หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยด้วย ! Powerbuy เคลมสินค้าแล้วเงียบหาย
กระทู้คำถาม
คุ้มครองผู้บริโภค
เครื่องใช้ไฟฟ้า
Power Buy
ตู้เย็น
ร้องทุกข์
ขอสอบถามเพื่อนๆพันทิปหน่อยครับ ไม่ทราบมีใครเคยเจอแบบนี้บ้างครับ พอดีผมซื้อของจาก Powerbuy มาเป็นตู้เย็น 4 ประตู ยี่ห้อดัง h แบรนด์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ราคาประมาณ 50 K ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานแล้ว มีปัญหาที่เกิดขึ้นคือเรื่องระบบการทำความเย็น ทั้งในเรื่องการทำน้ำแข็งอัตโนมัติที่ไม่ทำงานและมีปัญหาเรื่องความเย็นในช่องเย็น (ผลที่เกิดขึ้นคือ อาหารและผลไม้ที่แช่ในช่องเย็น แช่ไม่ถึงสัปดาห์ก็มีราขึ้น) ตอนที่ซื้อพนักงานได้บอกกับผมว่าสินค้าสามารถเคลมกับ Powerbuy ได้ภายใน 7 วัน ผมจึงได้โทรไปที่ศูนย์ Powerbuy (1324) มีเจ้าหน้าที่รับแล้วบอกว่าจะติดต่อกลับมาใหม่ แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีใครตอบกลับเลย ต่อมาผมจึงไปที่ศูนย์ Powerbuy ของเซนทรัลพระราม 3 เจ้าหน้าที่แจ้งว่าจะจัดการให้ แต่ปัจจุบันตอนนี้ยังไม่มีใครมาดูตู้เย็นที่บ้านเลยครับ ตอนนี้ผ่านไป 8 เดือนแล้วครับ ผมไม่รู้ว่าควรต้องทำอย่างไรต่อดีครับ ไม่ทราบว่ามีใครพอแนะนำวิธีการแก้ไขปัญหาให้เขาช่วยมาซ่อม มาเคลม หรือมารับผิดชอบได้บ้างครับ เนื่องจากซื้อตู้เย็นมาในราคาค่อนข้างสูง และเสียดายอาหารกับผลไม้ครับ (ปกติจะซื้อผลไม้มาให้ลูกกิน ตอนนี้ไม่กล้าใช้ตู้เย็นแล้วครับ)
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอระบาย + ขอคำแนะนำ: ซื้อ “ตู้เย็น Toshiba จาก PowerBuy” แล้วเจอของเสียตั้งแต่วันแรก เคลม 5 วันเงียบสนิท
ขอระบาย + ขอคำแนะนำ: ซื้อ “ตู้เย็น Toshiba จาก PowerBuy” แล้วเจอของเสียตั้งแต่วันแรก เคลม 5 วันเงียบสนิท! สวัสดีค่ะ ขออนุญาตมาแชร์ประสบการณ์และขอคำปรึกษาจากเพื่อน ๆ ค่ะ ได้ทำการสั่งซื้
สมาชิกหมายเลข 5144022
เคลมตู้เย็น powerbuy
สวัสค่ะ ซื้อตู้เย็น Mitsubishi จาก powerbuy มาวันที่ (15/05/68) ใช้งานไป 3 วัน พบว่าช่างแช่แข็งมีรอยร้าวจึงแจ้งเคลมไปเมื่อวันที่ 19/05/68 ได้มีการติดตามสอบถามช่างเข้ามาตรวจสอบ แจ้งว่าเคลมตู้ใหม่ให้ เม
สมาชิกหมายเลข 8878900
มีมิจ 0823634870 โทรมาบอกเป็นแผนกบริการหลังขายของ noc noc บอกจะเคลมสินค้า คืนเงินให้
คือรู้ข้อมูลครบหมดเลย ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ที่อยู่ สินค้าที่ซื้อ ราคาที่ซื้อ วันเวลาที่ซื้อ บอกจะเคลมสินค้าให้โดยการคินเงิน ผมลองแชทไปถามเจ้าหน้าที่ NOC NOC แล้ว น่าจะกรณีแบบเดียวกันกับ jib co
สมาชิกหมายเลข 8654040
เอาสเปรย์ฉีดแมลงสาบ ไปฉีดใต้ห้องที่สูบบุหรี่ ผิดอะไรบ้าง ?
