หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ความแย่ J&T express ทำพัสดุหาย แล้วเอาเงินใส่กล่อง60บาทส่งไปปลายทาง ทำให้เครมไม่ได้ ของมีมูลค่า400
กระทู้คำถาม
คุ้มครองผู้บริโภค
J&T Express
เตือนภัย
ร้องทุกข์
ขนส่งสินค้า
พัสดุน่าจะหายที่คลังบางขุนเทียน18 ผมส่งจากท่าข้ามวันที่ 24พย วันที่26สถานะพัสดุนิ่งผมเลยกดติดตาม ทางสาขาเลยเอาง่าย ปริ้นหน้าสลากใหม่วันที่26พย แล้วใส่เงิน60บาท ส่งไปปลายทาง
พอสถานะขึ้นว่าจัดส่งสำเร็จ ผมคนส่งเปิดเลยเครมของหายไม่ได้ ส่งเรื่องไปก็เงียบ ตามในพันทิพก็เงียบ ได้ไลน์สาขามาทักไปก็ไม่ตอบ ชิ้นนี้ราคา400 หักลบค่าส่งที่ผมต้องส่งให้ลูกค้าใหม่อีก
*********ปัญหานี้ควรจะจบได้ถ้าสาขาไม่เอาง่าย ส่งกล่องเปล่าแบบนี้ ถ้าตีว่าหายยังเครมได้ และของไม่ควรหายถี่ขนาดนี้*********
ซึ่งสัปดาห์เดียวกันคลังสาขานี้ทำของผมหาย 1ชิ้น(ชิ้นก่อนหน้าเครมได้แค่1990 ขาดทุนไป300)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Flash Express นำพัสดุมาส่งแล้วไม่โทรแจ้งเจ้าของสินค้าให้มารับพัสดุ
เนื่องจากพี่ๆ ในสำนักงานได้ประสานผมให้ช่วยตั้งกระทู้ว่ามีพนักงานหญิง Flash สาขาสกลนคร เวลาที่มาส่งพัสดุที่สำนักงาน ถ้าเป็นสินค้าที่ชำระเงินแล้ว พนักงานดังกล่าว ไม่ชอบโทรแจ้งเจ้าของพัสดุเพื่อไปรับสินค
สมาชิกหมายเลข 2015248
ส่งของที่ J&T Express แล้วบริษัทแจ้งว่าพัสดุเสียหายแต่พอตีกลับมา พัสดุไม่ครบ
วันที่ 21 พค. 2563 ได้ทำการส่งพัสดุไปให้เพื่อนที่อยู่ นนทบุรี มีของ 3 ชิ้น เป็นกิมจิ 2 ชิ้น และอาหารเสริม 1 กล่อง ต่อมาวันที่ 26 ได้โทรสอบถามทางพนักงานว่าทำไมพัสดุไม่ถึงสักที ทางพนักงานแจ้งว่าพัสดุเสี
สมาชิกหมายเลข 5982861
/img] 📦 Shopee เปิดบริการใหม่ “รับพัสดุเองที่จุดบริการ SPX” เริ่ม 9 มี.ค. 2569
📦 Shopee เปิดบริการใหม่ “รับพัสดุเองที่จุดบริการ SPX” เริ่ม 9 มี.ค. 2569 Shopee ประกาศเพิ่มทางเลือกการจัดส่งใหม่ SPX Express – ผู้ซื้อรับที่จุดบริการ SPX (Self Collection) เพื่อให้ผ
สมาชิกหมายเลข 8135104
ส่งสินค้า 2 ชิ้น ขนส่ง Flash ทำหายทั้ง 2 ชิ้น???
