หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มันโหลดยังไงครับเกมนี้?
กระทู้คำถาม
เกมบนโทรศัพท์มือถือ
สวัสดีครับพี่พี่พอดีผมอยากเล่นเกมที่มันชื่อว่าReadySetCook อะครับ มันเป็นเกมทำอาหารมีลูกค้าเข้ามาตลอดเวลา ผมไปลองเล่นในMessenger มาตอนโทรกับเพื่อนว่าจะเล่นขำๆเเต่เล่นไปมาสนุกมากติดใจ พอผมไปหาก็หาไม่เจอเลยครับ มีวิธีโหลดหรือสอนหาเกมนี้ไหมครับผมใช่ iOS อะครับไม่รู้ว่ามันโหลดยังไง พี่พี่จะสอน iOS หรือ Android ก็ได้ครับ เเต่ถ้าiOS จะดีมากครับ ขอบคุณครับ😊
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ซื้อธีมไบน์ผ่านดีแทค แต่ไม่โดนตัด
ซื้อธีมไลน์ผ่านดีแทคเติมเงิน แต่ไม่โดนตัดสักที ตอนซื้อดันไปเลือกเบอร์ที่ไม่ได้อยู่ในเครื่องไป แต่ที่นี้เซิมที่มัเลือกโดนตัดจากซธรมไลน์มาใส่ ก็ยังไม่ตัดเติมเงินเยอะพอจนดีแทคน่าจะตัดได้แล้ว เห็นเขาบอกว่
สมาชิกหมายเลข 5276122
เคยเผลอทักแชทผิดคน แล้วเรื่องไปไกลขนาดไหนกันบ้างคะ
เคยเผลอทักแชทผิดคน แล้วเรื่องไปไกลขนาดไหนกันบ้างคะ แชร์ขำๆกันค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7791768
เอา Messenger ออกเวลาโหลดภาพในทวิต
คคือตอนโหลดภาพในทวิต มันจะขึ้นรายชื่อเพื่อนที่เราคุยล่าสุดของmessenger Facebook อะค่ะ ก่อนหน้านี้ช่วงที่มีการอัพiOS 14แล้วเคยมีคนสอน เราก็ทำได้ค่ะ แต่เราดันไปล้างเครื่องมันเลยขึ้นเหมือนเดิมมีใครพ
สมาชิกหมายเลข 5741552
โหลดแอพไม่ได้ ทั้งที่อัพเดทiosแล้ว
อยากโหลดแอพนี้ค่ะ แต่ขึ้นว่าต้องอัพios17.00ขึ้นไป ทั้งที่เครื่องเราเป็นios18แล้ว ทำไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 6139405
เข้าMessengerในipadไม่ได้ต้องทำยังไงครับ? เครื่องพึ่งซื้อมา
พอโหลดเสร็จแล้วกดเข้าแอพมันค้างหน้าโหลดนานมากเลยครับ ลบโหลดใหม่ก็ยังไม่สามารถเข้าหน้าแชทได้ ต้องทำไงครับ
สมาชิกหมายเลข 6443033
1.Apple watch S2 siri พูดได้ไหม 2.ทำไมไม่มี app line อยู่ในapple watch 3.messenger facebook เข้าไม่ได้ ใน apple watch
1. เวลาพูด siri พิมกลับมาอะครับแต่ไม่ได้พูดอะไรกลับมาเป็นเสียง ถ้าแก้ได้ต้องทำไงครับ 2.มันมี line อยู่ในไอโฟนนะปต่มันไม่ลง apple watch ให้อะ อัพเดทเวอชั่นล่าสุดแล้ว ทำไงดีครับ 3.messenger facebook มัน
สมาชิกหมายเลข 1539862
มือถือ SamsungA31 ผมขึ้นแบบนี้ทำไงดีครับ
อยู่ๆมือถือ samsung A31 ก็ขึ้นง่าพื้นที่จัดเก็บเต็มแบบนี้ ทั้งที่ไม่ได้โหลอะไรเพิ่ม ตรงที่ "อื่นๆ" มันคืออะไรก็ไม่รู้ครับ ต้องแก้ยังไงครับ
Vinayak
custom theme line ios ทำไงยังไงครับ
ผมลองทำ แบบที่เข้ามาให้โหลดแล้วมันไม่ถูกใจครับ เลยอยากได้เป็นcustom ของตัว ประมาณนี้อะครับ ขอบพระคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 723996
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เกมบนโทรศัพท์มือถือ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มันโหลดยังไงครับเกมนี้?