หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Dtac แย่มาก
กระทู้สนทนา
dtac
ใช้บริการ Dtac มากว่า 20 ปี ไม่ประทับใจเลยวันนี้ติดต่อยากมาก ไม่มีพนักงานบริการเลย มีการกำหนดช่วงเวลาด้วย กรณีฉุกเฉินก็ไม่สามารถติดต่ออะไรได้เลยแม้แต่ เบอร์ 1678 มีแต่ให้ติดต่อ*777 ซึ่งไม่สามารถให้บริการได้ตรงความต้องการเลย ชำระเงินแล้วไม่เปิดสัญญาณให้ทันทีเหมือนตอนคิดเงิน แพงตลอด รู้สึกแย่มาก ๆ โปรโมรชั่นในแพ็คเก็จลงลด แต่คิดเงินแพงขึ้น นี่คือเหตุผลของคนที่ไม่ควรใช้รายเดือน ต้องใช้เป็นเติมเงิน หรือโปรรายปีใช้แล้วทิ้ง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
นอกจากโทร1678 มีช่องทางอื่นติดต่อดีแทคอีกมั้ยคะ อยากเปลี่ยนโปรลดลงเพราะจ่าย899ไม่ไหวละคร้า
โทรcc รอเหนื่อยค่ะ มีทางอื่นอีกมั้ยคะ ตอนนี้ใช้โปรdtacgo 899 ได้เน็ตน้อยแต่จ่ายแพงอยากลดโปรลงค่ะ
สมาชิกหมายเลข 895965
ติดต่อคอลเซนเตอร์ดีแทค
ขอโปรเสริมส่ง SMS พร้อมแนบรูปภาพ เลือกหาในเมนู dtac app แล้วไม่มี โทรติดต่อ 1678 รอสาย 30 นาทียังไม่มีพนักงานรับสาย😅😅😅
Secretnewsagency
ระบายหน่อย 1148 ais เซเรเนด รอสายนาน โปรแพง แถม บริการห่วยแตกที่สุด
แก้ไขแล้ว
สมาชิกหมายเลข 5372018
ต้องรู้อะไรบ้าง ถ้าเลือกเกษียณก่อนกำหนด
Thairath Online จำได้เลย เมื่อเดือนก่อน เพื่อนผู้จัดการสาขาธนาคารแห่งหนึ่งได้มาปรึกษา “พี่แปะครับ ธนาคารได้ประกาศโครงการเกษียณก่อนกำหนด early retire ให้พนักงานที่มีอายุระหว่าง 45 ถึง 59 ปี สามา
สมาชิกหมายเลข 8685147
โดน Dtac ปรับโปรโมชั่นให้แพงขึ้น โดยไม่สมัครใจ
เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2568 เวลา 15:29 มีเบอร์จากทางดีแทค 094-464-7166 เบอร์นี้ติดต่อเข้ามา โดยพนักงานได้แจ้งว่า "คุณได้รับสิทธิพิเศษ เมื่ออยู่กับดีแทคมาครบ 5 ปี ทางดีแทคเลยเสนอ จะให้สิทธิพิเศษ
สมาชิกหมายเลข 9055600
มีช่องทางใหนที่สามารถส่งเรื่องร้องเรียนหรือข้อโต้แย้งที่ไม่เป็นธรรม เป็นเอกสารและรูปภาพไปที่ Dtac ได้โดยตรงบ้าง
เนื่องจากผมค้างชำระค่าบริการรายเดือนของ ดีแทค เป็นเวลาสองเดือนและถูกระงับตัดสัญญานทั้งโทรออก+เน็ตใช้ไม่ได้ ตั้งแต่เดือน มีนาคม 2568 จนถึงปัจจุบันเดือนกันยายน 2568 และผมได้ไปชำระค่าบริการที่ค้างชำระ สอ
สมาชิกหมายเลข 9053723
เครือข่ายดีแทค ห่วยแตก
คือเราติดต่อไปที่ เบอร์ 1678 นานมาก ไม่มีใครรับสายเลย ติดต่อเจ้าหน้าที่ไม่เคยติด เราติดต่อมาหลายวันมาก ติดต่อเวลาราชการก็ไม่ติด คือแย่มาก เพื่อนๆ คนไหนมีวิธีที่จะติดต่อกับ พนักงานได้เร็วๆบ้างไหมคะ คือ
สมาชิกหมายเลข 2847553
บริการ Dtac แย่ไปไหมครับ
ผมติดต่อ Dtac เพื่อจะสอบถาม Promotion แต่ผมติดต่อ 1678 ไป 2 รอบ รอรอบนึงไม่ต่ำกว่า 20 นาที *ใครจะย้ายมาค่ายนี้พักก่อนนะครับ
น้องต๊อดตัวเตี้ย
วิธีโทรติดต่อ callcenter DTAC ที่ไม่ใช่ 1678 ค่ะ
รบกวนสอบถามค่ะ มีวิธีติดต่อcallcenter Dtac ที่ไม่ใช่ 1678 ไหมคะ โทร 1678 ไม่เคยได้คุยกับพนักงานเลย มีแต่ให้กดอะไรก็ไม่รู้
สมาชิกหมายเลข 1575146
ยกเลิกแพ็กเกจเสริม Dtac ทำไมมันยากเย็นขนาดนี้คะ ?
มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ ที่ต้องการยกเลิกแพ็คเกจเสริมของ Dtac แต่ยกเลิกผ่าน Dtac app ก็ยกเลิกไม่ได้ ขึ้นผิดพลาดอะไรก็ไม่รู้ โทร 1678 ก็ไร้ประโยชน์ แชทคุยก็ได้คุยกับ Ai ที่ถ้าถามคำถามเกิน 3 ค่ำถาม
สมาชิกหมายเลข 3355514
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
dtac
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Dtac แย่มาก