มีโปรส่วนลดรายเดือน50% ของทรูมูฟ แต่ทำไมค่าบริการเดือนนี้โดนคิดเต็มราคา

กระทู้คำถาม
***อัพเดตค่ะ เมื่อวาน(31/12/67)เวลา10:50น. ทรูได้ทำการปรับลดราคารอบบิลลงให้แล้วค่ะ ขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการให้ สวัสดีปีใหม่ค่ะ***

สวัสดีค่ะ เราใช้แพ็กเกตรายเดือน 5G Ultra Max Speed 1099 (ซึ่งจะหมดอายุส่วนลด50% ในวันที่ 12ธ.ค.67) ซึ่งในวันที่17พ.ย.67 ช่วงบ่าย เราได้โทรหาคอลเซ็นเตอร์ของทรูเพื่อต้องการเปลี่ยนโปรโมชั่นเพราะไม่สะดวกหากต้องใช้แพ็กเกจนี้ในราคาเต็ม แต่พนักงานคอลเซ็นเตอร์ได้บอกว่ามีการต่ออายุลด 50% ให้อัตโนมัติแล้ว ซึ่งเราได้กดเข้าไปดูในแอพ True iService ก็ขึ้นว่าได้ต่ออายุการลดราคา50%แพ็คเกจปัจจุบันให้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 13ธ.ค.67-ไม่มีหมดอายุ ตามในภาพ

แต่ในวันนี้(30ธ.ค.67)เราได้กดเข้าไปดูในแอพ True iService เพื่อต้องการทราบยอดชำระรายเดือน พบว่าถูกคิดค่าบริการแพ็กเกจในราคาเต็ม ซึ่งกดเข้าไปดูรายละเอียดแพ็กเกจก็ยังขึ้นสวนลด50%อยู่ แต่รอบนี้มีหมดอายุตามในภาพ



คุยกับพนักงานคอลเซ็นเตอร์แล้วว่าได้รับส่วนลดต่อ ในแอพทรูก็ขึ้นว่ามีส่วนลด แต่ทำไมในรายละเอียดรอบบิลนี้ถึงโดนคิดค่าบริการเต็มคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่