หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
กรอบพระเลี่ยมเงิน
กระทู้คำถาม
พระเครื่อง
วัตถุมงคล
ผมอยาก สอบถามพี่พี่ช่างเลี่ยมพระว่าเลี่ยมพระแบบนี้เค้าจะเชื่อมกรอบพลาสติกกับกรอบเงินเค้าใช้วิธีไหนเชื่อมครับเป็นการเชื่อมตายหรือเชื่อมแบบไหน คำ คำถามนี้เป็นคำถามที่ค้างคาใจผมมากครับ เพราะเวลาผมขยับกรอบพลาสติก เหมือนกรอบข้างในขยับแต่ผมก็ไม่แน่ใจว่ามันขยับหรือเปล่า หรือว่าผมอาจจะคิดไปเองเพราะตัวเหรียญเป็นเนื้ออาปาก้าเลยทำให้ หรือว่าผมอาจจะคิดไปเองเพราะตัวเหรียญเป็นเนื้ออาปาก้าเลยทำให้มีความเงา ฝากด้วยนะครับพี่พี่ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กรอบพระเลี่ยมเงิน
ผมอยาก สอบถามพี่พี่ช่างเลี่ยมพระว่าเลี่ยมพระแบบนี้เค้าจะเชื่อมกรอบพลาสติกกับกรอบเงินเค้าใช้วิธีไหนเชื่อมครับเป็นการเชื่อมตายหรือเชื่อมแบบไหน คำ คำถามนี้เป็นคำถามที่ค้างคาใจผมมากคร
สมาชิกหมายเลข 8053182
นำเหรียญเสมา รุ่นปฏิบัติธรรม ปี พ.ศ. 2524 มากำปฏิบัติธรรม
นำเหรียญเสมา รุ่นปฏิบัติธรรม ปี พ.ศ. 2524 ของหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ท่านได้อธิษฐานจิต มากำไว้ในมือ พร้อมกับเจริญอานาปานสติ ภาวนา “พุทโธ… พุทโธ…” เวลาผ่านไปราวหนึ่งชั่วโมง เมื่
สมาชิกหมายเลข 2748147
พระเหรียญ นำไปเลี่ยมกรอบใส มีน้ำยาเชื่อมอะครีลิคซึมเลยกรอบมาโดนเนื้อเหรียญ เป็นอะไรไหม ?
ตามหัวข้อเลยครับ พระเหรียญ เนื้อทองแดง รวมถึงเนื้อต่างๆน้ำยาเชื่อมหรือกาวซึมมาโดนเนื้อเหรียญ เป็นอะไรไหม ร้านเลี่ยมทำมาซึม ถ้าแกะมาตอนหลังเนื้อเหรียญจะเป็นอะไรไหมครับ ? รบกวนผู้รู้ช่วยตอบทีครับ ขอบคุณ
สมาชิกหมายเลข 2890119
โมโหมากไปเลี่ยมลูกแก้วหลวงพ่อฤาษีลิงดำใหม่ เนื่องจากกรอบพลาสติกเก่าแตก แต่เลี่ยมใหม่มาสังเกตลูกแก้วแตก
โมโหมากช่างทำลูกแก้วบิ่นเยอะเลย เหมือนตอนแกะพลาสติก เนื้อลูกแก้วจะติดมาด้วย เป็นรอยแตกใหญ่มาก แหว่งหายไปเลย ไม่เหมือนรอยบิ่นจากการตก เป็นไปได้ไหมตอนรนไฟแกะออกจะทำเนื้อลูกแก้วแตกออก เพราะเอาครีมหนีบดึง
Demon Hunter นักล่าปีศาจ
ของสะสมของนักสะสมพระเครื่อง
นอกจากพระเครื่องที่สะสมแล้ว ผมก็พึ่งจะเห็นว่ามีการสะสมห่วงของพระเหรียญ ไปพบเจอห่อกระดาษเล็กๆที่คุณพ่อห่อห่วงเหรียญพระและเขียนกำกับเอาไว้ด้วย เข้าใจว่าเป็นพระที่เอาไปเลี่ยมกรอบคงเหลือแต่ห่วงจึงเก็บเอาไ
pantap
หาสร้อยมาห้อยกับพระเลี่ยมทองครับ
รบกวนสอบถามเกี่ยวกับสร้อยคอห้อยพระหน่อยครับ ผมเห็นพี่ๆเซียนในพันทิพย์หลายคน ใส่สร้อยเงินกับพระเลี่ยมทอง ผมถามร้านทองเค้าบอกว่าใส่สร้อยเงินกรอบพระเลี่ยมทองมันจะดำ หรือว่าพวกเซียนเค้าไม่สนว่ากรอบพระจะด
สมาชิกหมายเลข 8683090
เอาแอลกอลฮอล์เช็ดกรอบพลาสติกลูกแก้วหลวงพ่อฤาษีที่ได้จากบ้านสายลมแต่ทำไมพลาสติกเกิด ร้าว แห้งและแตกออกง่ายมาก
แต่ทำไมพลาสติกที่เลี่ยมที่ร้านเช็ดแอลกอฮอร์ไม่เป็นไร
Demon Hunter นักล่าปีศาจ
ขุนแผน2หน้า หลวงพ่อเต๋ คงทอง ไหมครับ เหรียญนี้ แท้ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 6053160
หลวงปู่ทวดปี55 แท้ไหมครับ 2เหรียญนี้
สมาชิกหมายเลข 6053160
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
พระเครื่อง
วัตถุมงคล
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
กรอบพระเลี่ยมเงิน