หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เช็คอัพเดทสถานะล่าสุด ของรางวัลจากการแลก Pantip Point ล่าสุดใกล้จะได้รับแล้ว
กระทู้สนทนา
กิจกรรมสมาชิก
กิจกรรมพันทิป
วิธีการใช้งานพันทิป
Pantip Point
เช็คสถานะ ของรางวัลจาก Pantip Point ล่าสุดใกล้ได้รับแล้ว
มีเลข Tracking Number แล้ว เมื่อสองวันที่ผ่านมา
ไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้น่าจะได้รับแล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลุงเล่า Ep. 310: ตั้งเสนอให้ Pantip ขายสินค้าออนไลน์ไปให้หมดทุกชนิด ส่วนใครจะรอสะสม Pantip Point ก็ทำควบคู่กันไปก็ดีครับ
ลุงเล่า Ep. 310: ตั้งเสนอให้ Pantip ขายสินค้าออนไลน์ไปให้หมดทุกชนิด ส่วนใครจะรอสะสม Pantip Point ก็ทำควบคู่กันไปก็ดีครับ เนื่องจาก วันเกิดเว็บ Pantip ในเดือนตุลาคม 2568 ก็ให้มี preorder เสื้อแล้ว ก็
คนตื่นลุง
เชิญมาโชว์หัวใจในบ้าน ลุ้นรับ pantip point 80 คะแนน 🥰❤️
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม เชิญมาโชว์หัวใจในบ้าน ลุ้นรับ pantip point 80 คะแนน ได้แก่ FF GirlSugar Railwaysย้ำคิดย้ำฝันรายการต่อไปเดือนเอกdouble&nbs
รอบรั้วชายคา
“ถูกปฏิเสธการคืนเงินจาก Shopee อย่างไม่เป็นธรรม ควรทำอย่างไรดี?”สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์การสั่งซื้อสินค้าค่ะ
สวัสดีค่ะ วันนี้อยากมาแชร์ประสบการณ์การสั่งซื้อสินค้าใน Shopee ที่รู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม ทั้งจากร้านค้าและทางแอปเองค่ะ เผื่อมีใครเคยเจอคล้าย ๆ กัน หรือช่วยแนะนำได้ว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป 📌
สมาชิกหมายเลข 9150272
อวดของรางวัลครับ ^___^
เพิ่งเคยโชคดีกับเค้าครั้งแรก จากสุ่มรางวัลของพันทิปครับ หลังจากกดยืนยันรับสิทธิ์ ไม่กี่วัน น้องเพี้ยนก็ส่งเลข tracking เช็คของให้เลย ของมาถึงเร็วครับ แต่ไปส่งผิดบ้าน 55555 แต่พี่ไปรฯรู้ตัวก่อนว่าส่ง
สมาชิกหมายเลข 8674514
แลกของรางวัล มาถึงแล้ว มาอวดค่ะ
เรานึกว่าจะนาน แลกแป๊บเดียว ของถึงค่ะ แลก 27 ต.ค ของถึงวันนี้ 6 พ.ย. ค่ะ สำหรับเราไม่นานเลยค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ มาแลกกันค่ะเพื่อนๆ อยากได้กระเป๋าผ้า ไม่มีให้แลกแล้ว
เมฆฝนก้อนโต
มีใครแลกของรางวัลทันบ้างคะ มาช้าหมดอดเลยค่ะ😭😭😭
ติดงานเลยมาข้า เศร้าคร่า😭ทำไมหมดเร็วจัง อยากให้pantipทำของรางวัลมาเยอะหน่อย เพราะแจกpoint เยอะมากกกก
สมาชิกหมายเลข 2869112
[ point ] วันนี้รับพอยต์รัว ๆ เลยครับ
วันนี้ทีมงานพันทิป แจกพอยต์รัว ๆ เลยครับ ได้รับเหมือนกันไหม เยี่ยมเลย.. Thank you.
สมาชิกหมายเลข 7777777
ขอบคุณ pantip ค่า ได้รับของแล้วนะคะ น่ารักมากค่า
ได้รับของที่แลกมาแล้วค่า เพราะว่า point เราจะหมดอายุ เจอของแลกน่ารักๆ เลยกดมาค่า น่ารักทั้งสองชิ้นเลยค่ะ ขอบคุณมากค่า
Bring_back_my_old_life
เคยแลกรางวัลพันทิปพ้อยต์ได้อะไรกันบ้าง เก็บสะสมหรือใช้ ชอบหรืออยากได้อะไรคะ
ของเราใช้กะเก็บครึ่งๆ ค่ะ Lucky draw ได้ครั้งเดียวนานมากๆ แล้ว ยังไม่เคยได้รับโชคอีกเลย *__* ที่ชอบมากที่สุดคือร่มและยังอยากแลกอีก อยากให้พันทิปทำม่านริ้วๆ หรือแผ่นยูวีกันแดดในรถ ว่าแล้วไปเก็บทองของน
bobojang
แชร์ภาพประทับใจในบ้าน ลุ้นรับ pantip point 50 คะแนน 🏠🥰
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี แชร์ภาพประทับใจในบ้าน ลุ้นรับ pantip point 50 คะแนน ได้แก่ tea_time Mr.Nakorn Fly away home ktyRสมาชิกหมายเลข&nb
รอบรั้วชายคา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กิจกรรมสมาชิก
กิจกรรมพันทิป
วิธีการใช้งานพันทิป
Pantip Point
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เช็คอัพเดทสถานะล่าสุด ของรางวัลจากการแลก Pantip Point ล่าสุดใกล้จะได้รับแล้ว
มีเลข Tracking Number แล้ว เมื่อสองวันที่ผ่านมา
ไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้น่าจะได้รับแล้ว