หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หรือว่า ทุนต่างชาติไม่ยอมรับการเมืองกึ่งลากตั้งของไทย จึงขายออกมาตลอดกว่า10ปี…!!!
กระทู้สนทนา
หุ้น
แล้าถ้าหากฝ่ายค้านขึ้นมาเป็นรัฐบาลแทน ต่างชาติเกินการยอมรับ เงินต่างชาติคงต้องเข้ามาตลอดทาง ไม่พา SET ไปเกินกว่า 2000 จุดเลยรึ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำไม เพื่อแม้ว กับ ภูมิใจกีบ ไม่ร่วมกันจัดตั้ง รัฐบาล ฟะ!! จะได้ไม่ต้องมาขอเสียงฝ่ายค้าน ให้ดูตลก!!
มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับ ฝ่านค้าน อะไรเลย...
สมาชิกหมายเลข 8946235
พรรคประชาชนผิดพลาดมหันต์ ที่ไม่ยอมใช้จังหวะ เวลาและโอกาสนี้เป็น "ผู้จัดการรัฐบาล"
https://www.youtube.com/watch?v=ee98NShkquE
Pirates of the Caribbean
ขอเดาว่า พรรครัฐบาลเสนอประยุทธ์ พรรคฝ่ายค้านเสนออนุทิน
แล้วโหวตแข่งกันในสภา
สมาชิกหมายเลข 5655813
JJNY : คะแนนรัฐลดลง ผลงานยังไม่เข้าตา│"สมชัย"ร่ายกาพย์ยานี 11 เตือนสติ│‘เจี๊ยบ’ยก 6ข้อสอนมวยรุ่นน้อง│ชูวิทย์ เตือนปชน.
‘สวนดุสิตโพล’ เผยดัชนีการเมืองไทย-สิงหาคม 68 คะแนนรัฐลดลง ผลงานยังไม่เข้าตาhttps://www.dailynews.co.th/news/5068786..สรุปผลการสำรวจ "ดัชนีการเมืองไทย เดือนสิงหาคม 2568" พบคะแนนฝ่
สมาชิกหมายเลข 3837652
ทางออก ประเทศไทย
Pirates of the Caribbean
อนุทินน่าจะยอมรับเงื่อนไขของพรรค ปชน.
เพื่อเป็นนายกจัดตั้งรัฐบาล พรรคร่วมรัฐบาลเดิมพร้อมที่จะย้ายข้างอยู่แล้ว เพราะจำนวนรัฐมนตรีที่พรรคประชาชนไม่ได้ร่วมเป็นฝ่ายรัฐบาล ย่อมทำให้พรรคต่างๆอยากร่วมรัฐบาลมากกว่าเป็นฝ่ายค้าน เพื่อไทยเปรียบเหมื
Garcinia
คิดว่าสุดท้ายแล้วใครจะได้เป็นนายกฯและรัฐบาลครับ
คิดว่าสุดท้ายแล้วระหว่างขั้วเพื่อไทยกับรัฐบาลเดิมที่จะดันคุณชัยเกษมเป็นนายกฯกับขั้วคุณอนุทินฝั่งพรรคภูมิใจไทยฝ่ายค้าน ที่กำลังเรียกคะแนนจากพรรคประชาชนในการโหวตให้เป็นนายก คิดว่าสุดท้ายแล้วใครจะได้เป็น
สมาชิกหมายเลข 7031897
JJNY : 5in1 ปชน.บี้รีบยุบสภา│ภาคีเครือข่ายฯยัน‘ยุบสภา’ดีที่สุด│ป่วนหลายจุดนราธิวาส│กต.ฟาดเขมร│สื่อแฉถูกลักพาตัวในกัมพูชา
ปชน.รับเสียงแตก นัดรอบใหม่ ให้กก.บห.ชี้ขาด ด้านไอติม บี้พท.รีบยุบสภา นาฬิกาเดินอยู่ https://www.matichon.co.th/politics/news_5351430 . . ปชน.เสียงแตก! นัด 3 ก.ย.ให้ กก.บห.พรรคส้มชี้ขาด ดัน ‘อนุท
สมาชิกหมายเลข 3460356
JJNY : ชี้ปชน.กัน‘#ประยุทธ์’│ปชน.ปฏิเสธข่าวดีล│สุดารัตน์ยันทสท.พร้อมหนุน│กัณวีร์มาแสดงความยินดีอนุทิน│เตือน 32 จังหวัด
พรรณิการ์ ชี้ ปชน. วางเงื่อนไขผ่าทางตัน กัน‘#ประยุทธ์’คัมแบ็ก ถ้าเบี้ยวไม่ยอมยุบสภาจะโดนล้มรบ.ทันที https://www.matichon.co.th/politics/news_5346212 . .ช่อ พรรณิการ์ ชี้ ปชน. วางเงื่อ
สมาชิกหมายเลข 3800658
เสียงหลุด 17 นาที ผูกโยงเขมรคอนเนคชั่น — เกมสั่นรัฐบาลก่อนเปิด “Entertainment Complex” ในประเทศไทย
...
น้าเบิร์ด BirdEyeView
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หรือว่า ทุนต่างชาติไม่ยอมรับการเมืองกึ่งลากตั้งของไทย จึงขายออกมาตลอดกว่า10ปี…!!!