꧁✿💐⭐️🌺✨🌻💖🍀╭⊱ My garden ปี 10 เกมชิงสลาก ฯ นำโชค งวดที่ 23 วันที่ 16 ธันวาคม 2567 #1 ⊱╮🍀💖🌻✨🌺🌟💐✿꧂

กระทู้ประจำวันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2567
 


ชื่อเกม :-   “ เลือกตัวอักษรดี ๆ อาจจะเป็นเศรษฐีเงินล้านจ้า “
 
รางวัล :-    สลาก ฯ นำโชค งวดที่ 23 วันที่ 16 ธันวาคม 2566  จำนวน 3 รางวัล ๆ ละ 3 ใบ และ กิตติมศักดิ์ 3 รางวัล คือ ป้าใหม่ น้องกฤษ และ ลุงชู (หนุ่มแม่ริม) 
    
ขอขอบคุณ :-   สปอนเซอร์ โดย พี่แนนนี่  พี่สาวที่แสนจะใจดีของพวกเราทุกคนครับ
 
ขอขอบคุณ :-   พี่ เพื่อน น้อง ทุก ๆ คน ทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกกลางเก่ากลางใหม่ และ ยินดีต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่ทุก ๆ คน ที่เข้ามาร่วมเล่นเกมกัน ครับ
 
ออกแบบเกม และ ดำเนินการแข่งขันโดย :-   หนุ่มแม่ริม ชาวสวนคนใหม่ ใจสู้ (มั้ง)  ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยจ้า
 
 
กติกาการแข่งขัน
 
1.  ในวันนี้จะเป็นเกมชิงสลาก ฯ นำโชคนะครับ ขอให้เพื่อน ๆ มาสมัครเล่นเกมที่ คห.3 ก่อน เพื่อมาเล่นเกมชิงสลาก ฯ ในวันนี้ ซึ่งเป็นเกมง่าย ๆ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยครับ             
 
2.  เมื่อเพื่อน ๆ สมัครที่ คห.3 เสร็จแล้ว ให้เลือกมาแผ่นป้ายอักษรภาษาอังกฤษใน คห.4  จำนวนคนละ 2 แผ่นป้าย หลังแผ่นป้ายจะมีตัวเลข 1 – 9  นะครับ  โดยอักษรตัวแรกจะเป็นหลักสิบ ตัวหลังจะเป็นหลักหน่วย นะครับ หมดเวลาเลือกแผ่นป้ายในวันนี้เวลา 17.00.00 น. นะครับ 
 
3.  วิธีการพิจารณาจะดูจากตัวเลขที่เพื่อน ๆ เลือกมาว่าจะมีเลข 2 หลักตามที่เลือกในข้อที่ 2 ว่าเป็นเลขอะไรนะครับ    
ผู้ชนะ คือ ผู้ที่มีตัวเลข 2 หลักเรียงจากมากไปหาน้อย 3 อันดับแรกเท่านั้น ที่จะได้รับสลาก ฯ นำโชคไปลุ้นเงินล้านนะครับ หากลำดับท้ายสุดมีจำนวนผู้โชคดีมากกว่ารางวัล พี่แนนนี่จะเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะเองครับ
 
4.  จะเฉลยรายชื่อผู้โชคดีหลังเวลา 17.00 น. นะครับ 
ขอขอบคุณ :-  พี่แนนนี่  พี่สาวที่แสนดี ที่เป็นสปอนเซอร์ และ ผู้ริเริ่มจัดตั้ง คก.ต่างๆ ของห้องต้นไม้ ดอกไม้
 
ขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกท่านที่เข้ามาร่วมเล่นเกมกับผมนะครับ
 
ขอบคุณ พันทิป ที่มอบพื้นที่ให้พวกเราได้มีโอกาสมาตั้งกระทู้ พูดคุย รวมถึงจัดทำ คก.ต่าง ๆ ด้วยนะครับ
 
ขอบคุณภาพประกอบในกระทู้นี้ทั้งหมดจาก : www.google.co.th
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่