หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ยืนงงในดงโทรศัพท์
กระทู้คำถาม
ฟิล์มกันรอยมือถือ
วันนี้ไปติดฟิล์มหน้าจอโทรศัพท์มาค่ะที่เซียร์รังสิต แจ้งทางร้านว่าจะขอติดฟิล์มกระจก เจ้าหน้าที่ก็เอาฟิล์มมาให้ดูค่ะฟิล์มกระจกบอกว่ามีอยู่ 1 ชุดพอดีก็เลยถามราคาแจ้งว่า 150 บาทถามย้ำแล้วนะคะว่าราคาเท่าไหร่แจ้งราคา 150 บาทค่ะก็ตกลงใจว่าจะเปลี่ยนฟิล์มหน้าจอโทรศัพท์ หลังจากนั้นก็หายไปนานค่ะจนถือโทรศัพท์กลับมาและแจ้งว่าติดหน้าจอโทรศัพท์เสร็จแล้วก็เลยเดินไปชำระเงินค่ะสแกน QR code ก็ถามย้ำราคาเขาว่า 150 บาทใช่ไหมจะได้โอนเข้าแจ้งมาบอกว่าราคา 650 บาทค่ะแจ้งลูกค้าไปแล้วนี่ก็เลยแย้งไปว่าก็เมื่อกี้ถามแล้วว่าราคาเท่าไหร่ทางย้ำ 2 ครั้งด้วยซ้ำบอกว่า 150 บาทก็เลยตกลงใจว่าจะเปลี่ยนเจ้าหน้าที่นะคะก็เลยพอมาบ้านหนูแจ้งไปแล้วนะคะว่า 650 บาทแล้วก็หันไปหาเฮียเจ้าของร้านค่ะเฮียเจ้าของร้านก็เลยตอบกลับมาว่างั้นก็ลดราคาให้ลูกค้าเหลือ 600 บาทสงสัยลูกค้าจะฟังผิดจะให้ทำยังไงคะติดหน้าจอไปแล้วค่ะก็ต้องปล่อยเลยตามเลยเนาะก็ถือว่าเสียค่าโง่ไปค่ะ
ปล.ถ้าไม่ได้ถามย้ำ2 ครั้งจะไม่ว่าเลยค่ะนี่ถามย้ำไปและสองครั้งก็ยังบอก 150 บาทเจ้าหน้าที่เขาไม่ได้ปิดแมสด้วยค่ะจะบอกว่าได้ยินไม่ชัดก็ไม่ใช่เนาะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำตา มา1 เดือน ไม่ชอบเลยค่ะ ไม่เข้ากับหน้าเลย
1เดือน อาจจะบวมอยู่ แต่อยากรู้ว่าคนที่ทำตามาจากเดือน 1 ไปถึง 6 เดือนชั้นตายุบลงเยอะไหมคะ ตั้งแต่เราไปทำมาเราไม่ชอบตาเรามากๆเลยค่ะ รู้สึกหน้าแก่ขึ้น เพราะชั้นตาหนาแล้วก็สูง ช่วงแรกๆเราเฟลมาค่ะ อยากจะ
หญิงต้องรู้
ฟิล์มกระจกไอโฟนเต็มจอ มีบล็อกช่วยติด ติดเองง่ายๆได้ที่บ้าน ราคาสุดคุ้ม!
