หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Messenger ใครเป็นบ้าง
กระทู้คำถาม
Messenger (App)
ใครเคยเป็นบ้างคะรูปโปรไฟล์ในmessengers เป็นเส้นๆเเบบนี้ใครเป็นเหมือนกันวอนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ🙏🏻
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แอพmessenger FB เข้าแล้วเด้ง ลบแล้วโหลดไม่ได้ ตัวแอพกลายเป็นสีขาวมีลายเส้น ต้องทำไงครับ
https://twitter.com/poppy02271179/status/1105530506291011584?s=21 ใส่รูปไม่ได้ขอแปะเป็นลิ้งทวิตนะครับ กดเข้าแล้วก็เด้ง. พอลบจะไปโหลดใหม่. มันไม่มีปุ่มให้กดติดตั้ง แต่มันดันเขียนว่าเปิด
สมาชิกหมายเลข 4844217
หอยแมลงภู่!
ไปกินห ยแมลงภู่มาแล้วเจอแบบนี้ที่หอยมันคืออะไรหรอคะกินบ่อยมากแต่ครั้งนี้ครั้งแรกที่เจอแอบน่ากลัวเป้นเส้นๆแทงออกมานอกหอย เอารูปถามกูเกิ้ลก็ไม่ได้คำตอบ วอนผู้รู้หน่อยค่ะคาใจมากกกก
สมาชิกหมายเลข 6823244
Discord มีใครเป็นบ้างมั้ยครับ ทั้งๆที่เราก็ยังไม่ได้ทำอะไรจู่ๆก็มีข้อความนี้เด้งมาเเล้วเราโดนระงับไปเเบบ งงๆ
สมาชิกหมายเลข 9012911
เเก้ไงครับ
เวลามีเเจ้งเตือนก็ขึ้นมาเหมือนMessengerเลยครับเป็นบางเเอพครับกับMessengerผมเเจ้งเตือนเเบบมีคนทักมา1ข้อความเด้งมาว่ามีคนทักมา2ข้อความลบเเล้วโหลดใหม่ก็ไม่หายครับ โทรศัพท์ที่ใช้ samsung a15 5g ครับ
สมาชิกหมายเลข 7705388
App ไทยพาณิชย์ล่ม
App ไทยพาณิชย์ วันที่ 15 สิงหาคม 2568 ระบบล่มเข้าไม่ได้มีใครเป็นบ้าง
สมาชิกหมายเลข 8441994
ทำไมเข้าเพจMessengerไม่ได้
เวลากดเข้าไปในแชทในมือถือก็ขึ้นมาแบบนี้เลยค่ะ ต้องแก้ไขยังไงคะ
สมาชิกหมายเลข 9004370
ใช้ Samsung s25 Ultra เวลาดูไลฟ์สด ช่องเขียนความคิดเห็นมันแยกไปอยู่ด้านบนจอโทรศัพท์มันไม่ติดกับตัวแป้นพิมพ์ แก้ไขอย่างไร
ใช้งานเครื่องS 25 Ultra ค่ะ เวลาดูไลฟ์สดเฟสบุค ช่องเขียนความคิดเห็น มันแยกจากตัวแป้นพิมพ์ แต่ปกติที่เคยใช้มันจะติดกับตัวแป้นพิมพ์ แต่เวลาใช้ messenger หรือว่า Line ก็ใช้งานได้ปกตินะคะ เป็น แต่เฉพาะเวล
สมาชิกหมายเลข 2882235
เจ็บหัวนม
มีอาการเจ็บหัวนมมากๆ 2-3 วันเเล้วเจ็บเเบบหัวนมตั้งตลอดเวลาโดนไม่ได้เลยรู้สึกดจ็บมากๆ ไม่เป็นประจำเดือน ตรวตั้งครรภ์ไม่ท้อง อาการเเบบนี้อันตรายไหมคะ มีเพื่อนๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ ควรไปพบแพทย์ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 8216468
samsung จอเป็นเส้น
ใช้ samsung s21 plus เครื่องใช้งานได้ดีไม่มีปัญหา อัพเดท ver ตลอด ปีที่แล้วจอเป็นเส้นสีเขียว จากเส้นเป็นหลายเส้น เลยเอาเข้าไปเปลี่ยนจอที่ศูนย์ samsung นครสวรรค์ เสียไป 5พันกว่าบาท ตอนนี้ใช้มาปีนึง จ
& ผีบ้า &
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Messenger (App)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Messenger ใครเป็นบ้าง