หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แผลคลายร้อนในในปากแบบนี้คืออะไรคะ
กระทู้คำถาม
โรงพยาบาล
แพทย์
สุขภาพกาย
การแพทย์
ยา
เป็นมาเกือบ1อาทิตย์แต่ยังไม่หายค่ะเจ็บเวลาเอาลิ้นไปโดนค่ะใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะลักษณะเป็นสีขาวๆคล้ายร้อนในเลยไม่แน่ใจว่าใช่ร้อนในไหม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลักษณะเป็นแผลใต้ลิ้นคล้ายๆแบบในภาพคืออะไรหรอครับ
อยากทราบว่าแผลใต้ลิ้นคล้ายๆแบบในภาพแต่เเป็นข้างเดียวและเล็กกว่าในภาพ คืออะไรหรอครับ มีอันตรายไหมครับ พอดีน้องเราเป็นมา 4-5 วันแล้วตอนแรกเหมือนเป็นร้อนในละก็ค่อยๆใหญ่ขึ้นแต่ตอนนี้น่าจะไม่ใหญ่ขึ้นแล้วแล
สมาชิกหมายเลข 7583169
วิธีปฐมพยาบาลเบื้องต้นบุคคลที่ นิ้ว หรืออวัยวะ และวิธีเก็บรักษาอวัยวะที่ฉีกขาดก่อนส่งให้แพทย์
สัปดาห์ก่อนมีข่าวสะเทือนใจ 💔 - เด็กหญิงวัย 14 ปี ถูกทำร้ายจนมือขวาขาดบริเวณข้อมือ โชคดีที่ทีมแพทย์โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ช่วยกันผ่าตัดนานเกือบ 20 ชั่วโมง จนสามารถต่อมือกลับคืนมาได้สำเร็จ - แต่
สมาชิกหมายเลข 8912721
แผลในปาก ร้อนใน? (ขออภัยสำหรับภาพไม่น่ามองครับ)ผมอยากสอบถามว่าผมเป็นอะไรหรอครับ เป็นมาจะ1เดือนหรือไม่ก็เกินเดือนแล้วครับ
ผมไปร้านขายยามา ตอนแรกซื้อที่ป้ายแผลร้อนใน ที่คล้ายขี้ผึ้งสีขาว ป้ายก็ไม่หาย เลยไปซื้ออีก รอบนี้เภสัชกรเขาแนะนำ ยาฆ่าเชื้อ 1 แผงกับน้ำยาบ้วนปาก C20 จนตอนนี้ใช้หมดแล้ว ก็ยังไม่เห็นท่าทีว่าจะดีขึ้นเลย ต
สมาชิกหมายเลข 8907661
แผลร้อนใน
แบบนี้เป็นแผลร้อนใน แล้วจุดขาวๆของปากคืออะไรคะ เริมรึป่าว กังวงมากๆเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7614020
ลิ้นเป็นตุ่มจุดๆ สีขาวแบบนี้เป็นอะไรครับ
ลิ้นเป็นตุ่มจุดๆ สีขาวแบบนี้เป็นอะไรครับ จะรู้สึกเจ็บๆเวลาโดนที่ฟันครับ
สมาชิกหมายเลข 5949604
แบบนี้คือเป็นการรักษาปกติไหม
เรื่องคือเราโดนรถชนปลายเดือน ก.ค. เนื้อส้นเท้าเปิดกระดูกเเตก หมอผ่าตัดใส่เหล็กเเต่ด้วยความที่เนื้อหายไปบางส่วน เเละมีการแต่งเเผลที่มีเนื้อดำออกไปเหล็กเลยโผล่ ก่อนหน้านี้ แผลมีหนองด้วยต้องเข้าห้องผ่าตั
สมาชิกหมายเลข 3284102
อันนี้คือแผลอะไรฝครรู้บ้างมีอาการแสบร้อนปวดเจ็บไม่ค่อยคัน
สมาชิกหมายเลข 9052995
จุดสีดำในช่องปาก
เราเป็นจุดสีดำในช่องปาก อยู่มันก็ขึ้นมาเอง ไม่เคยกัดกระพุ้งแก้ม ไม่เคยอุดฟัน ไม่เจ็บไม่ปวด อยากทราบว่าเกิดจากอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 7855348
น้องแมวเป็นแผลลักษณะนี้จากการเกาทำยังไงดีคะ?
สวัสดีค่ะ เนื่องจากน้องแมวที่บ้านเรามีแผลลักษณะนี้ ซึ่งน่าจะเกิดจากการเกาอย่างหนักหน่วง อยากทราบว่าควรทำอย่างไรดีคะ ในเบื้องต้นเคยพาน้องไปพบคุณหมอมาแล้วด้วยอาการมีไรในหู คุณหมอไม่ได้ฉีดยาอะไร แค่หยดยา
สมาชิกหมายเลข 6658403
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงพยาบาล
แพทย์
สุขภาพกาย
การแพทย์
ยา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แผลคลายร้อนในในปากแบบนี้คืออะไรคะ