ฟิล์มกระจกไอโฟนเต็มจอ มีบล็อกช่วยติด ติดเองง่ายๆได้ที่บ้าน ราคาสุดคุ้ม ใครที่กำลังมองหาฟิล์มกันรอยเจ๋งๆมาทางนี้เลย นี่คือ iFilm ฟิล์มกระจกไอโฟนที่ใช้วัสดุเกรดพรีเมียม ในราคาที่เข้าถึงง่าย แถมติดเองได
หนีนายไปJourney
ประสบการณ์หลอนหอพักย่านรังสิตตอนไปทำงานปิดเทอมใหญ่
สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องราวที่ผมพบเจอมาตอนไปทำงานตอนปิดเทอมใหญ่ครับ ขออนุญาตแทนตัวเองว่าพีนะครับ ผมเป็นเด็กม.ปลายต่างจังหวัดปิดเทอมอยากหาเงินและหาประสบการณ์ชีวิตเลยมาทำงานครับ บริษัทได้จัดหาห้
สมาชิกหมายเลข 9060643
เมื่อสวนสัตว์เปิดเขาเขียวไม่ปลอดภัยสำหรับเที่ยวกับครอบครัว
ผมเป็นหนึ่งในผู้ใช้บริการของสวนสัตว์เปิดเขาเขียวมาอย่างต่อเนื่อง และรู้สึกชื่นชมในความตั้งใจของทีมงานที่ได้พัฒนาและดูแลสถานที่แห่งนี้ให้เป็นพื้นที่เรียนรู้และพักผ่อนสำหรับครอบครัวมาโดยตลอด โดยเฉพาะการ
สมาชิกหมายเลข 6466013
“มหากาพย์แห่งความว่างเปล่า — บทโศกนาฏกรรม”
บทนำ : เงาเหนือจักรวาลท้องฟ้าผืนเดิม กลับกลายเป็นแผ่นกระจกแตกแสงสะท้อน เป็นเศษเสี้ยวที่คมกว่าดาบเมฆไม่เพียงบดบัง — มันรู้จักการฆ่าค่อย ๆ ถมความหวังด้วยฝ้าเข้มและในฝ้า นามฉันกลายเป็นเสียงที่ถูกเพ
ขี้เมี่ยง ชาแนล
X300 จอแตก
เหตุเกิดเมื่อคืน14/12/2023ลูกสาวยืนอยุ่ข้างหน้าแล้วขับX300ตกหลุมที่ซ่อมทางตรงถนนเพชรบุรีเลยแยกประตูน้ำ แถวๆธนาคาร สีม่วงๆ คางกระแทกกระจกไมล์แตก ดีนะติดฟิล์ม กันรอยเลยไม่บาดคางลูกสาว *แต่นี่สิ ปัญหา ไม
สมาชิกหมายเลข 7597730
ที่เซียร์รังสิต ร้านไหนขายถูกและดีบ้างอ่ครับ
ที่เซียร์รังสิต ร้านไหนขายถูกและดีบ้างอ่ครับ พวกฟิล์มกระจก power bank เคส ที่ชาร์ตแบต
สมาชิกหมายเลข 1929086
ตามห้างใหญ่ๆยังมีติดฟิล์มมือถือ/แท็บเลตราคาถูกไหมคะ
จำได้ว่าเมื่อก่อนเคยติดฟิล์มไอแพด 100-150 ได้ทั้งด้านหน้าด้านหลังเครื่องเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ตามร้านในห้าง ยังมีแบบถูกๆไหมคะ เจอแต่แบบ500 บาทอัพ แพงไป อยากติดขำๆ แถวสยามหรือเซนทรัลเวิลก็ได้ต่ะ ช่วยแนะนำหน่
BeautieBroken
กรุงไทยชี้แจง โทรหาลูกค้าทำไม??!!
ธนาคารกรุงไทยออกโรงเตือนภัยมิจฉาชีพ หลังพบกลุ่มคนร้ายแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคาร โทรศัพท์หลอกให้ลูกค้า “อัปเดตข้อมูล” หรือ “เปลี่ยนภาษา” อาจนำไปสู่การสูญเสียทรัพย์สินในเวลาอัน
Revollio
ทำไมเวลาชึ้นรถไฟฟ้า เวลา เร่งด่วน คนไทยถึงไป พยายาม ชน เบียดเข้ากันเหมือนต่างประเทศคะ
คือเคยไปขึ้นรถไฟฟ้าต่างประเทศ ช่วงเวลาเร่งด่วน ไม่ว่า จีน ญี่ปุ่น หรือยุโรป เวลาเร่งด่วนเขาเร่งจริงๆ คนข้างหลังพยายาม ดัน อัดเข้ารถไฟฟ้าแบบสุดๆ บางที่มีเจ้าหน้าที่ช่วยดัน จนไม่เหลือช่องว่างในรถไฟฟ้า
สมาชิกหมายเลข 6692438
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ฟิล์มกันรอยมือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ยืนงงในดงโทรศัพท์
ปล.ถ้าไม่ได้ถามย้ำ2 ครั้งจะไม่ว่าเลยค่ะนี่ถามย้ำไปและสองครั้งก็ยังบอก 150 บาทเจ้าหน้าที่เขาไม่ได้ปิดแมสด้วยค่ะจะบอกว่าได้ยินไม่ชัดก็ไม่ใช่เนาะ