ถ้าอยู่คอนโด รู้ตัวห้องสูบบุหรี่ แต่นิติไม่จัดการ เราซื้อสเปย์ฉีดแมงสาบ ไปฉีดใต้ห้องเขา เพื่อแก้เผ็ด จะผิดอะไรไหม แล้วผิดอะไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 830465
ซื้อตู้เย็น ออนไลน์จาก Powerbuy อายุการใช้งานไม่ถึง 1 อาทิตย์เสีย พัง พัง !!!
อยากสอบถามถ้าลูกค้าร้องเรียน สคบ กับการบริการของ Powerbuy ตั้งแต่ผมแจ้งซ่อมไป 1 เดือนกว่าจะมีช่างเข้ามา แล้วก็เงียบหายไปอีก กับการบริการห่วยๆ ของ Powerbuyonline ตามที่สาขาแล้วก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหว
สมาชิกหมายเลข 3544774
ร้องเรียน Powerbuy เคลมสินค้าแล้วเงียบหาย (ติดต่อไปภายใน 7 วันแล้ว แต่ไม่มาสักที)
ขอสอบถามเพื่อนๆพันทิปหน่อยครับ ไม่ทราบมีใครเคยเจอแบบนี้บ้างครับ พอดีผมซื้อของจาก Powerbuy มาเป็นตู้เย็น 4 ประตู ยี่ห้อดัง h แบรนด์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ราคาประมาณ 50 K ซึ่งเมื่อเปิดใช้งานแล้ว มีปัญหาท
สมาชิกหมายเลข 8587816
ซื้อโซฟา 1 ที่นั่ง จาก Index Living Mall ใครเคยต้องประกอบเองไหมคะ
เราได้ทำการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ ออนไลน์ผ่านแอฟ แอฟนึง สินค้าที่สั่ง คือ โซฟา 1 ที่นั่งแบบปรับเอนได้ตามภาพ จำนวน 4 ตัว เป็นเงิน 13,160 บาท สิ่งที่ได้รับคือ กล่องสี่เหลี่ยม 4 ใบ ใหญ
นี่ฉันไง
ซื้อโน็ตบุ๊คจากpower Buy
คือผมสั่งโน๊ตบุ๊คจากทางpowerbuy ผ่านแอปshopee ประสบการณ์ ไม่ค่อยดีเลย ผมสั่งวันที่15/5 จะเอามาใช้เรียน รับมากล่องบุบเล็กน้อยเปิดมาเครื่องเนียนกริบ แต่!เจอสภาพแบบนี้ ติดต่อทางshopeeก็รอ3ชั่วโมงตอบที ติ
สมาชิกหมายเลข 6940262
ซื้อแอร์กับ Powerbuy สาขาพิจิตร พร้อมติดตั้งฟรี คิดให้ดีก่อนจะซื้อ!!
ตอนนี้ที่ Powerbuy พิจิตร แอร์ลดราคา ถูกใจกับราคามาก แต่แนะนำให้ไปติดตั้งเองจะดีกว่า จะได้ส่วนลดอีก 1,000 บาทสำหรับค่าติดตั้ง เพราะว่าไปเจอหน้างานต้องเสียเงินเพิ่มค่าอุปกรณ์การติดตั้งอีกประมาณ 2,000 แ
สมาชิกหมายเลข 8821617
J&T ติดต่อยังไงครับ ส่งพัสดุไป 2 สัปดาห์แต่เงียบเลย
Chat ไปก็ไม่มีคนตอบ call center ติดต่อไม่ได้ หลังไมค์ pantip ไปก็เงียบ เฮ้อ
Marsz
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
เครื่องใช้ไฟฟ้า
Power Buy
ตู้เย็น
ร้องทุกข์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยด้วย ! Powerbuy เคลมสินค้าแล้วเงียบหาย