หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถึงว่า ทหารมีไว้ทำไม
กระทู้คำถาม
การเมือง
เรื่องว้าแดง
เรื่องเรือประมงโดนยิง
คลั่งชาติก็เนอะ อยากให้รบกันอย่างเดียว
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หลังจากที่พม่า บินล้ำชายแดน ไทยบอกไม่ทราบฝ่าย คงมีลองของอีกเยอะ เหนื่อยแน่ เพราะแค่ว้ายังไม่กล้า เขาเลยลองของ
สาเหตุที่เขาลองของ 1. ขนาดเขามีปัญหาชนกลุ่มน้อย เขายังกล้ายิงคนไทย คนไทยเงียบ ลองของเรื่อย รู้ว่ามีแต่ไม่กล้ายิง 2. อภิสิทธิ์เป็นนายก ไปล้อเขา หนีทหาร แต่เขายังสู้รบเขมร รบเขมรไม่ก
สมาชิกหมายเลข 8526429
ตั้งแต่น้ำท่วมภาคใต้มา มีใครเห็นหน้านายกฯ คนใต้บ้างครับ ?
พังคีรีบัญชร
ใครไปเป่าหูชาวบ้านว่า พิธาจะให้เรือประมงไปสู้รบแทนทหาร แต่ชาวบ้านก็เชื่อกัน
https://www.youtube.com/watch?v=UGN6XJGtJ3w
สมาชิกหมายเลข 7315924
จริงๆ รัสเซียยิงนิวเคลียร์ก็ชนะยูเครนไปนานแล้ว จะทำสงครามยืดเยื้อไปทำไหมครับ คิดว่ามีอะไรอีกไหม
ยิ่งรบยืดเยื้อ ทหารแนวหน้ายิ่งเสี่ยง แถมใช้งบประมาณเยอะอีก ถึงยิงนิวเคลียร์ ผมว่าเมกาก็ไม่กล้าทำไรรัสเซียอยู่ดี ตอนนั้นปูตินไปเยือนเมกา ทรัมป์ทำตัวสงบเสงี่ยมมาก ไม่กล้ารวบปูตินด้วยซ้ำ ทั้งๆที่มาหาถึงท
สมาชิกหมายเลข 6750518
ทองขึ้น1000 บาท และอาหารมื้อที่3 จากกระทะเดียวต้นทุนเหลือชามละ 12.50บาท แต่วันนี้ทหารเราขาขาดอีกแล้ว เหมือนรัฐล้มเหลวเลย
พวกนักสิทธิ์. องค์กรโลกสวย บอกเปิดเสียง ใส่เพื่อนบ้านเป็นการบั่นทอนความรู้สึก แล้ว ที่ทหารเราโดน ทุ่นระเบิด บาดเจ็บ. เรียกว่าอะไร มีคนพวกนี้ในชาติ เราต้องจัดการคนพวกนี้ก่อนเลย ,อย่าง,อดอฟ. ฮิตเ
สมาชิกหมายเลข 6115048
รบ.โยนทุกอย่างให้ทหาร
รบ.ต้องรู้จักคิดอะไรบ้างนะร่วมกับทหารแก้ปัญหา เหมือนปัดภาระไม่กล้าตัดสินใจไร้ปัญญาจริงๆหนูเน กลัวเขมรแฉอะไรป่าว
สมาชิกหมายเลข 9015768
มาเลเซียหนุนเขมรอยู่ใช่มั้ย ทหารไทยขาขาดจะเข้ามายุติความขัดแย้ง ?
ทหารที่เหยียบระเบิดขาขาดไปแล้วก็ให้มันขาดไปรึไง ? จะให้มาคืนดีกลับสู่โต๊ะเจรจากับเขมร มันใช่เหรอ ! แบบนี้ก็ไม่ต่างอะไรจากเขมรที่ใช้แผนตีหัวแล้วหนีเข้าบ้าน พอวางระเบิดเสร็จทำทหารไทยได้รับบาดเจ็บแล้ว ก
สมาชิกหมายเลข 8836048
เงิน 3แสนล้าน กับสงครามที่ทำให้เราโดนคว่ำบาตร
สรุปสั้นๆ: โดนคว่ำบาตรแน่นอน 100% ครับ เหตุผล: การเอาเครื่องบินรบ (F-16) ไปทิ้งระเบิดตอบโต้เหตุทหารเหยียบกับระเบิด ถือว่า "ทำเกินกว่าเหตุ" อย่างร้ายแรงในสายตาโลก ผลที่จะตามมา: * สหรัฐฯ แบนท
สมาชิกหมายเลข 7532772
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถึงว่า ทหารมีไว้ทำไม
เรื่องเรือประมงโดนยิง
คลั่งชาติก็เนอะ อยากให้รบกันอย่างเดียว