หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บันชีโดนอายัดทุก บช ไม่เป็นบชม้า
กระทู้คำถาม
ธนาคาร
ธนาคารออมสินมีสมุดบันชีสามารถไปถอนเงินหน้าเคาเตอร์ได้ไหม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผมจะบอกแนวทางการติดต่อ.กรณีบันช้าม้าหรือ.ถูกนำบันชีไปใช้.และถูกเฝ้าระวัง.เมื่อหน่วยงานที่อายัดไม่บอกแนวทางให้ประชาชนทราบ
ใครที่ถูกอายัดบัญชี.หากถูกแจ้งความหากทางพนักงานสอบสวนก็จะส่งชื่อเราไปที่1441.หากผู้แจ้งโทรแจ้งทาง1441.1441ก็จะให้เราไปแจ้งพื้นที่อีก.จะถูกอายัด.2เด้ง.เด้งที่1จะถูกอายัดด้วยเลข.ตช.จากพนักงานสอบสวนอายัด
สมาชิกหมายเลข 8436757
บัญชีเคยโดนอายัด แต่ปัจจุบันบัญชีกลับมาใช้งานได้ปกติ แต่ไม่สามารถถอนเงิน หรือโอนเงินได้
ต้องทำยังไง ถึงจะนำยอดเงินที่คงเหลือในบัญชีออกมาใช้งานได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 8627549
สอบถามค่ะพอดีโดนคดีบันชีม้าHR03แล้วตำรวจส่งเรื่องไปยังปปงแล้วกี่วันค่ะถึงปลดใช้บันชีได้
สมาชิกหมายเลข 8456965
เราโดนจับคดีบันชีม้าไปแล้วไกล่เกรี่ยกับเจ้าทุกุอนเเจ้งความแล้วตำรวจได้ทำการอายัดบันชีอื่นๆธนาคารอื่นให้เเล้ว
มีเอกสารจากธนาคารเเจ้งมาว่าตำรวจอายัดบันชีส่งมาหลายฉบับซ้ำ เป็นธนาคารเดียวกันแต่คนละ ส.น. หมายความว่ายังไงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8699561
บันชีโดยอายัดอยากติดต่อปลายทาง
านไม่มีเวลาอยากติดต่อใบันชีMAKE by Kbank ถูกแจ้งอายัดครับอยากติดต่อคนที่แจ้งอายัดบันชีซึ่งบัญชีผมมียอดเงินโอนเข้ามา แต่โทสัพผมหายไปก่อนเกิดเหตุผมอยากติดต่อเจ้าของบันชีที่แจ้งอายัดแต่ไม่รุ้จะติดต่อทางไ
สมาชิกหมายเลข 8769816
บัญชีออมสิน
สมุดบชหาไม่เจอเป็นบชเก่าที่เปิดกับโรงเรียนสมัยประถม แต่ยังมีเงินในนั้น มีรายการเดินบชถึงปี 2558 แต่ขึ้นว่าไม่สามารถโอนเงินออกได้ทำอย่าไรได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 9038807
โดนอายัดธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ จาก ปปง.
👍กรณีนี้โดนอายัดธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ทุกธนาคาร ไม่สามารถถอนเงินหน้าเคาเตอร์ธนาคารได้ เนื่องจากติดสถานะ MA ครับ 👍ของผม ผมโดนระงับมาประมาณ 1 ปีกว่า เนื่องจากเคยมีคดีความฉ้อโกงประชาชน ซึ่งศาลตัดสิ
สมาชิกหมายเลข 8602028
อยาถามธนาคารออมสิน
เราปิดบัญชีไปแล้วแล้วธนาคารยึดสมุดบันชีเราไป เราจะไปขอสเตทเม้นย้อนหลังได้ไหมคะ ธนาคารออมสินช่วยบอกทีแล้วจะต้องเตรียมอะไรไปบ้าง
สมาชิกหมายเลข 5803605
บช.ม้า อายัด บช. ทำอย่างไรดี ฟังกูรู IT เล่าให้ฟัง ท้ายสุดบอก ที่ US มีโฮลไว้ ยังถอน ไม่ได้ ปลายทาง3วัน
เรื่อง อายัด บช โดยกูรู ไอที https://www.youtube.com/watch?v=BJbr9QgeL8M
สมาชิกหมายเลข 3622613
มีเรื่องจะถาม
บัญชีธนาคารโดนอายัด เพราะหลานสาวขอสมุดบัญชีไปสมัครงานรับเงินแต่ที่ไหนได่เอาบัญชีเราไปเปืดเป็นเวปพนัน โดนอายัดตั้งแต่ปี2566 พึ่งจะไปสมัครงานใหม่ แล้วต้องใช้บัญชีกสิกรแร้วก็ไทยพานิช แต่โดนอายัดทั้ง2บันช
สมาชิกหมายเลข 9043802
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ธนาคาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บันชีโดนอายัดทุก บช ไม่เป็นบชม้า