 1175 วันที่ 23/12/2025 เพื่อจ่ายเคลียร์ยอดและขอเปิดสาย เจ้าหน้าที่ท่านที่ 1 แจ้งว่าให้จ่าย 500+ เราก็กดจ่ายเลยในสายค่ะ เจ้าหน
สมาชิกหมายเลข 3482415
ย้ายค่ายจาก True มาเป็น AIS ได้เป็นเดือนแล้ว แต่ True โทรมาบอกว่ายังมียอดค้าง!! ??
สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขออภัยก่อนนะคะ ถ้าพิมพ์อะไรงงๆไปบ้าง เพราะเป็นกระทู้แรกของเราค่ะ ขอเริ่มเลยนะคะ คือ เดิมเราใช้เบอร์ทรู ที่ติดสัญญาซื้อเครื่อง iphone 12 เดือน ซึ่งสอบถามทางทรูแล้ว ทรูแจ้งมาว่า
สมาชิกหมายเลข 4431606
พอดีอยากเคลียร์เรื่องยอดค้างชำระพอดีอยากเคลียร์เรื่องยอดค้างชำระ ใน Shopee Shopee spaylater แต่เข้าสู่ระบบบัญชีเดิมไม่ได
พอดีว่าอยากเคลียร์ยอดค้างชำระพอดีว่าอยากเคลียร์ยอดค้างชำระแต่ว่า บัญชีผูกเบอร์มือถือเก่า ทำให้ทำให้เข้าสู่ระบบไม่ได้ เลยอยากรู้ว่าสามารถทำยังไงได้บ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 8996221
รอรับใบแจ้งค่าบริการคือยังไงคะ
วันนี้เคลียร์ยอดที่ค้างแล้วค่ะ แบบนี้จะเก็บเพิ่มอีกไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7256699
ค้างงวด โตโยต้า ลิซิ่ง 2 งวด พนักงานพูดจาแย่ แจ้งให้ทำเรื่องคืนรถ
เคยค้าง 3 งวด ได้รับหนังสือแจ้งจะยึด แต่เราเคลียร์ยอดเป็น 0 เรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ต่อมาการเงินก็ยังไม่คล่องตัว มาค้างอีก 2 งวด งวดที่ 2 ครบกำหนดชำระ 5 ธ.ค 68 จนท.ติดตามพูดไม่ค่อยดีเลย แต่เจ้าหน้าที่บอก
สมาชิกหมายเลข 2447584
ขอร้องเรียน True: จ่ายค่าปรับสัญญาครบแล้ว เคลียร์ยอดแล้ว จนท.แจ้งเปลี่ยนเป็นเติมเงินแล้ว แต่บิลรายเดือนยังเดินต่อ โทร CC
ขอร้องเรียน True: จ่ายค่าปรับสัญญาครบแล้ว เคลียร์ยอดแล้ว จนท.แจ้งเปลี่ยนเป็นเติมเงินแล้ว แต่บิลรายเดือนยังเดินต่อ โทร CC ก็ไล่ไปสาขา (อีกแล้ว) สวัสดีครับ ขออนุญาตปรึกษาและร้องเรียนการทำงานของ TrueMov
สมาชิกหมายเลข 9195157
กดย้ายค่ายเบอร์เดิมแล้ว ais แจ้งว่ามียอดค้าง
พอดีเคลียร์ยอดรายเดือนแล้วจะกดย้ายค่ายเบอร์เดิมไป TRUE แต่พอกดย้ายค่ายเบอร์เดิมแล้ว ทำไม AIS แจ้งว่ามียอดค้างครับ
สมาชิกหมายเลข 3589363
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สวัสดีค่ะพอนี้ได้ย้ายออกจากทรูแล้วเมื่อไม่กี่วันก่อ เคลียร์ยอดที่ค้างแล้วทำไมยังมียอดของเดือนกุมภาอีกคะ