รายงานความคืบอยู่กับที่ อาทิตย์ ที่ 15 ธ.ค. 2567 (บ่นปัญหาชีวิตลงกระทู้ บ่นให้แฟนฟัง ฟ้องผรัวน่ะเอง) 🤍

กระทู้สนทนา
เมื่อวานทำถ้วยแตกตอนล้างไป 3 ใบ ถ้วยใบเล็ก 1 ถ้วยกาแฟเล็ก 1 แก้วใส 1 โดยมากเป็นถ้วยแถมแหละ แต่มันมีค่าสำหรับบ้านฉัน ก่อนหน้านั้น ประมาณปลายตุลา ก็ทำถ้วยกาแฟที่ใช้ประจำแตก เป็นความเลินเล่อ ซุ่มซ่าม ประมาท เหมือนเราเห็นภาพในอนาคตอยู่แล้ว แต่ก็ยังปล่อยให้มันเกิดขึ้น มันทำให้ฉันรู้สึกแย่กับตัวเองมาก เฟล ผิดหวัง

เกือบจะมาตั้งกระทู้ฟูมฟาย ครวญคราง ไปโต๊ะสุขภาพกาย สุขภาพจิต ผู้สูงอายุ เกี่ยวกับโรคซุ่มซ่าม มะงุมมะงาหรา โต๊ะสายมูเตลู เกี่ยวกับลางสังหรณ์ แต่พอไล่ตอบกระทู้พันทิปไปเรื่อย ๆ อาการก็ดีขึ้น เลยลากยาว จนถึงเวลาที่พันทิปให้ตั้งกระทู้ใหม่ได้นี่แหละ

ที่วิ่งรอกตอบกระทู้พันทิปนี่ คือจะหาเงินมาชดเชยถ้วยที่แตกไป ถ้าเธอโดนลูกหลงไปด้วย ก็ขออภัย แม่ฉัน ก็ออกหาเงินปลีก เงินย่อย อย่างยากลำบาก แต่ฉันกลับมาพลาด ทำติดลบ คิดว่าต้องเร่งการผลิตคลิปการ์ตูนเร็วขึ้น เพื่อให้เกิด income แต่ถ้าไม่ได้รับการตอบรับ ก็อาจจะรู้สึกแย่กับตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม แต่มันต้องทำแล้วแหละ นี่ร่ำ ๆ ว่าจะไปทางแอปสายมู เอาโปรเจ็กต์เก่ามาทำให้เสร็จ จะได้เก็บไมล์สโตน

ตอนเก็บเศษแก้ว ใจนี่อยากจะเปิดไพ่ทาโรต์มาก อยากรู้ล่วงหน้า หากจะเกิดเหตุในคราวถัดไป แต่มาถึงตอนนี้ ยังไม่มีอารมณ์คนไพ่ กวนไพ่เลย ความอยากเล่นเกม เล่นโชงิ 4 คน ก็ต้องรีบเลิก เพื่อใช้เวลากับสาระให้ชีวิต

ก่อนจะไปข้างนอก แม่มอบหมายงานทางเกษตร สวนครัว ฉันก็ล้มเหลว หมดแรงไปก่อน ทำไม่สำเร็จ เดี๋ยววันนี้ค่อยแก้ตัว โดยเริ่มจากงานง่าย งานเบาก่อน งานที่ติดปัญหา เอาไว้ทดลองวิธีอื่นทีหลัง ทำไม่สำเร็จ ก็มากินข้าว ล้างจาน จนเกิดเหตุดังกล่าวน่ะแหละ

พอแม่กลับเข้าบ้านมา ฉันระบายกับแม่เสร็จแล้ว แม่ดูรับได้ ฉันก็สบายใจ โล่งใจ รู้สึกผิดน้อยลง แม่เล่าให้ฟังถึงบ้านคนมีฐานะ แต่เขาประหยัด ฉันก็เลยรู้สึกมีกำลังใจ มีแรงบันดาลใจ ในการหาเงิน การใช้เงิน

ระบายให้ทุกท่านที่เข้ามาอ่านเสร็จละ โล่งละฉัน จริง ๆ เมื่อวานควรจะเป็นวันที่ฉันรู้สึกฟินมากกว่า เพราะฝนตกที่บ้าน แต่จิตกลับตกแทน 55

รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะทุกโคนนนน เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย นี่ก็หนาว ๆ ร้อน ๆ สลับกันไปมา งงกับอุณหภูมิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่