เคสที่ 1 ผมได้ขายของผ่าน Shopee มีลูกค้าสั่งซื้อแบบเก็บเงินปลายทาง ก็ได้ทำการจัดส่งตามที่ระบบแจ้งมา ให้ส่งขนส่งแฟลช โดยมูลค่าเก็บเงินปลายทาง 9,800 บาท เลขพัสดุนี้ TH67035HEUGH5B จัดส่งตั้งแต่วันที่ 19
Lunatic_toy
ส่งพัสดุ kex สินค้าเสียหายทำยังไง
คือผมได้ส่งแชมพู3ขวดให้ลูกค้า แพ็คกันกระแทกอย่างดี แปะระวังแตกห้ามโยนทั่วกล่อง ส่งพัสดุตั้งแต่15กุมภา69 พัสดุไม่ถึงสักทีจนลูกค้าโทรมาถาม ผมเช็คในระบบและติดต่อ1217 จนท.คอลแจ้งสินค้าเสียหาย ไม่รับผิดชอบ
สมาชิกหมายเลข 1566056
สอบถามเรื่องพัสดุ KEX
พัสดุเสียหาย ทางKEX สามารถตีกลับเอง โดยที่ไม่ต้องบอกปลายทาง หรือค่ะ
สมาชิกหมายเลข 9262385
SPX Express คุณเป็นบริษัทส่งของรึเปล่า ทำไมพนักงานของคุณไม่ยอมมาส่งของ เอาของออกจากสาขาฯแล้วรายงานผู้รับไม่ยอมรับ ส่งคืน
เหลืออดแล้ว ขออนุญาตโวยสักที SPX Express คุณเป็นบริษัทส่งของรึเปล่า ทำไมพนักงานของคุณไม่ยอมมาส่งของ เอาของออกจากสาขาฯแล้ว๓อแหลรายงานว่าผู้รับปฏิเสธการรับพัสดุ ไม่มีการโทรหาลูกค้าสักครั้งเดียว สุดท้าย
ต้นโพธิ์ต้นไทร
kex ไม่พร้อมจะส่งพัสดุ ควรปิดกิจการไปดีกว่าไหม?
ของชิ้นนิดเดียวไปค้างอยู่ที่คลัง 3 วันไม่มีกระดิก โทรไปถาม 1217 ถามวันละหลายครั้ง ก็ได้คำตอบเดิมว่าเดี๋ยวจะติดต่อให้ เราขอเบอร์คลังพัสดุก็ไม่ให้บอกว่าเดี๋ยวก็จะติดต่อให้เหมือนเดิม คุณทำงานส่งของแบบนี้
งดเยี่ยม
ต้องตามพัสดุจาก J&T express ในเมื่อ ติดต่อแอดมินไป ก็บอกแค่จะประสานงานให้
รอพัสดุจาก J&T มา10กว่าวันแล้ว ไม่เข้าใจอ่ะ ทำไมพนง.ส่ง ไม่มาส่งสักที แล้วโทรติดต่อไม่ได้อีกตั้งหากทั้งคนส่งทั้งสาขา ส่งเรื่องตามพัสดุกะแอดมิน J&T ทุกวัน แต่ก็ไม่ได้รับความคืบหน้าใดๆ วุ่นวายม
สมาชิกหมายเลข 4169561
Flash Express ขนส่งเฟลช
พัสดุเฟลชนิ่งหลายวันแล้วไม่นำจ่ายทำอย่างไรได้บ้างไ ครับ(ส่งแบบด่วนนะครับที่ส่งไป)ขอคำแนะนำหน่อยครับโทหาสาขาปลายทางก็ไม่ติด
สมาชิกหมายเลข 9238540
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คุ้มครองผู้บริโภค
J&T Express
เตือนภัย
ร้องทุกข์
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ความแย่ J&T express ทำพัสดุหาย แล้วเอาเงินใส่กล่อง60บาทส่งไปปลายทาง ทำให้เครมไม่ได้ ของมีมูลค่า400
พอสถานะขึ้นว่าจัดส่งสำเร็จ ผมคนส่งเปิดเลยเครมของหายไม่ได้ ส่งเรื่องไปก็เงียบ ตามในพันทิพก็เงียบ ได้ไลน์สาขามาทักไปก็ไม่ตอบ ชิ้นนี้ราคา400 หักลบค่าส่งที่ผมต้องส่งให้ลูกค้าใหม่อีก
*********ปัญหานี้ควรจะจบได้ถ้าสาขาไม่เอาง่าย ส่งกล่องเปล่าแบบนี้ ถ้าตีว่าหายยังเครมได้ และของไม่ควรหายถี่ขนาดนี้*********
ซึ่งสัปดาห์เดียวกันคลังสาขานี้ทำของผมหาย 1ชิ้น(ชิ้นก่อนหน้าเครมได้แค่1990 ขาดทุนไป300)